Giáng sinh là một lễ hội lớn được tổ chức ở hầu hết mọi dất nước trên thế giới nhưng không ít các quốc gia có phong tục đón giáng sinh kì lạ nhé

Chuyện lạ về hành trình chuyển giới của hai chị em song sinh thành hai anh em sinh đôi đã truyền cảm hứng và lấy đi nước mắt của nhiều người trên thế giới.

Chiếc áo phông 3D có thể tạo ra ảo ảnh quang học khiến vòng một bất ngờ đầy đặn mà không cần thực hiện cuộc phẫu thuật tốn kém nào.

Cặp sinh đôi đặc biệt này đã làm nên lịch sử với quãng thời gian sinh cách xa nhau nhất trong các cặp sinh đôi là 12 ngày.

Nhà thổ búp bê Lumidolls nằm tại thủ đô Moscow (Nga) là một địa điểm nổi tiếng không thể bỏ qua mở cửa 24/24 để phục vụ trong mùa World Cup 2018.

“Lạnh tóc gáy” nghe chuyện một người đàn ông chế biến món tacos cho bạn bè ăn bằng chính từ thịt chiếc chân cụt của anh ta.

Một cô gái tới từ Australia khẳng định có thể biết ai đó đang sắp từ giã cõi đời qua việc cảm nhận "mùi ngọt, kỳ lạ và đầy ốm yếu" từ họ với giác quan thứ 6 của mình.

Những tiết lộ của người chồng trẻ 16 tuổi về đêm tân hôn với cụ bà hơn mình 55 tuổi đã khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Cô gái người Pháp 20 tuổi đã bán cái ngàn vàng của mình để mua nhà và xe đang gây nhiều tranh cãi.

Đoạn clip ghi lại cảnh cảnh tượng đáng sợ trong quán karaoke tại thành phố Tokyo khiến nhiều người sợ hãi đến rùng mình.

Xem Thêm