Nữ sinh 2k1 nhảy lầu tự tử rơi trúng người đi đường
915 views

Hot24hKhoảng vào 20h ngày 1/10 một cô gái nhảy lầu tự tử từ tầng cao của một chung cư tại xã Tân Lập (huyện Đan Phượng, Hà Nội) nhảy xuống làm người đi đường ngất xỉu, còn nạn nhân thì tử vong ngay tại chổ.

Theo như nguồn tin cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 20h tối 1/10 , tại tòa nhà CT2A, chung cư Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Từ những người dân cho biết, cô gái leo lên tầng cao của tòa nhà B và nhảy xuống và người vào lan can dưới sảnh của tòa nhà và rơi xuống đường nội bộ. Một số người cho biết cô gái nhảy từ tầng 25 xuống, đó là tầng cao nhất của tòa nhà.

Vào thời điểm cô gái nhảy xuống thì có người đi xe máy đi qua.  Cái xác rơi ngay trước mặt người đi xe máy làm cho người đó quá hoảng sợ cũng ngất luôn ở đường, được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Tại hiện trường không có vết máu loang, chiếc xe máy bị ngã bên cạnh nạn nhân.

Hiện trường vụ việc xảy ra tối 20h ngày 1/10.

Một số nguồn tin cho biết nạn nhân sinh năm 2001, sống ở tòa nhà A khu chung cư này.

Thông tin với báo chí, ông Nguyễn Hữu Quy, Chủ tịch UBND xã Tân Lập xác nhận cô gái rơi từ tầng 25 của tòa nhà xuống đất, người đàn ông điều khiển xe máy đi qua khu vực. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt bảo vệ hiện trường.

Sau khi vụ việc xảy ra, rất nhiều người dân tập trung tại hiện trường theo dõi vụ việc. Danh tính của nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thông tin về vụ việc này.