Sống 24h http://song24h.vn Just another WordPress site <![CDATA[Kỷ luật nữ nhân viên gác chắn tàu vì đau bụng khiến tàu phanh gấp]]> http://song24h.vn/ky-luat-nu-nhan-vien-gac-chan-tau-vi-khien-tau-phanh-gap/ Tin hot: Với lý do đau bụng phải đi vệ sinh, nữ nhân viên gác chắn đã để tàu hàng đâm hỏng biển báo và dừng khẩn cấp tại đường ngang. Sáng 18/6, thông tin từ Công ty CP Đường sắt Quảng Bình cho biết, đơn vị này vừa tiến hành kỷ luật đối với […]

]]>

Kỷ luật nữ nhân viên gác chắn tàu vì đau bụng khiến tàu phanh gấp

Author:
Kỷ luật nữ nhân viên gác chắn tàu vì đau bụng khiến tàu phanh gấp
Kỷ luật nữ nhân viên gác chắn tàu vì đau bụng khiến tàu phanh gấp

Song24h.vn

Tin hot: Với lý do đau bụng phải đi vệ sinh, nữ nhân viên gác chắn đã để tàu hàng đâm hỏng biển báo và dừng khẩn cấp tại đường ngang.

Sáng 18/6, thông tin từ Công ty CP Đường sắt Quảng Bình cho biết, đơn vị này vừa tiến hành kỷ luật đối với các cá nhân, tập thể liên quan sau sự việc tàu hàng AH2 phải dừng khẩn cấp do nhân viên gác chắn không mở biển báo an toàn chắn ngang đường ray.

Theo đó, nhân viên gác chắn Trần Thị T.H. đã bị kỷ luật và điều chuyển công tác vì không thực hiện đúng quy định đảm bảo an toan chạy tàu, để xảy ra sự cố tại đường ngang nơi được giao trực gác. Ngoài ra, Đội trưởng Nguyễn Văn Dần, Cung trưởng Trần Xuân Thảo cũng bị kỷ luật liên đới với hình thức khiển trách.

Kỷ luật nữ nhân viên gác chắn tàu vì đau bụng
Biển báo chắn ngang đường ray để cảnh báo tài xế dừng tàu vì đường ngang chưa an toàn.

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo công ty CP Đường sắt Quảng Bình, từ Giám đốc trở xuống cũng bị kỷ luật dưới hình thức nghiêm khắc phê bình sau sự việc nêu trên.

Trước đó, vào hồi 3h15’ ngày 15/6, tại đường ngang Km472+584, thuộc xã Quảng Tiên, huyện Quảng Trạch (nằm giữa hai ga Minh Lễ – Lệ Sơn, tỉnh Quảng Bình), tàu hàng mang số hiệu AH2 đã phải dừng khẩn cấp vì đường ngang chưa được khai thông. Trước lúc đoàn tàu dừng lại đã đâm hư hỏng một biển báo đường sắt chắn ngang đường ray. Vụ việc may mắn không gây thiệt hại gì khác.

Sau khi xảy ra sự việc, Công ty CP Đường sắt Quảng Bình đã lập đoàn kiểm tra xác minh. Bước đầu xác định, sau khi tàu qua ga Lệ Sơn, nhân viên trực ga đã điện báo giờ tàu AH2 chạy qua, nữ nhân viên gác chắn H đã đóng chắn đường ngang nhưng chưa quay biển đỏ (loại biển chắn ngang đường ray, khi đường ngang đóng, đủ điều kiện an toàn cho tàu chạy thì sẽ được quay sang dọc để lái tàu nhận biết từ xa – PV).

Nữ nhân viên này giải trình rằng: trong khi chờ tàu tới, chị bị đau bụng nên đã vào chòi đi vệ sinh. Khi nghe tiếng còi tàu chạy tới, chị chạy ra để quay biển đỏ nhưng không kịp. Trước khi dừng khẩn cấp, tàu AH2 đã đâm hỏng biển báo.

