Bật mí cách chơi trò chơi 5 cây luôn thắng
344 views

trò chơi luôn là game cực hấp dẫn với nhiều kiểu chơi đa dạng đáp ứng hết tối đa nhu cầu của người chơi. Người chơi sẽ tìm cách đoán được bài của nhau và tìm cách ăn được nhiều tiền nhất cho mình. Cùng học hỏi bí kíp chơi bài trò chơi 5 cây luôn thắng của các cao thủ ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Luật chơi bài trò chơi 5 cây ai cũng nên biết

>>> App trò chơi đổi thưởng online 5 cây FA88

Poker 5 cây chỉ sử dụng những lá bài từ lá 7 đến Át. Mỗi một bàn chơi sẽ tối thiểu phải có 2 người chơi cho đến 5 người. Trước khi cổng game thực hiện chia bài thì mỗi người sẽ phải đặt cược một số tiền bằng nhau. Người ta gọi đây là tiền sàn.

Khi bắt đầu chơi, cổng game sẽ chia cho mỗi người chơi 2 quân bài. Bạn sẽ lật một lá và 1 lá để úp xuống người khác không thấy. Với sự tò mò cho đối phương như này nên nó vẫn mang đến cho người dùng tinh thần khám phá game không hề nhỏ. 

Người chơi sẽ bắt đầu tố nhau. Người đầu tiên được tố là người có quân bài ngửa cao nhất. Nếu như tất cả người chơi đều có những số tiền nhất định thì lượt tố sẽ được chấm dứt. Sau đó, mỗi người sẽ được nhận thêm quân bài mới. Khi mỗi người nhận đủ 5 lá thì cổng game sẽ tiến hành hạ đọ bài. Lúc này sẽ biết được ai là người thắng và nhận hết số tiền thưởng đó.

Tham khảo cách tính điểm của app trò chơi trò chơi 5 cây

Để có thể tính được điểm của mỗi người chơi trong game này, bạn cần biết được một số thuật ngữ sau:

+ Quan tài phá sảnh tức là người chơi có 5 cây đồng chất liền nhau.

+ Sảnh đồng chất: Lúc này người chơi có 5 cây với độ lớn liền nhau và cộng một chất.

+ Tứ quý: Bạn có 4 quân bài giống nhau.

+ Cù lũ: Tức là bạn có được 3 cây giống nhau ( bộ bà) và 2 cây giống nhau.

+ Thùng: Thuật ngữ này chỉ 5 lá bài cộng chất…

Dựa vào số gold cược mà người chơi sẽ tính điểm. Bạn là người có số điểm cao nhất nhưng bạn lại cược ít nhất thì bạn cũng sẽ chỉ nhận được rất ít Gold mà thôi. Tuy nhiên, nếu bạn cược với số điểm bài nhỏ, nhưng có thể đánh bắt tâm lý khiến cho đối thủ sợ không dám chơi đến cùng thì bạn hoàn toàn có thể dành chiến thắng đấy.

Với bí quyết chơi trò chơi 5 cây luôn thắng trên đây, bạn chắc chắn sẽ sớm trở thành những cao thủ trò chơi mà mọi người phải dè chừng. Hãy không ngừng luyện tập chăm chỉ để có thêm nhiều kinh nghiệm cho mình nhé. Chúc các bạn thành công!

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG FA88: