Chuyện như đùa : Người đàn ông chuyển giới gần xong mới phát hiện mình thích phụ nữ
642 views

Đời sống quả có những câu chuyện cười ra nước mắt, một người “đàn ông” sau khi đã bỏ ra 50.000 bảng Anh để phẫu thuật thẩm mỹ thành phụ nữ, thế nhưng sau đó thì Jolene mới phát hiện mình bị thu hút bởi phái đẹp.

Jolene Dawson 21 tuổi đã chi tới 50.000 bảng Anh (hơn 1,6 tỷ) để sửa mũi, làm ngực, thu nhỏ cằm và tiêm chất làm đầy vào trán. Sau khi đã có được diện mạo thật quyến rũ của một người phụ nữ, “anh” bắt đầu có những cuộc hẹn hò với hơn 100 người đàn ông khác nhau. Thế nhưng điều trớ trêu là sau một thời gian hẹn hò như vậy, Jolene lại nhận ra là mình bị thu hút bởi phái đẹp hơn là cánh mày râu.

người đàn ông chuyển giới gần xong mới phát hiện mình thích phụ nữ
Sau hàng loạt cuộc phẫu thuật, chàng trai trẻ trở thành một người phụ nữ xinh đẹp và nóng bỏng

Tôi rất vui vì mình vẫn giữ lại “cậu nhỏ”. Điều đó thực sự có ích. Tôi nhận ra sự thật vào 4 tuần trước, khi thử hẹn hò với một cặp đôi nam nữ. Tôi nhận thấy mình thích việc ân ái với phụ nữ hơn là đàn ông.

Thế nhưng tôi không hề hối hận. Tôi nhận ra mình không muốn trở thành đàn ông, tại sao tôi lại muốn trở thành một trong số họ cơ chứ. Tôi đã có những cuộc hẹn tuyệt vời với nhiều người đàn ông lớn tuổi, giàu có nhưng tôi cảm thấy phấn khích hơn cả khi có thể hẹn hò với phụ nữ như bây giờ”, Jolene chia sẻ.

người đàn ông chuyển giới gần xong mới phát hiện mình thích phụ nữ
Hình ảnh quyến rũ của Jolene

người đàn ông chuyển giới gần xong mới phát hiện mình thích phụ nữ

Jolene cho biết mình đã có tổng cộng 3 bước chuyển mình trong cuộc đời. Đầu tiên là sống như một người đồng tính nam, sau đó quyết định chuyển giới và giờ lại trở thành đồng tính nữ. Jolene cũng cho biết thêm để tiếp tục hoàn thiện bản thân, Jolene cũng đang lên kế hoạch để phẫu thuật thẩm mỹ nhiều hơn, bao gồm cả phẫu thuật rốn và loại bỏ yết hầu.

Có không ít người chuyển đổi giới tính rồi sau đó lại phẫu thuật để về giới tính ban đầu. Có người thậm chí tìm đến cái chết vì phải chịu nhiều đau đớn về tinh thần.