Giám đốc Công ty CP Đường sắt Quảng Bình, ông Trần Ngọc Sơn khẳng định: Dù nhân viên gác chắn nêu lý do như vậy, nhưng hội đồng kỷ luật công ty cho rằng: với những người làm trong công tác đảm bảo an toàn chạy tàu thì việc để xảy ra sự cố như vậy là không thể chấp nhận được. Ngay sau đó, hội đồng đã đưa ra hình thức kỷ luật nghiêm khắc nhất đối với từng cá nhân, tập thể liên quan.

Theo quy định, khi biển đỏ tại đường ngang được quay sẽ báo hiệu cho lái tàu biết đường ngang đã được khai thông, không có chướng ngại vật và chắn được đóng xong. Nếu biển đỏ chưa được quay thì lái tàu phải cho tàu dừng khẩn cấp để đảm bảo an toàn.

]]>
<![CDATA[Kinh dị người đàn ông mang chân mình ra làm món ăn đãi bạn]]> http://song24h.vn/kinh-di-nguoi-dan-ong-mang-chan-minh-ra-lam-mon-dai-ban/ Chuyện lạ: “Lạnh tóc gáy” nghe chuyện một người đàn ông chế biến món tacos cho bạn bè ăn bằng chính từ thịt chiếc chân cụt của anh ta. Người đàn ông được biết dưới cái tên IncrediblyShinyShart trên Reddit. Khoảng 2 năm trước anh ta gặp tai nạn xe máy nghiêm trọng và cho […]

]]>

Kinh dị người đàn ông mang chân mình ra làm món ăn đãi bạn

Author:
Kinh dị người đàn ông mang chân mình ra làm món ăn đãi bạn
Kinh dị người đàn ông mang chân mình ra làm món ăn đãi bạn

Song24h.vn

Chuyện lạ: “Lạnh tóc gáy” nghe chuyện một người đàn ông chế biến món tacos cho bạn bè ăn bằng chính từ thịt chiếc chân cụt của anh ta.

Người đàn ông được biết dưới cái tên IncrediblyShinyShart trên Reddit. Khoảng 2 năm trước anh ta gặp tai nạn xe máy nghiêm trọng và cho dù đã chiến đấu trong viện, anh ta vẫn buộc phải cưa chân.

Bệnh nhân sau đó xin được giữ phần chân đã bị cắt lại, sau khi đã hoàn thành một số thủ tục giấy tờ, anh ta mang nó về nhà.

Phần thịt được lấy ra từ chân anh chàng
Phần thịt được lấy ra từ chân anh chàng

Theo luật tôn giáo ở Mỹ, bạn có thể xin giữ lại phần cơ thể đã bị cắt của mình để cử hành tang lễ.

“Hầu hết các bệnh viện sẽ có cảnh sát ở đó để trả phần cơ thể cho bạn vì đối với vài tôn giáo, bạn phải chôn cất phần cơ thể của mình. Cho nên tôi ký giấy. Mẹ lái xe đưa tôi đến lấy chân, mẹ không biết là tôi sẽ ăn nó.

Tôi đi vào, bệnh viện đưa chân cho tôi, đựng nó trong một cái túi rác sinh học bằng nhựa màu đỏ. Tôi mang nó ra xe, ngay lập tức đặt vào thùng lạnh. Nó rất lạ.

Tôi quay về nhà và làm đông cái chân. Chi phí trữ đông quá đắt, phải mất 1200 USD để làm lạnh khô. Nếu tôi có tiền thì tôi cũng sẽ làm…”, người đàn ông nói.

Sau khi rửa phần cơ thể đã bị cắt rời của mình ở nhà, người đàn ông kinh ngạc vì nó vẫn được bảo quản quá tốt và nảy ra ý định gọi 11 người bạn đến nhà cho một buổi tiệc tối với phần chân bị cắt cụt của mình.

