Chơi Sành : Chàng lập trình viên mua 25 chiếc iPhone X cầu hôn bạn gái
1072 views
Mới đây tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc một lập trình viên đã chơi sành hết nấc với màn cầu hôn bạn gái vô cùng đặc biệt. Anh Chàng đã làm một hình trái tìm bằng 25 chiếc iPhone X. 

Có thể nhận thấy sức nóng và sức hot của chiếc iPhone X trên thị trường công nghệ hiện nay. Bởi giá của những chiếc iPhone X khá đắt đỏ lên tới gần 10.000 tệ ( khoảng 35 triệu đồng ). Người bình thường có khi phải đắn đo suy nghĩ mãi mới giảm quyết định mua. Thế nhưng mới đây anh chàng lập trình viên ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc đã mạnh tay mua liền mộc lúc 25 chiếc iPhone X chỉ để cầu hôn bạn gái. Bạn tỏ tình đặc biệt này cuối cùng đã khiến cho bạn gái cảm động, và chấp nhận lời cầu hôn.

chơi sành, cầu hôn bằng 25 iphonex
Trái tim cầu hôn với 25 chiếc iPhone X

Theo thông tin tìm hiểu thì chàng lập trình viên này quen bạn gái thông qua một trò chơi điện tử mà cả hai cùng yêu thích. Trong trò chơi, hai người cũng đã kết duyên với nhau. Sau khi nên duyên trong game, cả hai có gặp nhau ngoài đời và bắt đầu hẹn hò, yêu đương như bao cặp đôi khác.

Ngày qua ngày, cả hai phát hiện có rất nhiều điểm chung với đối phương, tình cảm cũng ngày càng sâu nặng hơn. Cho tới khi chàng trai thấy rằng mình không thể sống thiếu đối phương. Anh ta bèn quyết định cầu hôn với người bạn gái quen biết qua game ấy làm vợ.

Nghĩ đi nghĩ lại, chàng trai quyết định mua 25 chiếc iPhone X, dưới sự trợ giúp của đội ngũ bạn bè thân thiết của bạn gái, xếp thành hình trái tim trên nền đỏ rực của cánh hoa hồng.

chơi sành, cầu hôn bằng 25 iphonex
Được biết, bởi vì bạn bè cô gái đều tham gia hỗ trợ màn cầu hôn, mỗi người đều nhận được một chiếc iPhone X

Khi cô gái bước vào, chàng trai quỳ xuống bên cạnh trái tim được làm iPhone X và không quên lấy ra chiếc nhẫn kim cương đã chuẩn bị sẵn để nói lời cầu hôn chân thành với bạn gái. Nghe được lời cầu hôn của bạn trai, cô gái cảm động đến mức phát khóc.

Cuối cùng, trước tiếng hò reo cổ vũ “gả cho anh ấy, gả cho anh ấy” của những cô bạn thân, cô gái gật đầu chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai, khiến tất cả mọi người vui vẻ.

Được biết, bởi vì bạn bè cô gái đều tham gia hỗ trợ màn cầu hôn, mỗi người đều nhận được một chiếc iPhone X, quả thực khiến người khác ghen tị.

Thực tế, 25 chiếc iPhone X có giá ít nhất là 210.000 tệ (khoảng 735 triệu đồng), có thể mua được một căn hộ giá rẻ ở địa phương. Quả thực chú rể đã khiến cô dâu nở mày nở mặt.