1 doanh nghiệp muốn tặng PCCC 1 triệu USD sau vụ cháy chung cư Carina
1112 views
Hot 24h, Sau vụ cháy chung cư Carina Plaza khiến cho 13 người thiệt mạng, cùng với đó là nhiều người bị thương và biết bao nhiêu phương tiện tài sản, ô tô, xe máy, cháy vụn nát, chỉ còn là đống sắt vụn. Mới đây một doanh nghiệp đã đưa ra mong muốn tặng tiền cho lực lượng PCCC nhằm hỗ trợ thêm kinh phí mua sắm trang thiết bị cho lực lượng. 
Bàn tay lợt da của chiến sĩ cảnh sát

Cụ thể, tại Hội nghị triển khai chỉ thị về các biện pháp đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy (PCCC) đối với chung cư, nhà cao tầng trên địa bàn TP HCM do UBND TP tổ chức chiều 30-3, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM thông tin có 1 doanh nghiệp muốn hỗ trợ cho lực lượng PCCC một số tiền để mua sắm trang thiết bị.

đơn vị muốn tặng tiền cho lực lượng PCCC

Bàn tay lợt da của chiến sĩ cảnh sát
Sau vụ cháy chung cư Carina, công tác phòng cháy được TP HCM kiểm tra nghiêm ngặt

Đó là Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp). “Anh Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty này mong muốn được đóng góp số tiền 1 triệu USD cho lực lượng PCCC TP để mua một thiết bị cần thiết nhất cho công tác PCCC” – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP nói và đánh giá đây là một nghĩa cử rất cao đẹp.

Có lẽ những hình ảnh về các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy đã dốc lòng cứu người với bàn tay bỏng nặng, tụt hết da… Tình người đã được dâng lên và cần lắm một nghĩa cử cao đẹp như Hung Thinh Corp