“Không có nước sốt nên thịt chỉ được nấu với một ít chanh, hành cùng ớt”. Mô tả về quá trình nấu nướng, anh ta nói rằng mọi thứ rất nhanh chóng dù có vẻ hơi bẩn thỉu…

Quá trình chế biến món ăn kinh dị
Quá trình chế biến món ăn kinh dị

Lý giải về việc làm có phần là “điên rồ” này, anh chàng đã nói: “Bởi vì bạn bè của tôi và tôi thường xuyên đùa nhau rằng, nếu có cơ hội được thưởng thức thịt người một cách có đạo đức và an toàn cho sức khỏe, có nên thử không? Và dĩ nhiên là điều chúng tôi thường nói. Bỗng dưng cơ hội ấy lại đến khi tôi gặp tai nạn. Và tôi đã gọi bạn bè mình đến liền”.

Nói về những người tham dự bữa ăn này, anh chàng cực kỳ phấn khích khi cho rằng có nhiều người “thực sự mong chờ” được đến. Đó là những người cực kỳ thân thiết với anh chàng, những người hỗ trợ, giúp đỡ anh trải qua khoảng thời gian khó khăn và khẳng định rằng: “Sẽ luôn trân quý tình bạn của họ”.

Với nhiều người, khi nghe câu chuyện này sẽ thấy kinh khủng và vô cùng đáng sợ trước hành động của anh chàng. Tuy nhiên, theo anh ta, đây lại là: “Một phần lành mạnh, tích cực của việc đôi chân bị cắt cụt”, và khẳng định: “Tôi là người khỏe mạnh và không muốn lãng phí điều đó”, để lý giải cho việc ăn chính thịt chân của mình.

Quan điểm này của anh chàng nhận được sự đồng tình tuyệt đối từ bạn bè. Đến nay tất cả bọn họ đều không gặp bất cứ vấn đề gì và coi trải nghiệm đó như một điều thú vị đầy kỳ lạ.

Trong khi đó, cư dân mạng lại “dậy sóng”, chia sẻ và bình luận “điên đảo”. Dân tình chia ra làm nhiều luồng ý kiến.

Đa phần mọi người đều cảm thấy “kinh hãi” đến mức “cạn lời”, có người cho rằng: “Anh ta tự đặt chân của mình vào miệng sao?”, “Thật điên rồ, quái đản”.

Số khác lại nghĩ: “Đó là lời nói dối. Chẳng có một bệnh viện nào lại để bạn mang đôi chân bị cắt bỏ về cả. Nếu bạn tin chuyện này thì hẳn là cái gì trên đời cũng tin sái cổ thôi!”

]]>
<![CDATA[13/6 TP Hồ Chí Minh công bố điểm thi tuyển sinh vào 10]]> http://song24h.vn/136-tp-ho-chi-minh-cong-bo-diem-thi-tuyen-sinh-vao-10/ Tin nóng 24h : Theo kế hoạch, chiều nay khoảng 16h ngày 13/6 hơn 87.000 học sinh tại TP HCM sẽ biết điểm thi tuyển sinh vào 10 năm 2018. Từ 3h chiều nay, cổng website của Sở GD-ĐT Tp. Hồ Chí Minh tại địa chỉ hcm.edu.vn sẽ mở phần công bố điểm thi. Lúc […]

]]>

13/6 TP Hồ Chí Minh công bố điểm thi tuyển sinh vào 10

Author:
13/6 TP Hồ Chí Minh công bố điểm thi tuyển  sinh vào 10
13/6 TP Hồ Chí Minh công bố điểm thi tuyển sinh vào 10

Song24h.vn

Tin nóng 24h : Theo kế hoạch, chiều nay khoảng 16h ngày 13/6 hơn 87.000 học sinh tại TP HCM sẽ biết điểm thi tuyển sinh vào 10 năm 2018.

Từ 3h chiều nay, cổng website của Sở GD-ĐT Tp. Hồ Chí Minh tại địa chỉ hcm.edu.vn sẽ mở phần công bố điểm thi. Lúc đó, thí sinh có thể vào tra cứu theo hình minh họa dưới đây:

Học sinh có thể vào mạng để tra cứu điểm thi.
Học sinh có thể vào mạng để tra cứu điểm thi.

