Bốc bài để biết cách khắc phục tật xấu của mình
768 views

Tật xấu thì ai cũng có, tuy nhiên để bỏ hẳn những tật xấu đó thì không phải một sớm 1 chiều là xong mà cần có thời gian, tuy nhiên để khắc phục tật xấu đó rồi sử a thì làm như thế nào? Hãy cùng song24h.vn bốc bài để xem cách khắc phục tật xấu như thế nào nhé!

Bộ bài tarot để xem boi bai này có 4 có cây: The Hermit, Temperance, Strength, The Chariot  để biết cách khắc phục tật xấu của mình

cach-khac-phuc-tat-xau-cua-ban
Nào hay bốc bài  để xem đáp án chính xác nhé!

Bạn hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài để biết  cách khắc phục tật xấu của mình như thế nào và xem đáp án ở phía dưới

ĐÁP ÁN:

Lựa chọn A: The Hermit: Trước tiên bạn hãy cho phép bản thân mình được chậm lại. Không cần thiết lúc nào bạn cũng phải vội vã để hoàn thành hoặc cố thúc ép mình phải xong. Dục tốc bất đạt, bạn càng muốn có kết quả sớm bạn càng dễ làm hỏng việc bởi tính nóng vội của bản thân. Chậm mà chắc, sắp xếp theo trình tự rõ ràng sẽ giúp bạn thành công.

Lựa chọn B: Temperance: Bạn nên học cách chủ động sắp xếp, cân bằng. Bạn phải kiên nhẫn để có thể đưa ra hành động đúng lúc và chính xác. Tính kiên nhẫn và ôn hòa sẽ tạo tiền đề tốt để quản lý tất cả mọi thứ. Xem boi 2018 khuyên bạn không cần phải vội vàng, chỉ cần để tình thế phát triển tự nhiên như bản chất tự nhiên của nó. Tiếp đó bạn tự đánh giá nhằm xem xét lại những điều cần ưu tiên trong cuộc sống của bạn. Hiện tại bạn đang tìm kiếm sự cân bằng hơn nữa giữa tâm hồn bên trong và bên ngoài con người bạn, tìm kiếm ý nghĩa và những mục đích cao hơn trong cuộc sống.

Lựa chọn C: Strength: Bạn nên học cách thay đổi dần suy nghĩ, nhận thức cao hơn cho phép bạn có trách nhiệm với bản thân mình, để bạn có thể làm chủ được bản thân và thế giới của bạn. Tiếng nói nội tâm thường bị lấn át bởi những cảm xúc nhất thời, những mối lo lắng và nỗi sợ hãi. Xem tuoi online cho biết chỉ khi bạn loại bỏ những cảm xúc non nớt này, bạn mới có thể bắt đầu tìm thấy sự thanh thản mà bạn đang cần.

Lựa chọn D: The Chariot: Để đẩy lùi sự lười biếng và trì trệ bạn cần giữ vững được sự tập trung, lòng quả quyết và tự tin vào khả năng của chính bản thân mình. Bạn cần tập trung hoàn thành nhiệm vụ sắp tới, hãy tiến lên đương đầu với nó và chinh phục nó. Bạn phải áp đảo và hạ gục đối phương. Bạn phải nuôi dưỡng năng lực để chịu được những gian nan trong công việc được yêu cầu.  Đây là lúc cần phải mạnh mẽ và giữ mọi chuyện trong tầm kiểm soát. Bạn cũng phải cần đến sức mạnh ý chí và khả năng kiềm chế ham muốn của mình.