Bình Dương: Nam thanh niên cắt tay, siết cổ bạn gái đến chết rồi tự tử nhưng bất thành
711 views

Hot 24h: Sáng ngày 11/6 ghi nhận tại Bình Dương, khi sát hại bạn gái, nam thanh niên đã dùng dao đâm vào ngực rồi tự cắt cổ tay của mình để tự tử nhưng bất thành.

Bình Dương: Nam thanh niên cắt tay, siết cổ bạn gái đến chết rồi tự tử nhưng bất thành
Hiện trường vụ án

Theo điều tra ban đầu, vào trưa ngày 7/6, tại phòng trọ A11, số 366, khu phố Đông Ba, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương người dân thấy có tiếng cãi nhau rất lớn tại phòng của chị Lê Thị Mộng T. (SN 1991, quê tỉnh Long An) cùng người yêu là Mai Hữu Thọ (SN 1992, quê tỉnh An Giang).

Đến khoảng 13h30, thấy có tiếng kêu bất thường nên người dân đã qua kiểm tra. Khi vừa đẩy cửa vào thì phát hiện hai người này đã nằm trên vũng máu. Chị T. đã tử vong còn anh Thọ thì bị thương tích nặng.

Nhận được tin báo Công an phường Bình Hòa đã có mặt bảo vệ hiện trườngĐồng thời, túc trực canh gác đợi đối tượng tỉnh để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.

Theo lời khai từ những người quen biết nạn nhân, nguyên nhân dẫn đến vụ việc có thể do gần đây chị T. nhiều lần đề nghị việc chia tay với Thọ nên hai người thường xuyên xảy ra cãi vã.

Chị T đã bị siết cổ và cắt cổ tay dẫn đến tử vong.  Sau khi sát hại bạn gái, anh Thọ đã tự dùng dao đâm vào ngực để tự tử nhưng được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.