Trước đó, Sở GD&ĐT TP HCM đã công bố đáp án các môn thi trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10. Công tác chấm thi cũng được tiến hành 2 ngày qua.

Theo đánh giá, đề thi năm nay được đánh giá là mở ở cả 3 môn, đáp án hướng đến khả năng lập luận, óc quan sát, khả năng vận dụng của học sinh nên rất nhiều thầy cô hy vọng học sinh sẽ đạt điểm cao với lối ra đề mới này. Theo thống kê sơ bộ về kết quả chấm thi lớp 10 tại TP Hồ Chí Minh, năm nay phổ điểm không cao nhưng lại có sự phân hóa khá rõ ràng ở các thí sinh.

Năm nay thành phố có hơn 100.000 học sinh tốt nghiệp lớp 9 và học sinh đăng ký thi vào lớp 10 công lập khoảng 87.000 em, trong khi các trường THPT công lập trên địa bàn tuyển 68.690 học sinh. Điểm trúng tuyển sẽ lấy từ trên xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu theo kế hoạch đã công bố.

Những học sinh được dự xét tuyển là những học sinh dự thi đủ ba bài thi tuyển sinh vào lớp 10 gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và không có bài thi nào bị điểm 0. Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 bài thi tuyển sinh vào lớp 10 cùng với điểm ưu tiên và điểm nghề (nếu có). Điểm chuẩn trong một trường được tính điểm chuẩn nguyện vọng 2 cao hơn điểm chuẩn nguyện vọng 1 và điểm chuẩn nguyện vọng 3 cao hơn điểm chuẩn nguyện vọng 2.

13/6 TP Hồ Chí Minh công bố điểm thi tuyển  sinh vào 10
13/6 TP Hồ Chí Minh công bố điểm thi tuyển sinh vào 10

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay được đánh giá là khá căng thẳng bởi qua thống kê, số lượng thí sinh dự thi vào lớp 10 các trường công lập tại TP Hồ Chí Minh năm nay tăng khoảng 20.000 trong khi chỉ tiêu tuyển sinh chỉ tăng hơn 5.000.

Sau khi Sở công bố điểm thi, thí sinh có thể đối chiếu kết quả. Nếu có nhu cầu, mọi thí sinh đều có quyền xin phúc khảo bài thi. Thí sinh nhận và nộp đơn phúc khảo tại các trường THCS, nơi đã nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển đến ngày 15/6. Dự kiến ngày 19/6, hội đồng tuyển sinh công bố kết quả chấm phúc khảo.

Điểm chuẩn vào các trường dự kiến sẽ được công bố vào ngày 10/7. Từ ngày 11/7 đến 27/7, các trường THPT tổ chức nhận hồ sơ nhập học (học bạ, giấy khai sinh, giấy chứng nhận tốt nghiệp) của thí sinh trúng tuyển các nguyện vọng.

]]>
<![CDATA[Câu chuyện thi đại học và cú lội ngược dòng của 9x trường Ams]]> http://song24h.vn/cau-chuyen-thi-dai-hoc-va-cu-loi-nguoc-dong-cua-9x-truong-ams/ Tin đời sống: Câu chuyện dưới đây của một cô bạn có điểm thi thử thấp mà điểm thi thật lại cao bất ngờ sẽ giúp những bạn đang lăn tăn vì điểm thi thử thấp có thêm hi vọng. Vũ Mai Anh (1999) đang là sinh viên năm nhất K56 Đại học Ngoại Thương. […]

]]>

Câu chuyện thi đại học và cú lội ngược dòng của 9x trường Ams

Author:
Câu chuyện thi đại học và cú lội ngược dòng của 9x trường Ams
Câu chuyện thi đại học và cú lội ngược dòng của 9x trường Ams

Song24h.vn

Tin đời sống: Câu chuyện dưới đây của một cô bạn có điểm thi thử thấp mà điểm thi thật lại cao bất ngờ sẽ giúp những bạn đang lăn tăn vì điểm thi thử thấp có thêm hi vọng.

