Con giáp nào sành ăn nhất trong 12 con giáp
804 views

Trong 12 con giáp, con giáp nào sành ăn và có gu ẩm thực cầu kỳ nhất, không phải đồ ăn nào cũng ăn được đâu nhé! Cùng song24h.vn điểm danh nhé!

1. Tuổi Tuất

Top 1 trong con giáp sành ăn là tín đồ ẩm thực không phải ai khác chính là tuổi Tuất. Những người tuổi Tuất đa phần sinh ra đều được ăn ngon , mặc đẹp.. Chính vì được ăn ngon nên là họ có cái ” dạ dày dường như không đáy” ấy.

Nếu bạn đi ăn cùng tuổi Tuất chắc chắn bạn sẽ được ăn ngon – vì con giáp này rất sành ăn, nên những món cao lương mỹ vị nào người tuổi Tuất cũng đều được thử qua và đặc biệt là đừng bao giờ để thừa gì nhé!

Tử vi có ghi chính vì cái tính ham ăn và sành ăn đó nên khi đi chơi họ sẽ không chú ý vào cảnh sắc đâu mà chỉ chú ý đến cao lương mỹ vị  tại nơi đó thôi.

con-giap-sanh-an

2. Tuổi Hợi

Nhắc đến ăn ngon mặc đẹp mà không kể đến tuổi Hợi thì quả là thiếu sót. Tuổi Hợi có tính tình xởi lởi, hòa đồng. Chính điều đó là liều thuốc khiến họ luôn vui vẻ thoải mái. Tất nhiên, khi tâm trạng tốt thì lượng thức ăn nạp vào cơ thể sẽ nhiều gấp vài lần bình thường.

Ngoài ra, lịch vạn niên thấy tuổi Hợi còn rất thích tự tay vào bếp và mời bạn bè đến thưởng thức. Có bất kì món mới nào được khai phá, họ sẽ bắt tay vào thực hiện và khả năng thành công luôn đạt đến 99%. Điều đó có được là do tuổi Hợi sở hữu một vị giác khá chuẩn đó.

2. Tuổi Ngọ

Cuối cùng là tuổi Ngọ – con giáp này rất thích bay nhảy và hưởng thụ cảnh đẹp và các món ăn ngon . Dù đi bất kỳ đâu , tuổi Ngọ vẫn luôn cho sở trường ăn uống của mình.. tất cả các món ăn từ đơn giản đến cầu kỳ. Đặc biệt người tuổi Ngọ rất sành anh nhé! vì tất cả những sơn hào hải vị trên đời này tuổi Ngọ đều muốn thử qua

Xem tuổi bật mí cho bạn là: Nếu muốn chinh phục cô nàng này thì tốt nhất bạn hãy chinh phục cái dạ dày khó tính của họ nhé!