Con trai đâm chết cha ruột rồi tự sát kinh hoàng
1021 views

Con trai đâm chết cha ruột rồi tự sát kinh hoàng. Đó là tin tức về đời sống khiến hàng triệu người đang quan tâm.

dam-chet-cha-roi-tu-sat

Thông tin ban đầu cho hay, khoảng 10h sáng ngày 17/6 nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh phát ra nhà ông H. (SN 1977, xóm Nội, xã Thụy Vân, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ), hàng xóm đã chạy sang thì phát hiện ông H. đã tử vong, trên người có nhiều vết đâm chém. Còn Bình (SN 1999) là con trai ông H cũng bị thương nặng.

Ngay sau đó, người dân đã đưa Bình đi bệnh viện cấp cứu, đồng thời họ đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. Nhận được tin, Công an TP. Việt Trì nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra khám xét.

Theo nhân chứng kể lại, mấy ngày trước Bình lấy xe máy của gia đình đi chơi ở khu công nghiệp Thụy Vân, nhưng do vi phạm giao thông nên cảnh sát giữ phương tiện.

Đến ngày 17/6, ông H. đi giải quyết vi phạm cho Bình. Khi về đến nhà, ông H. mắng Bình dẫn đến hai cha con xảy ra mâu thuẫn nội bộ. Trong lúc xô xát cãi vã, Bình đã lấy dao bầu đâm cha tử vong tại chỗ rồi tự sát sau đó Bình đã được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. 

Được biết, ông H. có 3 con trai. Bình là con út trong gia đình, đã nghỉ học và chưa có việc làm.

Sau khi sự việc đau lòng xảy ra, anh L. (người thân của gia đình ông H.) đến hiện trường cùng mọi người lo đám tang cho người cha xấu số này.

Hiện Bình vẫn đang bị thương nặng và nằm điều trị tại bệnh viện. Công an tỉnh Phú Thọ đã cử lực lượng túc trực tại bệnh viện để ghi lời khai nghi phạm gây án.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.