Câu chuyện thi đại học và cú lội ngược dòng của 9x trường Ams
Câu chuyện thi đại học và cú lội ngược dòng của 9x trường Ams

Vũ Mai Anh (1999) đang là sinh viên năm nhất K56 Đại học Ngoại Thương. Cô bạn này từng là học sinh Khối Anh 2 THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Năm lớp 12, trong một lần thi thử đại học, điểm Toán chỉ được 6 điểm khiến Mai Anh vô cũng hoang mang, tuy nhiên kỳ tích đã xảy ra khi cô bạn đạt tới 9.4 trong kỳ thi thật, bên cạnh đó, điểm Ngữ văn và Ngoại ngữ cũng rất cao: 8.5 và 9.4.

Theo Mai Anhkết quả thi thử chẳng phản ánh bất cứ điều gì cả. Việc đi thi về nếu kết quả tốt thì dễ gây chủ quan, kết quả xấu thì dẫn đến bi quan, stress, thất vọng… “Mình vẫn nhớ như in cái cảm giác ngồi trong phòng thi thử Toán (trước ngày thi thật 1 tháng): còn 30 phút và 25 câu chưa làm, chân tay run cầm cập, hoang mang tột độ khi thu bài. Nếu muốn cọ xát và trải nghiệm tâm lý phòng thi chỉ thi thử một lần duy nhất, còn lại ở nhà tự làm đề và tính thời gian.”

Khi đã có một lượng kiến thức kha khá thì chuẩn bị một tâm lý vững vàng là rất quan trọng. Còn nếu định “tay không bắt giặc”, trong đầu chẳng có chữ gì thì thôi khỏi lo tâm lý vì đằng nào cũng thua. Luôn nhớ trong đầu rằng “Căng thẳng không giải quyết được vấn đề”.

Sẽ có những lúc gần ngày thi, thậm chí là ngay sau khi nhận đề, chúng ta sẽ chẳng nhớ gì cả. Đấy là chuyện hết sức bình thường. Khi đó, hãy nhắm mắt, cầu nguyện 1 giây rồi hít thở sâu, tự nhiên chữ lại bay vào đầu. Càng đặt bút viết càng nhớ.

Sẽ có cả những lúc thấy mệt mỏi và chán chường đến mức muốn tung hê tất cả và bỏ cuộc. Đó là khi càng học, càng ôn càng thấy mình hổng quá nhiều, sờ vào chỗ nào cũng quên. Hãy lấy một tờ giấy ra, mặt trước ghi tất cả những điều mình sẽ có được nếu thi đỗ, mặt sau ghi những gì mình phải gánh chịu nếu trượt.

Điểm số thi thật khác biệt hoàn toàn với thi thử
Điểm số thi thật khác biệt hoàn toàn với thi thử

Kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của 9x

– Một khi đã ngồi vào bàn học, tắt tất cả các loại thiết bị điện tử. Quan trọng là chất lượng giờ học. Học 2 tiếng tập trung còn hơn cả ngày ngồi giở sách ra rồi lại đóng vào.

– Nắm thật chắc cơ bản. Đừng để vào phòng thi mà vẫn còn lăn tăn công thức đạo hàm nọ, phép tính nhanh kia.

– Tin vào bản thân mình và sức mạnh của TỰ HỌC. Vào thời điểm nhạy cảm này, chúng ta dễ dàng nghe theo những bí kíp thần thánh trên mạng, những lời đồn đại về trung tâm A ra bài sát lắm, lò luyện B toàn ôn trúng đề… Thời tiết này học ở nhà với điều hoà là hiệu quả rồi. Không được nao núng, tự học, tự suy ngẫm, tự tư duy sẽ nhớ lâu hơn.

– Ngủ trước 12 giờ. Nếu không tập dần thói quen ngủ sớm thì đến ngày thi vẫn sẽ trằn trọc tới gần sáng. Đây là bài học rất đắt giá. Đêm trước hôm thi Văn mình không thể ngủ được cho đến 2h sáng và 4h đã bị tỉnh giấc. Đến lúc vào phòng thi cảm giác bủn rủn vô cùng.

