Ca sỹ Mỹ Lệ ” mắng” Đào Bá Lộc về việc kể lại chuyện tình củ.
901 views

Giải trí: Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng việc Đào Bá Lộc chia sẻ chuyện tình với một nam MC kiêm diễn viên hài nổi tiếng là mất dạy, là một chiêu trò để PR tên tuổi.

Với bài phỏng vấn tiết lộ về chuyện tình cảm tan vỡ với một danh hài, MC nổi tiếng, Đào Bá Lộc gây xôn xao giới showbiz. Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ, dư luận tò mò và đồn đoán rất nhiều về danh tính của nam MC, danh hài nổi tiếng.

Việc tiết lộ chuyện tình cảm trong thời điểm Đào Bá Lộc đang chuẩn bị tham gia một gameshow lớn đối mặt với nghi vấn đây là chiêu trò gây chú ý để hâm nóng tên tuổi của nam ca sỹ sinh năm 1993 chưa mấy tiếng tăm.

Không chỉ bị chỉ trích vì bị xem đây là một chiêu thức PR, Đào Bá Lộc cũng bị  phê phán vì chia sẻ của mình có thể làm ảnh hưởng, thậm chí tan vỡ cuộc sống gia đình của nam danh hài, MC khi người đàn ông này đã lập gia đình. Dù Đào Bá Lộc không nêu trực tiếp tên tuổi của nam danh hài nhưng những khán giả, giới truyền thông đều đã lan truyền rộng rãi tên tuổi nhân vật bí ẩn trên mạng xã hội.

Vừa qua Đào Bá Lộc vừa chia sẻ về cuộc tình đồng tính với một nam MC, diễn viên hài nổi tiếng.

Ca sỹ Mỹ Lệ khi đọc được phần trả lời của Đào Bá Lộc đã bức xúc viết trên trang cá nhân. Chị phê phán thái độ sống của Đào Bá Lộc là thiếu văn hóa vì cho rằng ca sĩ này đang bất chấp mọi thủ đoạn để nổi tiếng.

Đào Bá Lộc là cái tên gây bão trong mấy ngày vừa qua khi công khai chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Đào Bá Lộc tiết lộ anh từng yêu 14-15 người đàn ông, trong đó có mối tình với một danh hài kiêm MC nổi tiếng trong showbiz Việt, đặc biệt người này hiện tại đã có vợ.

Dù Đào Bá Lộc không chỉ đích danh nam danh hài này là ai nhưng rất nhiều đều cho rằng đó là MC kiêm danh hài Trấn Thành.

Mỹ lệ lên tiếng chỉ trích Đào Bá Lọc về việc công khai tình củ.
Ca Sỹ Mỹ Lệ đăng tải trên trang cá nhân của mình về việc công bố chuyện tình cảm của Đào Bá Lôc.

Bên cạnh những người động viên Đào Bá Lộc khi từng yêu một người đàn ông lăng nhăng thì có ý kiến lại cho rằng nam ca sĩ đang cố tình dựng chuyện để PR tên tuổi.

Mới đây, ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ về Đào Bá Lộc một cách khá gay gắt và mỉa mai: “Thằng này đúng là mất dạy thiệt! Sao cái thể loại bất chấp mọi thủ đoạn để nổi tiếng ngày càng nhiều vậy, ôi !cái máng lợn!”. Qua lời chia sẻ có thể thấy, Mỹ Lệ khá bức xúc với việc chia sẻ tình cảm của Đào Bá Lộc.

Ngoài ca sỹ Mỹ Lệ thì Ca sỹ Hà Anh – Sao mai điểm hẹn cùng nêu quan điểm việc gây xôn xao dư luận bằng bài phỏng vấn về chuyện cá nhân của Đào Bá Lộc là “rẻ tiền”.

Hiện tại, câu chuyện của Đào Bá Lộc vẫn nhận được rất nhiều ý kiến, quan điểm trái chiều, cả ủng hộ và phản đối. Nam ca sỹ tỏ ra khá bình thản và thoải mái nói về câu chuyện cũ vì cho rằng anh đang trong trạng thái tốt để kể lại một cách tích cực, thay vì chia sẻ ngay sau khi chia tay có thể không tỉnh táo và sẽ mang nhiều tiêu cực.