Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 8/2017 sẽ ra sao?
1234 views

Dưới đây theo song24h.vn chia sẻ là bài viết về ” Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 8/2017 sẽ ra sao” ? hi vọng nó mang nhiều bài học bổ ích và lý thú.

BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

Tháng này Bạch Dương sẽ dễ dàng “lấp bể rời núi” nếu bạn chấp nhận sự giúp đỡ của người khác để hỗ trợ cho nguồn lực của bản thân. Đừng ngại đương đầu với thử thách, bạn sẽ phải bất ngờ trước sự hào hiệp của mọi người đấy.

KIM NGƯU (20/4-20/5)

Xem bói tử vi Kim Ngưu sẽ rất dễ nản lòng nếu như khởi đầu không được như ý muốn. Tuy nhiên tháng 8 sẽ là lúc bạn bắt đầu nhìn thấy thành quả cho sự cố gắng của mình. Có thể những chuyển biến như thay đổi địa điểm, công việc hay thời gian làm bạn thấy khó khăn nhưng hãy tin rằng điều bạn sắp nhận được là rất xứng đáng.

SONG TỬ (21/5-21/6)

Thích “đứng núi này trông núi nọ” là một khuyết điểm đáng trách của Song Tử. Lời khuyên trong tháng này là bạn nên tập trung nguồn lực và tài năng của mình cho một mục tiêu duy nhất. Không những bản thân sẽ cảm thấy tự hào mà những người xung quanh sẽ công nhận năng lực của bạn hơn.

CỰ GIẢI (21/6-20/7)

Khả năng là Cự Giải đã làm việc cực kỳ chăm chỉ trong thời gian vừa qua và đây là lúc bạn cần dành thời gian cho bản thân mình. Những ý tưởng mới sẽ chỉ đến nếu như đầu óc bạn được thư thái. Một kỳ nghỉ sẽ là gợi ý đáng để cân nhắc.

SƯ TỬ (23/7-22/8)

Hãy bỏ qua điều khiến bạn phải bực mình mà hướng tới mục tiêu lớn, tới bức tranh toàn cảnh trước mắt. Dĩ nhiên con đường không phải lúc nào cũng bằng phẳng nhưng điều quan trọng nhất vẫn là cái đích cuối cùng. Đừng để những xúc cảm không đáng có ngăn cản bạn.

XỬ NỮ (23/8-22/9)

Một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng đang đón chờ cung hoàng đạo Xử Nữ ở phía trước, đó có thể là điều mà bạn đã suy nghĩ tới từ rất lâu, điều mà có thể sẽ khiến bạn phải hối hận nếu không bắt đầu ngay bây giờ. Vậy thì đã đến lúc để hành động, đừng ngại ngần tìm kiếm sự giúp đỡ và những lời khuyên, bạn chắc chắn sẽ cần chúng để đạt được mục tiêu sắp tới.

THIÊN BÌNH (23/9-22/10)

Những khó khăn và mất mát sẽ khơi dậy tiềm năng của Thiên Bình trong tháng 8 am lich này. Đau buồn là điều phải chấp nhận nhưng bạn cần biết lúc nào nên đứng dậy và bước tiếp. Lùi lại một bước để tiến hai bước, đó mới là bản lĩnh của Thiên Bình.

BÒ CẠP (23/10-21/11)

Một cơ hội béo bở có thể đến trước mặt Thiên Yết nhưng bạn cần nắm lấy ngay lập tức nếu không muốn vuột mất. Đằng sau cơ hội này là tiềm năng để bạn phát triển bản thân cũng như nó có thể liên quan tới người thân xung quanh bạn. Xúc cảm trong tháng này của Thiên Yết cũng trở nên tích cực hơn, đây là lúc để bạn thể hiện mặt tình cảm của mình.

NHÂN MÃ (22/11-21/12)

Thất bại tới lần thứ hai không phải là một điều xấu, miễn sao bạn rút ra được bài học và trở nên cẩn trọng hơn. Liều lĩnh sẽ là một bước tiến trong tháng này với Nhân Mã, kể cả khi bạn phải chịu mất mát nhưng nhất định thành quả sẽ chờ đợi ở phía sau.

MA KẾT (22/12-19/1)

Ngưng trệ sẽ là thử thách trong tháng này của Ma Kết, tuy nhiên nó sẽ cho bạn cơ hội để nhìn lại và đánh giá tình hình. Bạn không nhất thiết phải tiếp tục hướng đi đã chọn, có lẽ đã đến lúc phải thay đổi. Liều mình một chút sẽ đẩy Ma Kết về đúng quỹ đạo của bản thân.

BẢO BÌNH (20/1-18/2)

Chúc mừng Bảo Bình! Trong tháng này tất cả những nỗ lực và sự hi sinh của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Một chương mới sắp đến và đã đến lúc Bảo Bình hướng tới tương lai mà bạn hằng mơ ước, đây chính là thành quả chỉ đến khi bạn đầu tư đã vào nó trong thời gian dài.

SONG NGƯ (19/2-20/3)

Xem tu vi cho hay những lo lắng về các mối quan hệ trong tương lai sẽ mau chóng chìm vào dĩ vãng, nỗi sợ thì bao giờ cũng tồi tệ hơn thực tại rất nhiều. Mặc dù niềm vui và hạnh phúc vẫn sẽ tìm đến nhưng bạn cần biết rút ra bài học để không tiếp tục phạm phải sai lầm.

Nguồn: tổng hợp