Cristiano Ronaldo bán biệt thự cũ ở Manchester với giá 3,25 triệu bảng
on 13th May 2021
| 103 views

Ngôi sao bóng đá đã mua ngôi nhà gạch ba tầng ở Anh cách đây 11 năm. Cristiano Ronaldo bán biệt thự cũ ở Manchester với giá 3,25 triệu bảng

Cristiano Ronaldo bán biệt thự cũ ở Manchester với giá 3,25 triệu bảng

 Ronaldo, người hiện đang chơi cho câu lạc bộ Ý Juventus mùa bóng đá, đã niêm yết ngôi nhà 3 tầng năm phòng ngủ vào thứ Hai với giá 3,25 triệu bảng Anh (4,1 triệu đô la Mỹ), theo hồ sơ niêm yết.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ lỗ 600.000 bảng nếu bán với giá yêu cầu đó. Ông Ronaldo, 33 tuổi, đã mua ngôi nhà với giá 3,895 triệu bảng hơn một thập kỷ trước, theo một tài liệu chủ quyền được nộp cho Cơ quan đăng ký đất đai vào năm 2007.

Những hình ảnh về ngôi nhà đã tiết lộ hương vị Gothic đáng ngạc nhiên của Ronaldo trong nội thất. Trang trí spartan còn lại trong nhà hầu như chỉ có màu đen, bao gồm một tấm thảm da bò và lông xù màu đen, một chiếc đi văng màu xám than sang trọng và thậm chí cả rèm cửa màu đen tuyệt đối.

Ngoài ra còn có một loạt các tiện nghi sang trọng, bao gồm hồ bơi, nhà bếp sơn mài trắng đen rộng rãi (màu sắc của đội Juventus), phòng xông hơi ướt, phòng chiếu phim và phòng tập thể dục, theo những hình ảnh của ngôi nhà, được niêm yết với bất động sản địa phương cơ quan Benson Bunch. Người môi giới đã không trả lại yêu cầu bình luận.

Tổng cộng có ba phòng ngủ với phòng tắm riêng, mebongda bao gồm một bộ tổng thể lớn với hai phòng tắm liền kề và một tủ quần áo không cửa ngăn.

Đây là lần thứ hai cầu thủ người Bồ Đào Nha tiếp thị ngôi nhà cũ ở Anh. Căn nhà lần đầu tiên được tung ra thị trường vào năm 2013 với giá 3,75 triệu bảng Anh, theo một danh sách cũ cho ngôi nhà.

Ronaldo, người đã rời Manchester United vào năm 2009, không thể đưa ra bình luận nào song24h.vn