14 năm đi tìm con gái mất tích người mẹ khóc cạn nước mắt
1545 views

 

Tin đời sống: Cô con gái mất tích sau trận đòn oan của bố đã khiến người mẹ suốt 14 năm trời khóc cạn nước mắt vì nhung nhớ. Ước mong được gặp lại con gái bé nhỏ người mẹ vẫn không ngừng tìm kiếm và nuôi hy vọng.

Chị Phạm Thị Anh Thư (sinh năm 1974, trú tại 46 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) không giấu được nỗi xúc động khi nhắc đến cô con gái của mình là cháu Nguyễn Thu Trang (sinh ngày 12.2.1995). 14 năm trước vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên chị Thư  thường bán nước ở quanh hồ Hoàn Kiếm để trang trải cuộc sống.

14 năm đi tìm con gái mất tích người mẹ khóc cạn nước mắt
14 năm đi tìm con gái mất tích người mẹ khóc cạn nước mắt

Vào buổi chiều định mệnh năm 2004 lúc con gái chị được 9 tuổi, Trang đã nhặt được ví tiền có ít tiền lẻ. Bé tuổi vì nhà nghèo không có tiền mua đồ chơi lên cô bé chạy ngay đi mua mấy con thú dồ chơi đã ao ước từ lâu.

Khi về nhà Trang bị bố phát hiện, ông nghĩ rằng con gái mình ăn cắp tiền của ai nên nổi giận và đánh cô bé. Có lẽ do sợ hãi Trang liền chạy đi khỏi nhà và men theo con phố qua nhà bà nội ở phố Gia Ngư và thẳng lên khu vực Hàm Cá Mập.

Sau khi biết tin chị Thư vội vàng báo tin cho gia đình để tỏa đi tìm con nhưng tất cả đều đã muộn. Sau đó gia đình đã in tờ rơi dán khắp nơi để tìm con và đến các cơ quan công an trình báo nhưng cháu vẫn không rõ tung tích.

14 năm nay chưa bao giờ chị Thư ngừng tìm kiếm đứa con gái bé bỏng. Sau một thời gian mải miết tìm con không thấy, kinh tế gia đình đã ngheo nay càng kiệt quệ, người mẹ đành ngậm ngùi tiếp tục công việc bán nước quanh hồ Gươm với mong muốn một ngày nào đó sẽ được gặp lại con.

Trong quãng thời gian 14 năm chị Thư cũng từng nhận được nhiều thông tin và đều lặn lội đến tận nơi tìm hiểu nhưng cuối cùng đều thất vọng ra về.  Điều sợ hãi nhất của chị Thư là con gái mình đã bị bắt cóc rồi bán sang biên giới nhưng chị vẫn mong con được gia đình nào đó nhận nuôi dưỡng.

Cuộc hành trình tìm kiếm con vẫn đang không ngừng diễn ra. Chị Thư cũng nhắn gửi đến bạn đọc nếu ai nhìn thấy, có thông tin về Thu Trang đang ở đâu, xin vui lòng liên hệ với chị qua số điện thoại: 0349.523.510 hoặc số nhà 46 Cầu Gỗ – Hoàn Kiếm – Hà Nội.