Cảm động trước đám cưới KHÔNG CHÚ RỂ của cô gái mắc bệnh ung thư máu
819 views

Trong đời sống này có biết bao nhiêu câu chuyện cảm động vẫn đang diễn ra. Một cô gái không may bị mắc bệnh ung thư tại Trung Quốc đã hoàn thiện được ước nguyện lớn nhất trong cuộc đời của mình đó là khoác lên mình chiếc váy cưới xinh đẹp mặc dù không hề có chủ rể. 

Yang Chunyan thể hiện ước nguyện rằng cô luôn mong muốn có một đám cưới thật hoành tráng thế nhưng cô cũng lo sợ rằng mình không còn đủ thời gian để tổ chức một buổi lễ mà cô hằng ao ước.

xót xa đám cưới của cô gái ung thư không chú rể
Hình ảnh của cô trong đám cưới

Cô gái 21 tuổi này đã thổ lộ nguyện vọng của mình với em trai, người đã lên kế hoạch về một đám cưới xúc động dành tặng Yang, với sự giúp đỡ của các nhân viên y tế và tình nguyện viên.

Buổi lễ đã diễn ra tại Bệnh viện nhân dân Vũ Long, thành phố Trùng Khánh, phía tây nam Trung Quốc vào hôm 20/1.

Sau khi được các tình nguyện viên trang điểm, mặc váy cưới cho, Yang đã ôm một bó hoa cưới và bước đi trên một tấm thảm hồng lãng mạn. Đồng hành cùng cô là người dẫn chương trình.

“Chunyan, chúng tôi chúc cô những điều tốt đẹp nhất”, người dẫn chương trình nói.

xót xa đám cưới của cô gái ung thư không chú rể
Hình ảnh cô trong bệnh viện

Yang được chẩn đoán mắc bệnh máu trắng cách đây một tháng sau khi cô bị ngất xỉu tại nhà trọ, The Paper dẫn nguồn Chongqing Evening News cho biết.

Trao đổi với Bjnews, Yang tiết lộ rằng mình đã kết hôn thế nhưng cô và bạn đời của mình chưa từng có một đám cưới. Điều đáng buồn hơn là anh ta đã biến mất sau khi biết rằng cô mắc bệnh ung thư.

xót xa đám cưới của cô gái ung thư không chú rể
Yang cũng nói rằng kể từ tin dữ ập đến, cô đã nghĩ tới việc hiến tặng nội tạng của mình sau khi qua đời.

Vào cuối buổi lễ, Yang đã chính thức ký vào đơn xin hiến tặng nội tạng và nhận được giấy chứng nhận. Cô nói rằng đó là “món quà cưới” tuyệt vời nhất mà cô có được.

“Quá nhiều người đang giúp tôi. Họ mang lại cho tôi sức mạnh và hy vọng. Cho dù quá trình trị liệu có thành công hay không, tôi cũng sẽ không sợ hãi”, Yang quả quyết.