Bói vui tử vi tình duyên tuổi Tý năm Mậu Tuất 2018
976 views

Theo song24h.vn dưới đây là bài viết về Bói vui tử vi tình duyên tuổi Tý năm Mậu Tuất 2018 hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất. Cùng khám phá những tin tức mới nhất và những điều hay nhất và tuổi Tý năm Mậu tuất bạn nên chú ý theo dõi.

TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI TÝ 2018

Xem tử vi tuổi Tý 2018, phương diện tình cảm được Chính Quan trợ mệnh, nhân duyên khá vượng nhưng vì vừa mới thoát khỏi năm Phá Thái Tuế, lại gặp ngay cục diện ngũ hành tương khắc, bản mệnh khó tránh rắc rối trong chuyện tình cảm gia đình và tình yêu đôi lứa.

Theo luận giải tử vi trọn đời cho thấy, đường Phù tuy là cát tinh nhưng lại không tốt cho tình cảm lứa đôi, tuổi Tý dễ bị chi phối bởi lòng tự trọng. Năm nay dù là nam hay nữ thì khi gặp được đối tượng tốt cũng khá rụt rè, để ý tới cái nhìn của người đó nên lo lắng, lỡ mất cơ hội lý tưởng. Đừng ngần ngại, hãy chủ động dũng cảm hơn, gây ấn tượng với người đó, thậm chí là tỏ tình nếu thấy thích hợp.

Theo boi bai trong năm, mối quan hệ của hai bạn có bước ngoặt mới, chính thức hóa với tất cả mọi người, muốn tiến tới cưới gả. Nhưng do ảnh hưởng của hung tinh Tai Sát nên bị người lớn trong nhà ngăn cản, gây áp lực lên tình yêu của hai người. May mà năm nay trong mệnh có sao Thiên Giải giúp đỡ nên dần dần hai bạn sẽ thuyết phục được người nhà tán thành, tác hợp đôi lứa, quan trọng là phải kiên trì và dùng đúng biện pháp thuyết phục.

Quan hệ đồng nghiệp cũng được cát tinh cao chiếu, nên công việc thuận lợi. Đôi khi vì dành nhiều thời gian và công sức cho sự nghiệp nên lạnh nhạt với nửa kia, khiến đối phương không vui. Hãy cân bằng thời gian, quan tâm tới người đó nhiều hơn để tránh sứt mẻ tình cảm.

Do Tang Môn hung tinh ảnh hưởng, đường tình cảm trắc trở, không thể suôn sẻ ngay từ đầu, dễ xuất hiện tình huống bất ngờ khiến tình cảm lạnh nhạt, hai người trong quá trình qua lại bỗng dưng thấy không hợp nhau, thấy đối phương có nhiều điểm chưa tốt, muốn đóng băng quan hệ thậm chí là chia tay. Lúc này đừng vội vàng, nên hỏi ý kiến của những người xung quanh để tham khảo, thường thì người trong cuộc lúc nào cũng mơ hồ hơn người ngoài cuộc.

TỬ VI TUỔI TÝ 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

Xem tử vi 2018 phương Đông, năm Mậu Tuất bản mệnh không có sao đào hoa chiếu mệnh nhưng xuất hiện Mậu Thổ Chính Quan tương hợp với Tỷ Kiên Quý Thủy (Mậu Quý tương hợp) nên nhân duyên của phái nữ khá thịnh vượng. Phụ nữ tuổi Tý dễ gặp người khác phái có điều kiện tốt hơn mình, chung tình lại nho nhã, không khoe khoang tài phú như kiểu nhà giàu mới nổi.

Với nam giới thì áp lực lớn hơn, Thiên Tài ẩn giấu Tuế can nên cơ hội gặp đối tượng tốt không nhiều. Nhưng chỉ là ít chứ không phải không có, chỉ tiếc là mình thích người ta nhưng người ta vô tâm không biết nên bản mệnh phải chủ động để đột phá tình cảm. Thêm vào đó, đường tình duyên của bạn có nhiều cản trở nên cần cố gắng rất nhiều bằng không khó có thu hoạch.

Người tuổi Tý độc thân năm nay sẽ có vận trình tình cảm khá tốt, được cát tinh Giải Thần giúp đỡ, có thể gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp, cần dũng cảm theo đuổi kẻo bỏ lỡ cơ hội thì uổng phí, hối hận.

Bên cạnh đó lưu ý hiện tượng phạm đào hoa kiếp, ám chỉ người đến với bạn nhằm mục đích tư lợi cá nhân chứ không phải tình yêu. Cần sáng suốt trong các mối quan hệ khác giới, cân nhắc kỹ càng trước khi nhận lời kẻo tự mua dây buộc mình.

Theo bói tình yêu cho hay người đang yêu hoặc đã kết hôn có cát tinh Đường Phù hỗ trợ nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng, song công việc bận rộn lại ảnh hưởng tới tình cảm. Công việc là quan trọng nhưng tình cảm cũng không thể lơ là, nên dành thời gian trò chuyện, chia sẻ cùng nhau, đưa nhau ra ngoài dạo chơi để tăng tiến cảm xúc. Nếu quá bỏ bê không chừng người thứ ba nhân cơ hội này mà nhảy vào thì hai người cũng sớm chia ly.

Với những chuyện bản thân không thể tự giải quyết được thì có thể cậy nhờ bạn bè, người trong cuộc thì mê người ngoài cuộc thì tỉnh, mọi người sẽ khuyên nhủ cho mình tỉnh táo ra.