Bật mí nỗi sợ hãi của cung hoàng đạo thuộc nhóm Nguyên Tố Lửa
948 views

Ai cũng có nỗi sợ hãi riêng trong lòng muốn giấu kín để người khác không biết. Có người sợ mất đi tự do, người sợ mất tiền bạc, gia đình, … còn bạn, bạn sợ điều gì? Các cung hoàng đạo thuộc nhóm Nguyên Tố Lửa: Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Nhân Mã (23/11 – 21/12) sợ điều gì? Mời các bạn cùng Song24h.vn khám phá nhé!

1/ Nỗi sợ hãi của cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4): Sợ mất đi sự dũng cảm của chính mình

Thứ Bạch Dương sợ mất đi nhất là lòng dũng cảm. Là cung hoàng đạo lạc quan và luôn suy nghĩ tích cực, thích mạo hiểm và thử thách cho nên họ dám làm, dám thất bại. Nhờ sự can đảm, xem tuoi cho biết họ có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách để đi đến mục tiêu. Thế nhưng nếu trong phút yếu lòng mà họ lỡ mất đi dũng khí thì Bạch Dương biến thành chú cưu non yếu ớt, nhỏ bé.

noi-so-hai-cua-nhom-nguyen-to-lua

2/ Nỗi sợ hãi của cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) : Sợ thất bại

Xem tử vi cho biết : Sư Tử có lòng tự ái rất cao, họ sợ bị người khác phát hiện ra những điểm yếu của mình, nhất là sự thất bại. Một Sư Tử thích oai phong, nổi tiếng và muốn được nhiều người ngưỡng mộ sẽ không thể chịu được cảm giác thất bại ê chề. Cho dù điều đó không bị người khác chê cười nhưng trong lòng Sư Tử lại luôn tự dằn vặt bản thân.

3/ Nỗi sợ hãi của cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11 – 21/12): Sợ bị ép buộc

Nhân Mã rất ghét sự ép buộc hoặc bị quản thúc. Nó khiến chòm sao này cảm thấy cuộc sống thật tù túng, khó chịu. Thay vì làm theo những gì người khác chỉ đạo, xem boi cho biết Nhân Mã muốn làm theo ý mình thích và theo họ, như thế sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Dù chỉ là cách ăn mặc, thì Nhân Mã cũng không thích được “tư vấn” quá nhiều đâu nhé.