BĐVN tối 22/4: Sốc với mức lương của Tuấn Anh, Văn Toàn tại HAGL
384 views

BĐVN tối 22/4: Sốc với mức lương của Tuấn Anh, Văn Toàn tại HAGL; Nhà đài Việt Nam gặp thách thức trong việc mua bản quyền AFF Cup 2020; Người cũ HAGL lên tiếng.

Sốc với mức lương của Tuấn Anh, Văn Toàn tại HAGL

Tại V-league, một số CLB cũng đã tiến hành giảm từ 10-50% tùy nguồn tài chính do dịch Covid-19, song đa phần đều đảm bảo mức lương của cầu thủ. Nếu như SLNA nói không với giảm lương vì mức lương của cầu thủ đã…thấp sẵn, thì tại HAGL, dù ở hoàn cảnh nào, chủ tịch Đoàn Nguyên Đức vẫn giữ chế độ đãi ngộ cực tốt với các cầu thủ.

Theo trang tin thể thao, mức lương mà những Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh và các đồng đội tại HAGL nhận được mỗi tháng lên đến 40 triệu đồng. Đây là con số cao so với mặt bằng chung của bóng đá Việt Nam, cũng là niềm mơ ước của rất nhiều cầu thủ tại V-league. Đây cũng là điều dễ hiểu vì cả 2 đều là những cầu thủ có khả năng khi bàn ấn tượng ở các trận đấu quan trọng giúp CLB giành chiến thắng cả về tỷ số và tỷ lệ bóng đá hôm nay.

BĐVN tối 22/4: Sốc với mức lương của Tuấn Anh, Văn Toàn tại HAGL

Nhà đài Việt Nam gặp thách thức trong việc mua bản quyền AFF Cup 2020

Theo thông tin mới nhận, các nhà đài tại Việt Nam như VTV, VTC, HTV,… đang gặp nhiều khó khăn trong việc đàm phán để sở hữu bản quyền AFF Cup 2020 – giải đấu sẽ được tổ chức vào cuối năm nay.

Cho tới lúc này, mức giá chào bán bản quyền giải đấu quá cao từ Ban tổ chức là nguyên nhân khiến các nhà đài ngần ngại trong việc chốt hợp đồng chính thức. VTV thậm chí còn đang cân nhắc việc có nên tiếp tục thương thảo nữa hay dừng hẳn. Xem kqbd wap AFF Cup 2020 để cập nhật nhanh kết quả của ĐTVN nhé.

Người cũ HAGL lên tiếng

Mới đây, người hùng của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2008 – Nguyễn Việt Thắng đã chia sẻ về kỷ niệm khó quên khi còn thi đấu cho CLB HAGL. Anh cho biết câu chuyện liên quan đến tiêu cực năm 2003 có lẽ là điều đáng quên nhất trong sự nghiệp của mình. Anh cho biết: “Ở thời điểm đó, một chi tiết mà báo chí có nhắc đến là băng ghi âm. Nhưng đó là băng ghi âm Mạnh Dũng đứng trước toàn đội tố cáo rồi ghi lại. Sau cuộc họp đó, tôi với Trung Tuấn bị bắt ký tên nhận những lời Mạnh Dũng nói. Đây là điều quá vô lý.

Sau đó, HAGL mời cơ quan công an vào cuộc. Mặc dù công an đã kết luận rằng, không đủ chứng cứ để tiếp tục điều tra nhưng VFF đã kỷ luật tôi với cụm từ “có biểu hiện tiêu cực”. Sau cú sốc đó, tôi không còn tha thiết với bóng đá nữa. Tôi có nói với họ rằng, nếu tôi sai tôi đi tù hoặc tôi đá bóng tiếp chứ không có chuyện úp mở mà đến tận bây giờ tôi vẫn không biết tại sao mình bị như vậy”.