– Đừng cố học thuộc nếu không thể, đặc biệt với môn Văn. Lập sơ đồ tư duy cho mỗi bài để nhớ ý, đọc tài liệu nhiều lần để tham khảo cách hành văn.

– Nhồi nhét là tự sát. Chỉ nên làm 1 đề/môn/ngày.

– Đeo đồng hồ khi đi thi. Còn 10 phút thì tô đáp án và check xem có lệch dòng không rồi quay lại làm bài tiếp.

– Nhất định phải đọc kĩ đề! Làm ơn hãy đọc kĩ đề! Bây giờ 0.2 thôi là đã bỏ qua hàng nghìn đối thủ rồi, các em có muốn mất điểm vào những câu sai ngớ ngẩn kiểu “chọn đáp án không đúng” không?

– Việc ai người nấy làm. Có những người sinh ra chỉ để làm xao nhãng người khác bằng cách xin giấy. Dù trong phòng có đứa nào phao, ngủ quên, hắt hơi, bỏ thi thì đó cũng không phải việc của mình. Thi đỗ rồi hỏi thăm nó sau cũng được.

– Đừng nộp bài sớm. Thừa thời gian thì check lại từng câu một hoặc ngồi ngắm giám thị. Đừng chủ quan như mình khi thi Tiếng Anh để rồi điểm kém nhất lớp. Nộp sớm mà khoanh sót câu nào thì nỗi tiếc nuối được nhân lên 1000 lần đấy.

– Thi xong là xong. Về luôn, không ở lại check đáp án. Vừa tốn thời gian, vừa vô ích lại làm ảnh hưởng tinh thần thi môn tiếp theo.

]]>
<![CDATA[Thời tiết ngày 13/6: Miền Bắc oi nóng, chiều tối có mưa dông]]> http://song24h.vn/thoi-tiet-ngay-136-mien-bac-oi-nong-chieu-toi-co-mua-dong/ Tin 24h: Hôm nay (13/6), các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục oi nóng về ban ngày, nhiều nơi chạm mức 37 độ. Từ chiều tối và đêm sẽ chuyển mưa dông ở nhiều nơi. Bản tin nắng nóng mới nhất của TT DBKTTV TƯ cho biết: Ngày hôm qua 12/6, nắng nóng xảy ra trên […]

]]>

Thời tiết ngày 13/6: Miền Bắc oi nóng, chiều tối có mưa dông

Author:
Thời tiết ngày 13/6:  Miền Bắc oi nóng, chiều tối có mưa dông
Thời tiết ngày 13/6: Miền Bắc oi nóng, chiều tối có mưa dông

Song24h.vn

Tin 24h: Hôm nay (13/6), các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục oi nóng về ban ngày, nhiều nơi chạm mức 37 độ. Từ chiều tối và đêm sẽ chuyển mưa dông ở nhiều nơi.

Thời tiết ngày 13/6:  Miền Bắc oi nóng, chiều tối có mưa dông
Thời tiết ngày 13/6: Miền Bắc oi nóng, chiều tối có mưa dông

Bản tin nắng nóng mới nhất của TT DBKTTV TƯ cho biết: Ngày hôm qua 12/6, nắng nóng xảy ra trên diện rộng ở các tỉnh ven biển Trung Bộ, phía đông Bắc Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 37-38 độ, một số nơi trên 38 độ như: Láng (Hà nội) 39,2 độ, Tương Dương (Nghệ An) 39 độ, Đông Hà (Quảng Trị) 38,9 độ, Tĩnh Gia (Thanh Hóa) 38,7 độ, Đà Nẵng 38,7 độ, Sơn Tây (Hà Nội) 38,6 độ,…

Dự báo ngày hôm nay 13/6, khi kết hợp thêm hiệu ứng phơn, nắng nóng tại các khu vực sẽ gia tăng trên diện rộng ở các tỉnh ven biển Trung Bộ, phía đông Bắc Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ. Nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến khoảng 35-37 độ, có nơi trên 38 độ ở các tỉnh Bắc Bộ; 36-38 độ, có nơi trên 39 độ ở các tỉnh ven biển Trung Bộ. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 10-17 giờ. Dự báo nắng nóng sẽ còn tiếp diễn trong 3-4 ngày tới.

