Đánh đề con gì chắc ăn nhất khi nằm mơ thấy tên lửa
1364 views

Như bạn cũng có biết, tên lửa chính là một khí cụ bay có hoặc không có điều khiển. Nó chuyển động nhờ sức đẩy theo nguyên tắc phản lực do khí phụt ra từ động cơ tên lửa. Có rất nhiều loại tên lửa và có nhiều kích cỡ khác nhau, từ loại rất nhỏ đến các loại tên lửa cực lớn như các tên lửa dùng để phóng các tàu vũ trụ. Vậy nằm mơ thấy tên lửa là điềm gì, đánh xổ số miền bắc 30 ngày con gì chắc ăn nhất? Hãy để các chuyên gia của chúng tôi giải mã ý nghĩa giấc mơ này cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Đánh đề con gì chắc ăn nhất khi nằm mơ thấy tên lửa

Mơ thấy đang bắn tên lửa:

Ngủ mà mơ thấy bắn tên lửa nó nói lên rằng bạn là người rất có trí tiến thủ và trong cộng việc thì cực kỳ sáng tạo có nhiều ý tưởng. Với việc không ngừng nghỉ và áp dụng các ý tưởng mới, công việc của bạn luôn dễ dàng hơn và có những thành công ngoài mong đợi.

Mơ thấy đang ngồi trong phòng điều khiển tên lửa

Nếu mơ thấy đang ngồi trong một phòng điểu khiển tên lửa, để hoàn tất quá trình phóng. Giấc mơ ám chỉ rằng bạn là người có tố chất lãnh đạo. Từ bé bạn đã muốn ra lệnh và điều khiển người khác làm theo ý của mình.

Mơ thấy tên lửa bay trên bầu trời

Nếu  tên lửa đang bay trên trời nó báo hiệu sự thành công trong công việc của bạn. Thành công này không phải tự nhiên mà có, tất cả đều do kho kiến thức rộng lớn mà bạn tích lũy bao năm mới có được.

Mơ thấy tên lửa đang lao về phía mình

Nếu thấy có tên lửa đang lao về phía mình nó ngầm báo rằng việc hành thông của bạn sẽ gặp nguy hiểm. Thời gian này tốt nhất bạn không nên đi xa, nếu công việc bắt buộc bạn phải đi xa thì hãy cẩn thận nhé. Có thể bạn sẽ gặp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng của mình đấy.

Mơ thấy tên lửa nổ

Tên lửa nổ tung luôn là ác mộng với nhiều người, sức công phá của tên lửa là vô cùng lớn. Một quả tên lửa hạt nhân có thể tiêu diệt được cả một thành phố rộng lớn. Nhưng nếu mơ thấy tên nửa nổ thì sẽ không ảnh hưởng đến tính mạng của bạn đâu.

Nằm mơ thấy tên lửa đánh đề con gì

Giấc mơ của bạn đêm qua có trùng hợp với giấc mơ nào mà chúng tôi giải thích trên kia không. Nếu không có thì cũng không sao đâu nhé, vì nhìn chung tất cả giấc mơ về tên lửa chỉ có tam thủ lô dưới đây. Đây là những con tam thủ lô về giấc mơ tên lửa đạt hiệu quả cao nhất khi chốt số đấy; Mơ thấy tên lửa đánh ket qua xsmb con: 01 – 10 – 11

Tham khảo thêm: Phương pháp bắt bạch thủ lô siêu hiệu quả