Đằng sau “bom tấn” Thiên Long Kiếm 2 là những “ông lớn” khủng khiếp cỡ nào?
421 views

Hoá ra “ông lớn” đứng sau Thiên Long Kiếm 2 vốn là 1 cái tên quen thuộc, đã từng đánh phá thị trường Việt Nam vài năm trước đây. Chắc chắn tiết lộ dưới đây của song24h.vn sẽ không khiến nhiều người bất ngờ.

Trong một buổi trò chuyện với đại diện BQT Thiên Long Kiếm 2 trong top game Liên Minh Huyền Thoại, chúng tôi đã ghi nhận thêm những thông tin rất thú vị về siêu phẩm MMORPG ra mắt trong Quý 2 này. Cụ thể, ngoài việc đây là 1 trong những sản phẩm chiến lược được NPH Gamota dồn tổng lực thực hiện trong 2021, Thiên Long Kiếm 2 không chỉ sở hữu chất gameplay “có 1 không 2” mà còn có nguồn gốc xuất xứ đủ khiến người khác giật mình.

Đằng sau “bom tấn” Thiên Long Kiếm 2 là những “ông lớn” khủng khiếp cỡ nào?

Theo đó, “cha đẻ” của tựa game không phải ai khác mà chính là Chengdu Tianxing Technology Co., Ltd. Có lẽ, nếu chỉ nhắc đến cái tên này, sẽ có không ít bạn trẻ thời nay không nhận ra đây là “ông lớn” có sức phủ sóng khủng khiếp tới mức nào. Tuy nhiên, quay ngược lại khoảng 4, 5 năm trước, nhiều “đứa con” mà Gamota và Chengdu Tianxing cùng nhau đem tới thị trường Việt Nam đã gây tiếng vang lớn, đại biểu có thể kể đến: Ải Mỹ Nhân, Thiên Long Kiếm 1.

Nếu như Ải Mỹ Nhân là 1 sản phẩm đặc biệt bởi nó chính là tựa game “đầu tay” đến từ NPH Gamota thì Thiên Long Kiếm 1 lại được coi là sự đột phá, đem khái niệm “cày chay lên Vip” phủ sóng tới toàn thể game thủ Việt. Xét về mức độ ấn tượng của các sản phẩm này, chúng ta chỉ có thể “wow” thật to vì tính tới thời điểm này, chúng vẫn là đại diện cho những gMO chất lượng có tuổi thọ cao đáng kinh ngạc, khi cả 2 đều đã có ít nhất 4 năm tuổi đời.

Không chỉ vậy, bản thân NPH Gamota cũng là đơn vị rất “mát tay” với các siêu phẩm MMORPG, gây thương nhớ cho vô số người chơi bấy lâu nay. Điển hình có thể kể đến bộ 3 kinh điển là Ỷ Thiên 3D, Tân Anh Hùng Xạ Điêu và Tru Tiên, những dự án bom tấn cùng đến từ Perfect World. Đơn vị đã có 1 màn chuyển biến rất xuất sắc, đưa chất gameplay xứng tầm thế giới về với người chơi nước nhà. Nói không ngoa thì nhắc tới Gamota là ta lại được nhìn thấy những siêu phẩm MMORPG đặc sắc, đáng gắn bó trong khoảng thời gian dài.

Với một nguồn gốc xuất xứ “uy tín” như vậy, không khó hiểu vì sao Thiên Long Kiếm 2 những ngày gần đây lại thu hút được nhiều sự chú ý đến thế. Bất chấp sự cạnh tranh gay gắt từ VLTK, Thiên Long Kiếm 2 vẫn tự tin bộc lộ nét chấm phá rất riêng mà hiếm sản phẩm nào có được. Đó chính là cơ chế được đặt hàng riêng trong phiên bản ra mắt tại Việt Nam – Săn Vip Lên Vip.

Theo đúng nghĩa đen, bước vào Thiên Long Kiếm 2, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc đua săn Vip lớn, nơi mà từ những dân cày chăm chỉ, bạn sẽ có cơ hội “hóa rồng” chỉ sau thời gian ngắn. Đây là thành quả của rất nhiều cuộc khảo sát thị trường cũng như những lần trao đổi với đối tác phía Trung Quốc. Mục tiêu mà NPH Gamota hướng tới cho sản phẩm lần này chính là kéo gần khoảng cách giữa dân cày và đại gia, giúp tạo ra thế cân bằng cần có trong MMORPG xứng tầm.

Theo dự kiến, Thiên Long Kiếm 2 sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam trong Quý 2 này. Khám phá thêm game offline hay cho pc chúc các bạn chơi game vui vẻ.