Cô gái 20 tuổi người Pháp bán trinh tiết hơn 1 triệu đô cho chủ ngân hàng Mỹ
1051 views

Cô gái người Pháp 20 tuổi đã bán cái ngàn vàng của mình để mua nhà và xe đang gây nhiều tranh cãi.

Cô gái tên Jasmine, 20 tuổi, đến từ Paris, đã bán cái ngàn vàng của mình với giá 1,2 triệu euro. Jasmine xuất thân từ một gia đình tôn giáo nên tôn trọng quan hệ yêu đương và cuộc sống gia đình.

Cô gái 20 tuổi đã đồng ý bán trinh tiết của mình với giá hơn 1 triệu đô

Chia sẻ với song24h, cô cho biết mình cũng từng mong muốn dành sự trong trắng cho người mình yêu nhưng gia đình gặp khó khăn trong khi cô cần có nhà và xe. Dù trinh tiết rất quan trọng, nhưng cô muốn lấy được số tiền lớn để trang trải chi phí gia đình, đi du lịch đây đó và thành lập một công ty riêng.

Cô đã đăng ký “bán trinh tiết” trên một trang mạng có tên Cinderella Escorts nổi tiếng của Đức.

Người trả tiền cao nhất là một ông chủ ngân hàng thành đạt, ở Phố Wall (Mỹ), đưa ra mức giá 1,2 triệu euro. Ông ta đã đánh bại 2 đối thủ cạnh tranh của mình là một DJ ở Los Angeles (Mỹ) ra giá 900.000 euro và một người kinh doanh bất động sản ở Munich (Đức) ra giá 600.000 euro.

Jasmine trong cuộc sống thường nhật

Cô không giấu gia đình về quyết định này và ai cũng đồng ý ủng hộ cô. Người đàn ông đã bỏ tiền lớn để qua đêm với cô “là một quý ông thực sự và chăm sóc tôi rất tốt”. Thậm chí cô đã có chút hi vọng về tình yêu đến giữa hai người.