Cách cung Song Ngư, Bọ Cạp và Cự Giải truyền cảm hứng đến người khác
729 views

Bạn có biết 3 cung hoàng đạo : Song Ngư (20/2 – 20/3), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7) truyền cảm hứng đến người xung quang bằng cách nào không? Hãy cùng Song24h.vn khám phá nhé!

1/ Cách cung Song Ngư (20/2 – 20/3) truyền cảm hứng đến người khác: Đó là sự nhạy cảm

Song Ngư là cung hoàng đạo sở hữu tâm hồn nhạy cảm nhất trong số 12 chòm sao. Họ dễ dàng cảm nhận được nỗi buồn của người khác, lắng nghe và phần nào xua tan đi năng lượng tiêu cực ở người bạn của mình. Song Ngư nhẹ nhàng dẫn dắt người khác bước ra khỏi vùng tối để cùng họ chiêm ngưỡng thế giới tươi đẹp hơn. Tâm hồn Song Ngư luôn đẹp theo cách tinh tế nhất.

cach-nhom-nguyen-to-nuoc-truyen-cam-hung-cho-nguoi-khac

2/ Cách cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) truyền cảm hứng đến người khác: Đó là sự sâu sắc

Khi giao tiếp với cung hoàng đạo này, bạn sẽ có cơ hội được làm quen với cách trò chuyện có phần nghiêm túc và luôn đào sâu về vấn đề đang được bàn đến. Xem tuoi cho hay như một thói quen, Bọ Cạp sẽ cảm thấy thích thú khi có thể tìm hiểu tất cả các khía cạnh của một vấn đề. Đôi lúc, họ sẽ làm bạn cảm thấy khá bối rối trước loạt câu nói “bí hiểm” của mình, nhưng nhìn chung Bọ Cạp vẫn luôn duy trì cuộc trò chuyện theo hướng tích cực nhất. Chòm sao này còn giúp bạn mạnh dạn đặt câu hỏi trước những điều mơ hồ trong cuộc sống.

3/ Cách cung Cự Giải (22/6 – 22/7) truyền cảm hứng đến người khác: Đó là sự quan tâm

Cự Giải là người sẽ luôn quan tâm đến cảm xúc của bạn. Đối với họ, những gì bạn bộc lộ ra bên ngoài đều là cảm xúc thật xuất phát từ tận đáy lòng. Chòm sao này còn rất nhiệt huyết trong việc hỗ trợ mọi người, Cự Giải sẵn sàng thức thâu đêm để kịp hoàn thành công việc đã hứa với bạn trước đó, nhiệt tình hỗ trợ đồng nghiệp trong công việc và không hề cảm thấy phiền hà nếu có ai đó cần đến sự giúp sức của họ.