Cực phẫn nộ, clip người phụ nữ lớn tuổi hành hạ trẻ em, thọc vật cứng vào bộ phận s.i.n.h d.ụ.c
849 views
Hot 24h: Khi những nỗi kinh hoàng về hành hạ trẻ em còn chưa lắng xuống thì mới đây một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đã lớn tuổi, nhẫn tâm hành hạ một bé trai khoảng 2 tuổi một cách rất ghê rợn. Bà ta dùng vật cứng thọc vào bộ phận s.i.n.h d.ụ.c của bé, liên tục nắm áo và nhấc bổng lên, đập vào đầu bé, khiến bé đau đớn khóc thét.
Đoạn clip sau khi được chia sẻ khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn uất.

Được biết vào tối 26/12, một tài khoản Facebook đã đăng tải đoạn clip có độ dài hơn 3 phút ghi lại cảnh người phụ nữ khoảng 60 tuổi đang tắm rửa cho một bé trai khoảng 2 tuổi. Điều đáng nói, và khiến mọi người búc xúc chính là người phụ nữ này đã dùng các vật cứng thọc mạnh vào bộ phận s.i.n.h d.ụ.c của cháu bé, tiếp đó bà liên tục nắm áo, nhấc bổng lên, dùng tay đập mạnh lên đầu khiến cho cậu bé đau đớn, gào khóc quằn quại.

hành hạ trẻ em, bạo hành trẻ nhỏ
Dùng vật cứng thọc vào bộ phận s.i.n.h d.ụ.c bé trai

Thật may mắn là nhờ vào đoạn clip được chia sẻ mà người nhà cháu bé mới biết được sự việc xảy ra với con cháu mình. Theo đó cháu bé trong đoạn clip là Đỗ Đắc Minh Đ. ( 2 tuổi ) là con của ông Đỗ Đắc Dương  (ngụ xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông). Theo như ông Dương cho biết thì tháng 8-2016 gia đình ông có gửi cháu Đ cho bà V. ngụ xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp) trông coi với giá 1 triệu đồng/tháng cho đến nay. Bởi vì bà V. thường xuyên trông coi khoảng 10 cháu nhỏ trước đó rồi, nên gia đình cũng tin tưởng mà gửi con. Thế nhưng bản thân ông và gia đình cũng không thể ngờ được rằng bà V. lại có hành động hành hạ trẻ em, đặc biệt là con mình dã man tới như vậy.

Ông Dương cũng cho biết thêm vào sáng 27-12, ông đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng đề nghị vào cuộc điều tra, xử lý hành vi hành hạ trẻ em của bà V..

Liên quan đến đoạn clip đăng tải lên mạng, ông Dương nói rằng ở gần cơ sở trông nom trẻ của bà V. có một quan cafe, nên có thể người đi uống cà phê đã nhìn thấy, quá bức xúc nên quay lại rồi đăng tải lên mạng. Ông Dương cũng ngậm ngùi trong sự bức xúc mà rằng “May mắn có người trông thấy quay lại đưa lên mạng chứ không thì con tôi bị hành hạ không biết đến bao giờ”

Rất mong cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để xử lý nghiêm về hành vi bạo hành trẻ nhỏ của bà V.