Buổi tối ở Hà Nội nên đi chơi ở đâu ?
975 views

Dưới đây là những địa điểm ăn chơi bạn không thể bỏ qua vào buổi tối ở Hà Nội . Bạn đã đi được bao nhiều nơi trong số này rồi ?

1. Royal city

Thành phố  hoàng gia sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn thì đến đây vào buổi tối .Ở đây giống như một cung điện sâu dưới tầng hầm với đủ các thứ của một thành phố thu nhỏ .Royal City là quần thể trung tâm thương mại và vui chơi giải trí liên hoàn trong lòng đất mới khai trương hồi cuối tháng 7 năm 2013. Royal City hiện là điểm ăn chơi thu hút bậc nhất người dân Hà Nội ở mọi lứa tuổi. Tổ hợp Royal City là một hệ thống khép kín với công viên nước trong nhà đầu tiên ở Việt Nam, khu sân băng, rạp chiếu phim, làng ẩm thực hội tụ đủ các món ăn vùng miền và khắp năm châu. Royal City còn được biết đến là bãi để xe ngầm lớn nhất Việt Nam.

Royal city
Royal city

2. Time City

Cùng với Royal City, Time City là Trung tâm thương mại trong lòng đất thứ 2 ở Hà Nội thu hút đông đảo lượng khách du lịch tới tham quan và mua sắm. Với đầy đủ quần thể vui chơi, giải trí giáo dục mang tầm cỡ quốc tế Time City xứng đáng là địa điểm “đáng ăn chơi” của khách du lịch.

Điểm nhấn đặc sắc nhất của Time City phải kể đến Vinpearl Aquarium Times City – thủy cung hiện đại và lớn nhất Việt Nam, đồng thời là thuỷ cung có đường hầm đầu tiên tại Hà Nội.

Times City
Times City

3. Trung tâm thương mại Vincom

Trung tâm thương mại Vincom cũng là quần thể có nhiều hoạt đồng vui chơi giải trí tuyệt vời .Đây sẽ là nơi khiến bạn có những buổi vui vẻ bên người thân và bạn bè . Hơn nữa bạn có thể thỏa thích mua sắm mà không cần phải lo lắng phải đi đâu xa vì ở đây có đầy đủ các mặt hàng mà bạn cần mua .

Trung tâm thương mại Vincom
Trung tâm thương mại Vincom

4. Phố nhà thờ Hà Nội

Trà chanh “chém gió” đã trở thành một nét văn hóa quen thuộc trong giới trẻ Hà Nội. Chỉ cần một đĩa hướng dương, vài ba cốc trà chanh hay đá me là quá đủ cho những câu chuyện phiếm không đầu không cuối của những nhóm bạn. Đó là lý do vì sao trà chanh nhà thờ, trà chanh Đào Duy Từ hay khu chợ Gạo luôn chật kín người ngồi tràn khắp vỉa hè. Đây là những tụ điểm ăn chơi bình dân mà chưa bao giờ hết “hot” ở thủ đô.

Phố nhà thờ
Phố nhà thờ

5. Phố đi bộ Hồ Gươm

Hồ Gươm cũng là điểm diễn ra các hoạt động văn hóa, thể thao sôi nổi của người dân thủ đô. Ngoài ra, Tượng đài Lê Nin nằm trên đường Điện Biên Phủ là điểm văn hóa, vui chơi giải trí buổi tối của người dân Thủ đô. Đây là nơi các bạn trẻ thường lựa chọn để tập trượt ván, trượt patin, chơi thể thao, các câu lạc bộ tình nguyện… Buổi tối ở đây rất đông vui và nhộn nhịp sẽ nhanh chóng giúp bạn xua tan đi muộn phiền  đó .

Phố đi bộ Hồ Gươm
Phố đi bộ Hồ Gươm

Bạn đã đi được bao nhiêu địa điểm trên rồi  ?