Bật cười tâm sự của anh chồng 2 lần đưa vợ đi đẻ, lần đầu mất luôn đôi dép, lần hai lơ là bị “lẫng” luôn cả cặp lồng cháo
849 views

Quả là sống trong đời sống này chẳng có gì là không thể xảy ra. Mới đây câu chuyện chia sẻ của ông bố trẻ sau hai lần đưa vợ đi đẻ thì cả hai lần đều gặp phải những tình hướng dở khóc dở cười. Nào là lần đầu thì mất luôn đôi dép, thẻ ra vào viện, chưa hết, anh ta còn bị mất luôn cả chiếc cặp lồng mua cháo cho vợ… câu chuyện khi được chia sẻ đã được mọi người rần rần chú ý, đặc biệt là những cặp vợ chồng chuẩn bị trở thành cha mẹ. 

Giây phút chờ đợi đứa con chào đời luôn là khoảnh khắc rất thiêng liêng và không thể quên của cha mẹ. Thế nhưng đằng sau niềm hạnh phúc ấy lại là những câu chuyện cười ra nước mắt. Mới đây tâm sự của một chủ tài khoản T.N – là người chồng trẻ về tình huống “dở khóc dở cười” mà anh này gặp phải sau hai lần đưa vợ đi đẻ đã được chia sẻ lên mạng xã hội khiến biết bao người không khỏi xôn xao.

chuyện bi hài khi đưa vợ đi đẻ
Đoạn chia sẻ của anh chồng sau hai lần đưa vợ đi sinh khiến nhiều người xôn xao. Ảnh chụp màn hình

Đoạn chia sẻ của người chồng này như sau: “Chuyện bệnh viện – Đưa vợ đi đẻ lần 1. 

Mệt quá ngủ quên trên ghế đá, đôi dép để dưới đất, bao thuốc để bên cạnh, tỉnh dậy thấy mất tích cả thuốc lẫn dép. Được phát 1 cái thẻ đeo cổ ra vào cho người nhà, đêm ngủ trong phòng không biết đứa nào nó lấy mất, lúc này tôi mới tá hoả phát hiện ra mất thẻ đền 500.000 đồng.

Trong lần đưa vợ đi sinh con đầu lòng, chỉ vì ngủ quên trên ghế đã mà anh bị “người bí ẩn” trộm luôn đôi dép cùng bao thuốc để bên cạnh. Tuy nhiên đó chưa là gì, khi trong lần thứ 2 đưa vợ vào viện sinh con, trong phút lơ là mà chiếc cặp lồng mua cháo cho vợ cũng bị ai đó “vô tình cầm nhầm”, khiến vợ chờ 2 -3 tiếng vẫn chẳng có cháo ăn. Thương vợ, ông bố đành mua cháo đựng vào hộp.

Và ngay sau đó, khi biết chiếc cặp lồng một đi không trở lại, anh chồng đành ngậm ngùi đi mua chiếc cặp lồng khác với giá 300.000 đồng. 

chuyện bi hài khi đưa vợ đi đẻ
Hai đứa con đáng yêu của tài khoản T.N

“Đưa vợ đi đẻ tập 2. 

Sáng cầm cặp lồng xuống mua cháo cho vợ, xếp hàng mua cháo để cặp lồng ngay ngắn đúng vị trí, ra hút bi thuốc lào thì thấy 1 thằng cầm cặp lồng giống của mình chạy vù phát vào viện. Trong đầu nghĩ bụng vào đây nhà nào chả có cặp lồng, ai thèm lấy trộm. Tôi bình tĩnh lim dim ngồi tận hưởng nốt cơn say điên đảo của bi thuốc lào buổi sáng. Đến lúc đi vào chỗ xếp cặp lồng căng tin thì phát hiện cặp lồng nhà mình biến mất. Hỏi ông bán hàng thì ông ý bảo có thằng vừa chạy ra nó bảo đấy là cặp lồng của nó mà. 

Tia sáng loé lên khi ông bán hàng chỉ 2 bà đang ăn sáng ngồi đấy là người nhà của thằng vừa cầm cặp lồng của mày. Ra bảo chị ơi con trai chị cầm cặp lồng của em rồi. Chị gọi anh ấy quay lại giúp em. 2 bà mặt tỉnh bơ bảo thế à, thế em đứng đây đợi 1 tý nó lên cho vợ nó ăn xong nó mang xuống trả.

Chắc 1 mình con nhà nó biết ăn còn vợ con tôi nằm trên phòng hít khí giời sống. Mà mặt bà ấy cứ nhơn nhơn ra như kiểu có gì đâu mà to tát. Tôi bắt nó chạy vào lấy trả, nó xuống nước bảo đây đây em ngồi đây chị chạy vào lấy trả em ngay, ai lấy làm gì cái cặp lồng. 

Ngồi đợi 15-20-30 phút. Tôi sốt ruột phải mua hộp mang lên cho vợ  ăn không đói. Quay xuống 1 tiếng 2 tiếng. Đến trưa. Đến chiều. Đến tối vẫn không thấy mang xuống trả. Tôi tạm thời kết luận nó nuốt mất cái cặp lồng của vợ con tôi rồi. Tôi hứa nếu trong vòng 4-5 hôm nữa tôi còn loanh quanh ở viện, tôi sẽ chăm ra ngồi căng tin hơn. Tay không đi xuống mà lại dám cầm cặp lồng người khác đi lên. Tôi vừa đi mua lại cái khác giống cái cũ 300.000 đồng”.

chuyện bi hài khi đưa vợ đi đẻ
Ảnh minh họa

Đoạn chia sẻ đó ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng động mạng ngay sau khi đăng tải, đoạn chia sẻ cũng nhận được sự đồng cảm của nhiều anh chồng có cùng cảnh ngộ. Bên cạnh đó, nhiều người không quên kể lại những tình huống mình gặp phải khi đưa vợ vào viện sinh con.

“Ôi lần một của ông giống tôi quá, đưa vợ đi đẻ đi đôi dép rõ đẹp, săn mãi mới mua được mà qua một đêm đôi dép “mất tích” luôn mà không hiểu nó mọc chân chạy đi đâu. Rút kinh nghiệm lần 2 đưa vợ vào viện chỉ xỏ đôi dép tổ ong thôi, vứt lăn lóc mà chẳng ai buồn lấy. mà vợ cậu có biết vụ vì điếu thuốc lào mà mất chiếc cặp lồng không đó, vợ thì đói lại còn lim dim tận hưởng hơi thuốc lào nữa”, tài khoản S.G. bình luận.

“Thôi rút kinh nghiệm cho tập 3 nhé. Ngày xưa, tôi đưa vợ vào phòng sinh xong ngồi ngoài cửa chờ mãi, chờ mãi… đại loại là lâu lắm đến lúc đứng lên đi hỏi thì mới biết vào 1 cửa và đi ra 1 cửa. Thôi vợ tròn con vuông là mừng rồi, từ giờ thì cẩn thận hơn nhé, không chiếc cặp lồng mới lại mất tiếp đó”, một bạn khác bình luận.