Cô gái bị nam thanh niên đánh tới tấp sau cú tai nạn giao thông
931 views

Tin hot 24h : Sau va chạm giao thông, nam thanh niên ở Đồng Nai đập vỡ kính ô tô. Khi cô gái bước xuống xe thì bị người này dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu.

Sự việc xảy ra lúc 17h ngày 25/6 trên đường Cách Mạng Tháng 8, khu vực giáp ranh giữa phường Hòa Bình và phường Quang Vinh (TP Biên Hòa).

Hiện Công an đang truy tìm thanh niên đánh cô gái sau va chạm giao thông
Hiện Công an đang truy tìm thanh niên đánh cô gái sau va chạm giao thông

Anh Công Nguyễn – người chứng kiến sự việc kể rằng thời điểm anh có mặt, nam thanh niên chặn xe máy trước đầu ôtô và hùng hổ lao về phía cô gái.  Dù được can ngăn nhưng anh này dùng mũ bảo hiểm đánh mạnh vào đầu cô gái vừa bước xuống xe ô tô. Có một người đàn ông ngồi ở ghế lái của ô tô nhưng người này không xuống và đang gọi điện thoại cho ai đó.

Anh cho biết thêm “Khi tôi đến nơi thì anh thanh niên đã đập vỡ kính xe và đòi người đàn ông trong ôtô bước xuống. Cô gái xuống xe, gặp anh ta với thái độ nhã nhặn, không chửi bới gì nhưng vẫn bị đánh”

Sự việc đã gây náo loạn ở khu vực và nhiều người không đồng tình với hành động của nam thanh niên.  Khi lực lượng chức năng tới hiện trường thì nam thanh niên đi xe máy đã rời đi. Hiện công an đang truy tìm người này.

Theo một cán bộ điều tra, người lái ô tô và cô gái bất ngờ trước việc cô gái bị tấn công. Họ cũng không biết chuyện có va chạm giao thông với người thanh niên kia.

Theo cơ quan công an, người đàn ông ngồi trong ôtô khoảng 68 tuổi và là người thân cô gái bị đánh.

Ông này trình báo đang lái ôtô trên đường thì bị thanh niên đi xe máy hiệu Attila chặn đầu và đập vỡ kính xe.
“Bản thân người lái ôtô và bị hại đều bất ngờ trước việc bị thanh niên chặn đánh. Họ nói không quen biết thanh niên, không biết việc đã xảy ra va chạm giao thông với anh ta”, một cán bộ điều tra nói.

Công an phường Quang Vinh cho biết vụ việc xảy ra ở phần đường thuộc phường Hòa Bình quản lý nên cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ để chuyển qua Công an phường Hòa Bình xử lý.