Chỉ vì giận vợ không cho kinh doanh, người đàn ông Hàn Quốc treo cổ trước nhà
740 views

Tin hot 24h : Người dân hoảng hốt phát hiện người đàn ông Hàn Quốc treo cổ trên cành cây trước cửa nhà chỉ vì cãi nhau với vợ 

Khoảng 6 giờ sáng ngày 10/8/2017, người dân xung quanh khu phố Văn Cao –  Ngô Gia Tự (địa phận Đằng Lâm, quận Hải An, thành phố Hải Phòng kinh hãi phát hiện xác một người đàn ông trung niên chết trong tư thế treo cổ trước căn nhà 3 tầng.

Vụ việc được cấp báo lên chính quyền địa phương. Công an phường Đằng Lâm và công an quận Hải An đã có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tra vụ việc.

Danh tính người đàn ông được xác định là Choi Sang J. , 54 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc có vợ là người Việt Nam, hiện đang sống tại Hải Phòng.

Theo nguồn tin ban đầu cho biết, Choi Sang J. mới chuyển đến một căn nhà ở đường Văn Cao cùng vài người bạn vừa thuê để chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh. Vị trí nạn nhân tử vong là căn nhà 3 tầng, nơi ông ta thuê lại và đang được tu sửa để phục vụ kinh doanh. Nạn nhân tên Choi Sang J., 54 tuổi, cưới vợ là người Việt Nam, hiện sinh sống tại Hải Phòng.

Hiện trường xảy ra vụ việc, ông Choi treo cổ trên cành cây ngay trước nhà thuê
Hiện trường xảy ra vụ việc, ông Choi treo cổ trên cành cây ngay trước nhà thuê

Sau đó, một người phụ nữ khoảng 30 tuổi đã có mặt tại hiện trường và nhận là vợ của nạn nhân. Cô cho biết, ông Choi đã bỏ nhà đi vài ngày nay vì cả hai xảy ra mâu thuẫn. Nguyên nhân là vì nạn nhân bàn việc mở cửa hàng kinh doanh nhưng vợ không đồng ý.

Theo thông tin cho biết Vào 21 giờ tối qua, Choi gọi điện thoại cho vợ hẹn 8 giờ hôm nay (10/8) đến ngôi nhà vừa thuê ở Văn Cao để gặp mặt, nói chuyện. Theo hẹn, người vợ đến nhưng không ngờ sự việc lại diễn ra như thế này.

Theo người dân xung quanh cho biết, mấy ngày nay họ vẫn thấy người đàn ông ngoại quốc này lui tới căn nhà trên cùng vài người bạn bắt tay sửa chữa, trang trí để chuẩn bị mở cửa hàng.

Nguyên nhân cái chết của người đàn ông Hàn Quốc này đang được điều tra làm rõ.