Cháy ở Khánh Hòa 3 người tử vong
1474 views

Điểm tin nóng trong ngày:

Tối 6/6, người dân phát hiện căn nhà cấp 4 ở phường Cam Lộc, TP Cam Ranh (Khánh Hòa) bùng cháy dữ dội. Hàng xóm hô hoán dập lửa nhưng căn nhà khóa trái cửa nên không ai tiếp cận được.

chay-o-khanh-hoa-3-nguoi-tu-vong

Khi phá cánh cửa ngôi nhà bị cháy tại TP. Cam Ranh, Khánh Hòa cảnh sát phát hiện người đàn ông cùng vợ và con trai riêng của bà này đã tử vong.

Nhận được thông tin, Cảnh sát cứu hỏa được điều động đến ứng cứu. Khi phá cánh cửa, họ thấy ông Trần Hải Dương (39 tuổi) cùng vợ Nguyễn Thị Lý (40 tuổi) và bé trai 13 tuổi (con riêng bà Lý) học lớp 7 trường Lê Hồng Phong, TP Cam Ranh đã tử vong, thi thể cháy xém. Nhiều vật dụng bị thiêu rụi.

Nhiều người cho hay, ông Dương và bà Lý từng có cuộc hôn nhân tan vỡ, vài năm trước cả hai kết hôn với nhau. Gần đây, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn nên bà Lý ở với con trai riêng.

Công an TP Cam Ranh cho hay, chiều cùng ngày, ông Dương đến tìm gặp bà Lý giải quyết mâu thuẫn. Xảy ra cự cãi, người đàn ông đâm gục hai mẹ con, rồi khóa trái cửa, châm lửa tự thiêu.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy nhà xảy ra vào khoảng 18h20 ngày 6/6 tại tổ dân phố Lộc An (phường Cam Lộc, TP Cam Ranh). Ba nạn nhân tử vong tại chỗ.

Thông tin ban đầu cho hay, căn nhà bị cháy của chị L. làm nghề nấu rượu, nuôi heo. Trước đây, anh D. và chị L. là vợ chồng nhưng phát sinh mâu thuẫn nên đã ly dị. Tuy nhiên, do ở cạnh nhà nhau nên 2 người vẫn còn qua lại.

Công an TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.