Tuy nhiên đến chiều tối và đêm, rãnh áp thấp vắt ngang Bắc Bộ sẽ hoạt động mạnh lên, gây mưa dông. Từ ngày mai, nắng nóng tại miền Bắc sẽ giảm bớt, ban ngày còn 35 độ và giảm tiếp còn 33 độ trong ngày 15/6.

Trong khi đó, tại Nam Bộ, hôm nay có nắng gián đoạn ban ngày, trời mát mẻ 30-33 độ. Đến chiều, trời chuyển mưa rào và dông do chịu tác động của gió tây nam mang ẩm vào đất liền.

Mưa xuất hiện sớm ở các tỉnh ven biển miền Tây, sau đó mở rộng sang các khu vực khác của Nam Bộ.

Trên biển, do ảnh hưởng rìa rãnh áp thấp kết hợp với đới gió Tây Nam nên ở vịnh Bắc Bộ có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8; khu vực giữa và nam biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển Bình Thuận – Cà Mau, vùng biển Cà Mau – Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xuất hiện lốc xoáy và gió giật mạnh.

]]>
<![CDATA[Dưa Trung Quốc giả danh Hàng Việt chiếm lĩnh thị trường]]> http://song24h.vn/dua-trung-quoc-gia-danh-hang-viet-chiem-linh-thi-truong/ Tin đời sống: Hàng năm cứ vào thời điểm này trên thị trường lại xuất hiện các loại dưa lưới, dưa vàng, dưa lê Trung Quốc được bán với số lượng lớn, giá rẻ nhưng rất nhiều người tiêu dùng không phân biệt được nhầm tưởng đây là loại dưa được trồng ở Việt Nam. […]

]]>

Dưa Trung Quốc giả danh Hàng Việt chiếm lĩnh thị trường

Author:
Dưa Trung Quốc giả danh Hàng Việt chiếm lĩnh thị trường
Dưa Trung Quốc giả danh Hàng Việt chiếm lĩnh thị trường

Song24h.vn

Tin đời sống: Hàng năm cứ vào thời điểm này trên thị trường lại xuất hiện các loại dưa lưới, dưa vàng, dưa lê Trung Quốc được bán với số lượng lớn, giá rẻ nhưng rất nhiều người tiêu dùng không phân biệt được nhầm tưởng đây là loại dưa được trồng ở Việt Nam.

Dưa Trung Quốc giả danh Hàng Việt chiếm lĩnh thị trường
Dưa Trung Quốc giả danh Hàng Việt chiếm lĩnh thị trường

Dưa Trung Quốc giá rẻ tràn ngập thị trường

Có mặt tại quầy hoa quả được quảng cáo chuyên “hàng nhập khẩu xịn” và hàng “trong nước đảm bảo” tại chợ Xanh (Văn Quán – Hà Nội), có thể dễ dàng nhận thấy các loại dưa lưới, dưa vàng, dưa lê hoàng kim được bày bán rất nhiều.

Người bán khẳng định đây là dưa được trồng tại Đà Lạt, hoặc nhập khẩu từ Nhật, dưa vàng 65.000 đồng/kg còn dưa lưới là 45.000 đồng.

Tuy nhiên, thời điểm này không phải mùa dưa vàng hay dưa lưới của Việt Nam, còn nếu dưa lưới của Nhật thì giá rất đắt, có thể lên tới hơn 1 triệu đồng/quả. Vậy, những loại dưa này từ đâu tới?

Theo chị Hà một người chuyên “đánh hàng” ở chợ đầu mối hoa quả Long Biên thì đa phần các loại dưa có mặt trên thị trường hiện nay đều được nhập từ Trung Quốc còn là dưa Việt Nam thì giá phải cao gấp đôi, lại không phải mùa nên gần như người bán hiếm khi nhập được số lượng lớn.

