Cung Xử Nữ, Cự Giải và Song Ngư yêu và muốn yêu như thế nào?
848 views

Khi bắt đầu mối quan hệ bạn cũng nên hiểu được tâm lý của người mình yêu để biết họ yêu và muốn được yêu như thế nào? Vậy bạn có muốn cùng Song24h.vn tìm hiểu về 3 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 23/9), Cự Giải (22/6 – 22/7) và Song Ngư (20/2 – 20/3) yêu và muốn được yêu như thế nào nhé!

1/ Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) yêu và muốn được yêu như thế nào?

Điểm mạnh: Xử Nữ sẽ làm tất cả mọi thứ họ có thể để làm hài lòng và quan tâm đến người họ yêu. Xử Nữ có sở trường điều chỉnh nhu cầu của đối tác tình cảm và làm cho người ấy cảm thấy đặc biệt. Họ thường là những người đáng tin và là những nhà ra quyết định vô cùng hợp lý.

Điểm yếu: Xử Nữ có thể trở thành một người theo chủ nghĩa hoàn hảo và có thể có những kì vọng không thực tế về bản thân và cả người khác. Xử Nữ cần học cách chọn lọc những gì nên cần quan tâm thực sự và cũng như cần bỏ qua những thứ nhỏ nhặt. Lịch âm dương 2018 cho hay họ có thể gặp khó khăn khi phải san sẻ trách nhiệm với người khác, vì họ muốn được toàn quyền kiểm soát.

Lời khuyên khi hẹn hò với một Xử Nữ: Hãy chuẩn bị thật tốt – hãy quan sát và cảm nhận cẩn thận. Hãy lập kế hoạch cụ thể, chi tiết và chu đáo nhất và cho họ biết bạn đang nghĩ gì về họ. Ví dụ như, chơi một bản nhạc của ban nhạc họ yêu thích hoặc tìm hiểu những món ăn họ yêu thích. Những buổi hẹn hò nhóm nhỏ có thể trở nên thú vị, đặc biệt khi Xử Nữ mà bạn đang hẹn hò có xu hướng quan trọng tình bạn. Cố gắng đừng đến trễ. Cũng đừng quá ồn ào náo nhiệt hay di chuyển quá nhanh. Đó không phải là cách mà Xử Nữ tận hưởng, nhưng nếu quá tẻ nhạt và nhàm chán thì lại có thể khiến họ khó chịu. Họ thích người đồng hành có khả năng xây dựng tình cảm qua thời gian.

cung-xu-nu-cu-giai-song-ngu-muon-yeu-va-duoc-yeu-nhu-the-nao

2/ Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) yêu và muốn được yêu như thế nào?

Điểm mạnh: Cự Giải là những người sống tình cảm, đáng mến và sẽ làm bất cứ điều gì vì người họ yêu. Họ có thể trở thành một chiến sĩ, một người bạn tâm tình và cũng là nơi trú ẩn cho người họ yêu thương. Trong một mối quan hệ, Cự Giải có khả năng khiến cho bạn cảm nhận bạn giá trị đến mức nào bằng chính tình cảm, sự chia sẻ, định hướng và thể hiện cảm xúc.

Điểm yếu: Cự Giải có khả năng thay đổi cảm xúc, có nghĩa là họ có thể trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc vào mọi lúc. Điều này có nghĩa là họ rất dễ “tuột cảm xúc” và thường xuyên mong đợi rằng người yêu của mình có thể hiểu cho mọi cảm xúc của họ. Cự Giải cần phải nhận ra rằng có một số người không nhạy cảm và trực quan đủ để hiểu hết về các giá trị tinh thần. Khi họ nhớ được điều này, họ có thể đem đến cho đối tác trong mối quan hệ tình cảm những lợi ích khá chính xác trong những hoài nghi mang tính trực quan của mình.

Lời khuyên khi hẹn hò với một Cự Giải: Hãy cố gắng đồng cảm với họ. Khi hẹn hò cùng một Cự Giải, đừng nghiêng về việc bạn làm gì, mà là bạn làm nó như thế nào – bằng tình cảm thực sự. Hãy cùng lập kế hoạch nhưng cũng nhớ quan sát ngôn ngữ hình thể của họ và hỏi kĩ để chắc chắn rằng họ đang thực sự vui vẻ. Cùng nhau chia sẻ những kỉ niệm thời trẻ thơ. Nên tránh những buổi hẹn hò nhóm vào ngày hẹn đầu tiên, nếu bạn thực sự phải làm thế, thì buổi hẹn hò chỉ 2 cặp đôi là ổn nhất.

Cũng không cần phải cố gây ấn tượng với họ bằng những hành động chơi trội. Đưa họ đi chơi bằng một chiếc limo hay chiếc trực thăng không làm họ cảm động bằng việc nhìn thẳng vào mắt họ và dành cho họ sự chú ý tôn trọng tuyệt đối. Bạn cần bỏ sự phòng thủ đi và trở nên thành thật trước họ.

3/ Cung Song Ngư (20/2 – 20/3) yêu và muốn được yêu như thế nào?

Điểm mạnh: Song Ngư là một người giàu tình yêu thương, có tính trực quan và có khả năng thiết lập sự kết nối tinh thần thông qua các mối quan hệ. Tình yêu của Song Ngư rất thuần khiết và đôi khi không có sự ràng buộc. Họ đơn giản chỉ muốn yêu và được yêu. Họ có thể giúp xây dựng những mối quan hệ yêu đương bình yên và dạy cho đối phương cách bỏ qua những điều không hay và hãy cứ tin tưởng vào vũ trụ.

Điểm yếu: Những Song Ngư thông thường sống trong tình yêu và sự ngọt ngào cũng là lẽ tự nhiên của họ. Nhưng điều này không có nghĩa họ sẵn sàng hành động để hiện thực hoá các ý tưởng.

Tu vi 2018 cho hay đối phương của Song Ngư có thể cảm thấy chán nản bởi vì họ không cảm nhận được sự trân trọng, hay họ cảm thấy họ không nằm trong cách dự định lâu dài của Song Ngư. Song Ngư cần học cách hành động dựa trên những ý tưởng tốt đẹp của họ và thể hiện tình yêu, sự cam kết trong tình cảm với người ấy bằng cách cùng thực hiện những kế hoạch chung của cả hai.

Lời khuyên khi hẹn hò với một Song Ngư: Hãy thật sáng tạo. Song Ngư thường là nhóm những người sáng tạo yêu thích nghệ thuật.

Hãy nhớ âm nhạc luôn nằm trong kế hoạch hẹn hò của bạn, có thể là nghe nhạc ngay tại nhà, đi xem một ban nhạc biểu diễn hoặc chơi nhạc cùng nhau. Các hoạt động hoà mình vào thiên nhiên cũng là một cách nhìn thấy hình ảnh Song Ngư toả sáng và hạnh phúc. Cần tránh hoạt động hẹn hò nhóm vào buổi hẹn đầu tiên và cũng không cần thiết lên kế hoạch kĩ càng cho cả buổi hẹn. Song Ngư thích mọi thứ diễn ra tự nhiên và tận hưởng những gì có tính linh hoạt. Cũng đừng cảm thấy khó chịu nếu họ có đến hơi muộn và cũng đừng cảm thấy mơ hồ về cảm xúc của bản thân. Nếu bạn cảm thấy thực sự vui vẻ, hãy nói cho họ biết để họ không phải bắt đầu những trò chơi đoán ý.