Cô gái 9X Nam Định giảm cân để khỏi sợ mất chồng đẹp trai
956 views

Cô gái 9X Nam Định giảm cân để khỏi sợ mất chồng đẹp trai. Sau nhiều lần giảm cân rồi lại tăng cân, Minh Trang may mắn gặp được người đàn ông yêu thương cô hết lòng và lấy làm chồng. Anh đã nhiệt tình hỗ trợ vợ lấy lại cân nặng mà cô mơ ước. 9X tin rằng “đàn ông yêu bằng mắt” vì thế cô quyết không an phận trở thành mẹ bỉm sữa lôi thôi mà quyết tâm giữ vóc dáng cho đẹp mắt.

giam-can-de-lay-chong-la-hot-boy

 Người ta bảo: Lấy chồng rồi thì không phải lo gì nữa, cứ ăn tà tà kiểu gì cũng phải sinh con, chăm con… thời gian đâu mà quan tâm đến vẻ ngoài nữa!

Phan Minh Trang (sinh năm 1994, quê Nam Định) không đồng tình với suy nghĩ ấy. Tình yêu và hôn nhân chính là động lực để cô đẹp hơn mỗi ngày. Ai gặp lại Trang cũng ngỡ ngàng: “Trang béo, có phải là Trang béo ngày xưa không? Cậu làm gì mà thay đổi khủng khiếp thế?”.

Nhưng Cường( chồng của Trang) dần cảm thấy yêu mến và trân trọng cô gái có thân hình mũm mĩm đứng trước mặt mình. Sau khi nghe về hành trình nỗ lực giảm cân của bạn gái, lòng Cường nhen nhóm cảm giác muốn được che chở, bảo vệ và đồng hành cùng cô gái 64kg trong cả cuộc sống và chặng đường lấy lại vóc dáng thon gọn.

6 tháng trước ngày cưới, Trang trở về mốc cân nặng 49 kg. Kỷ lục cô chưa từng chạm tới. Theo Trang, chế độ luyện tập và ăn kiêng của cô đã đến lúc phát huy tác dụng. Mặc khác, gần ngày cưới nên đêm nào cũng lo lắng mất ngủ. Chưa kể, ngày nào chồng tương lai cũng lôi mình đi tập 2 tiếng nên cân nặng giảm nhanh chóng.