Battlefield sắp ra mắt phiên bản di động đầu tiên mới nhất
277 views

Battlefield – Cuối cùng thì ngày này cũng đã đến, gã khổng lồ Battlefield sắp theo bước Call of Duty ra mắt phiên bản trước tiên trên nền móng di động.

Battlefield là một trong các nhãn hiệu bắn súng/hành động thành công nhất trong lịch sử lĩnh vực game. Ra mắt lần đầu từ năm 2002, diễn ra từ đấy đến giờ, series Battlefield luôn đồng hành và trình làng phiên bản mới hoặc DLC mỗi năm.  Game bắn súng online Battlefield cũng được xem như tượng trưng và niềm tự hào của hãng game EA. Có thể bạn quan tâm cách chơi pikachu cho người mới bắt đầu.

Battlefield sắp ra mắt phiên bản di động đầu tiên mới nhất

Dù sở hữu cộng đồng game thủ đông đảo và được xem như game bắn súng chơi mạng bậc nhất hàng đầu toàn cầu (cùng có kình địch Call Of Duty), việc chuyển thể Battlefield lên nền móng di động từ trước đến nay luôn được xem là đề tài “nhạy cảm”. Cụ thể, Battlefield kết hợp game nhập vai hay có gameplay phức tạp, đòi hỏi sự tập hợp và kỹ năng cao của game thủ – điều này trái ngược với phong cách casual (đơn giản hóa) của game di động. Do vậy, đa số game thủ lo ngại việc Battlefield chuyển thể lên di động sẽ trở nên mất chất và ra công phản đối viễn ảnh này – như vậy như cái cách mà game thủ Diablo tỏ ra không mặn mòi sở hữu phiên bản di động Diablo Immortal.

Tuy nhiên, cuối cùng thì ngày này cũng đã tới. Trước sự thành công nổi bật của các Call Of Duty, PUBG,… EA dường như đã đổi thay suy nghĩ và quyết định sẽ ra mắt Battlefield phiên bản di động vào năm 2022. Phiên bản này được vững mạnh bởi Industrial Toys – tổ chức đứng sau series game di động Midnight Star.