Chuyển nhượng Barca sáng 7/8: Barca chiêu mộ thành công Gustavo Maia
343 views

Barca chiêu mộ thành công Gustavo Maia, sao Man City rời Etihad chuẩn bị tới Barca, Barca quyết “hớt tay trên” MU để có Soyuncu… là những tin chuyển nhượng Barca sáng 7/8.

Barca chiêu mộ thành công Gustavo Maia

Theo đó, Maia sẽ gắn bó với Barcelona cho tới tháng 6/2025. Thông qua website chính thức, Barca chia sẻ trên báo thể thao: “Barcelona đã đồng ý với Sao Paulo về việc chiêu mộ Gustavo Maia cho đội Barca B. Chàng trai này sẽ gắn bó với Barca đến ngày 30/6/2025 với điều khoản mua lại hợp đồng là 300 triệu euro.

Maia năm nay 19 tuổi và gia nhập Sao Paulo ở tuổi 14. Sau thời gian gắn bó với đội dự bị, Maia đã được gọi lên đội một. Maia rất giỏi rê bóng, cả khi đứng yên lẫn khi đang chạy. Bên cạnh đó là khả năng dứt điểm như búa bổ.

chuyen-nhuong-barca-sang-78-barca-chieu-mo-thanh-cong-gustavo-maia
Chuyển nhượng Barca sáng 7/8: Barca chiêu mộ thành công Gustavo Maia

Sao Man City rời Etihad chuẩn bị tới Barca

Lịch bóng đá kết thúc cũng là lúc Man City đang nỗ lực thay máu lực lượng mạnh mẽ khi liên tiếp có những sự bổ sung nhân sự trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Theo đó, đội chủ sân Etihad đã sớm hoàn tất 2 bản hợp đồng chất lượng gồm Ferran Torres và Nathan Ake là những người có cách đá bóng xoáy ấn tượng.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, Eric Garcia sẽ trở lại Tây Ban Nha khoác áo CLB cũ Barcelona. Eric Garcia từng có khoảng thời gian chơi bóng tại lò đào tạo trẻ Barcelona trước khi cập bến Etihad hồi Hè năm 2017.

Barca quyết “hớt tay trên” MU để có Soyuncu

Theo chương trình truyền hình nổi tiếng NTV Spor (Thổ Nhĩ Kỳ), Barcelona đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị trị giá 40 triệu euro để thuyết phục Leicester City bán cho họ trung vệ Caglar Soyuncu. Cầu thủ 24 tuổi này được cho là sẵn sàng ký hợp đồng 5 năm với “Gã khổng lồ xứ Catalunya” nếu 2 CLB chốt được mức phí chuyển nhượng hợp lý.