Chuyển nhượng 18/1: Al Nassr nhắm sao Nhật Bản
36 views

Chuyển nhượng thể thao ngày 18/1 cập nhật những tin tức mới nhất sau đây: Al Nassr nhắm sao Nhật Bản, Real Madrid nhắm Osimhen thay Mbappe và Sergio Reguilon cập bến Brentford theo dạng cho mượn.

Al Nassr nhắm sao Nhật Bản

Theo chuyên trang tổng hợp tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay Relevo, Al Nassr của Cristiano Ronaldo đang xem xét khả năng chiêu mộ Takefusa Kubo của Real Sociedad. Tuy nhiên, khả năng thương vụ diễn ra vào tháng 1/2024 rất khó xảy ra và vẫn chưa có cuộc đàm phán cụ thể nào diễn ra. Hãng tin Tây Ban Nha khẳng định rằng, cho đến nay, vẫn chưa có cuộc đàm phán nâng cao nào diễn ra giữa hai bên. Tuy nhiên, Al Nassr đang xem xét khả năng mua được ngôi sao Nhật Bản thông qua công việc của một số bên trung gian.

Chuyển nhượng 18/1
Al Nassr muốn đưa Kubo tới Saudi League

Với việc Real Sociedad đang tiến sâu tại Champions League, điều đó sẽ buộc Al Nassr phải chi ra mức phí giải phóng hợp đồng lên tới 60 triệu Euro để thuyết phục cầu thủ người Nhật Bản rời San Sebastian vào mùa đông. Cựu cầu thủ Real Madrid đã trở thành một ngôi sao thực sự ở La Liga trong những năm gần đây và là một trong những lý do chính giúp Real Sociedad có thành tích tốt trong hai mùa giải vừa qua. Cầu thủ 22 tuổi đã ghi 15 bàn thắng và 13 đường kiến ​​tạo sau 69 trận cho Erreala kể từ khi chuyển đến từ Los Blancos với giá chỉ 6,5 triệu Euro.

Chuyển nhượng 18/1: Real Madrid nhắm Osimhen thay Mbappe

Báo cáo từ Tây Ban Nha cho biết Real Madrid không còn quá mặn mà với trường hợp của Kylian Mbappe mà ưu tiên ký 1 tiền đạo cắm thực thụ vào TTCN hè 2024. Victor Osimhen là mục tiêu mà thượng tầng Real đang nhắm đến, theo FootballTransfers. Osimhen được cho là phù hợp với Real Madrid và phong cách chơi của họ hơn nhiều, vì cầu thủ người Nigeria to lớn này tương đồng với Karim Benzema hơn, người đã ra đi vào mùa hè năm ngoái. Bản hợp đồng này được kỳ vọng sẽ giúp cải thiện kqbd của Real Madrid trong thời gian tới.

Xem thêm: Chuyển nhượng BĐ Anh 24/1: Fulham nhắm ngọc quý của Arsenal

Xem thêm: Chuyển nhượng TBN 30/1: Real “chèo kéo” ngọc quý sáng giá của kình địch

Sergio Reguilon cập bến Brentford theo dạng cho mượn

Theo tin chuyển nhượng ngày 18/1, trang chủ CLB Brentford xác nhận chiêu mộ thành công hậu vệ Sergio Reguilon từ Tottenham theo dạng cho mượn đến hết mùa giải năm nay. Huấn luyện viên trưởng Thomas Frankford của Brentford vui vẻ cho biết: “Tôi biết tài năng của Sergio Reguilon, cậu ấy là một hậu vệ cánh chất lượng. Đây là một bản hợp đồng rất chất lượng đối với chúng tôi. Chúng tôi cần một hậu vệ trái giỏi và giờ đây, chúng tôi đã có được một hậu vệ trái rất giỏi.”