Hiện giá dưa vàng ở chợ đầu mối Long Biên khoảng 50.000 -55.000 đồng/kg và luôn có sẵn với số lượng lớn.

Tương tự, chị Hoa, tiểu thương chợ An Bình (quận 5, TP HCM) cho biết, hơn một tháng nay lượng dưa về chợ khá nhiều với đủ các mẫu mã. Trong đó, dưa lê và dưa lưới có giá rẻ hơn so với bình thường.

“Nếu thông thường dưa vàng quả tròn có giá 60.000 đồng một kg thì nay loại dưa lưới quả dài mẫu mã đẹp cũng chỉ 25.000 – 40.000 đồng. Vì có giá hấp dẫn nên khách mua nhiều hơn”, chị Hoa nói và cho biết, loại dưa lưới này đa phần nguồn gốc từ Trung Quốc, có nhiều từ tháng 6 trở đi. Loại trái này khá dễ phân biệt vì dưa Việt trái nhỏ và không đồng đều. Còn dưa lê Trung Quốc trái to và mẫu mã đồng đều nhau.

Đại diện lãnh đạo chợ đầu mối nông sản Thủ Đức cho biết, thông thường các loại trái cây Trung Quốc trồng nghịch vụ so với hàng Việt nên được nhập về chợ với giá hấp dẫn. Vào tháng 9, 10 dưa lưới vàng được nhập về nhiều, còn dưa lê và dưa hoàng kim thì đang vào vụ nên lượng về chợ có tăng.

Cách phân biệt dưa Trung Quốc và dưa Việt Nam

Để phân biệt dưa lưới Việt Nam và Trung Quốc, không khó, “dưa lưới vàng Trung Quốc là quả dài hình bầu dục, bên ngoài vỏ màu vàng nặng khoảng 3 – 4 kg một quả. Còn dưa Việt hình tròn, trọng lượng quả chỉ từ 1 – 2kg” – chị Hà tiết lộ.

Trước đó, một lãnh đạo ngành Nông nghiệp cũng cho hay, từ tháng 8 cho đến tháng 10 chính là thời điểm chính vụ của dưa lưới Trung Quốc nên loại dưa này được nhập ồ ạt về Việt Nam. Trong mùa cao điểm, trung bình mỗi ngày Việt Nam nhập khẩu khoảng 70-90 tấn dưa lưới vàng Trung Quốc và được bày bán la liệt khắp các chợ.

Giá đầu mùa hoặc trái mùa thường ở mức 30.000-35.000 đồng/kg, khi vào chính vụ giá giảm xuống còn 25.000 đồng/kg. Quả dưa lưới vàng Việt hình tròn, trọng lượng quả chỉ từ 1-1,5 kg/quả. Giá dưa lưới vàng Việt Nam cũng cao gấp đôi dưa lưới vàng Trung Quốc.

Sau dưa lưới vàng, dưa lưới xanh xếp ở top 2 loại dưa Trung Quốc được nhập khẩu về Việt Nam nhiều nhất khi lượng nhập lên tới 3.000 tấn năm 2017.

Loại dưa lưới xanh này khó phân biệt hơn bởi Việt Nam cũng trồng khá nhiều. Theo đó, có 2 loại dưa lưới xanh là dưa có quả hình bầu dục và hình tròn, trọng lượng dưa lưới xanh cũng tương đương nhau. Song, nếu đi mua để ý kỹ vẫn có thể phân biệt được đâu là dưa lưới xanh Trung Quốc và đâu là dưa lưới xanh Việt Nam.

Đặc điểm dễ phân biệt nhất là dưa lưới xanh Trung Quốc bên ngoài vỏ xanh, các đường kẻ trắng bắt chéo nhau khá thưa, các đường kẻ này bắt chéo nhau không đồng đều. Trong khi, cùng loại này thì dưa của Việt Nam trồng có những đường bắt chéo dày đặc, đều nhau.

Giá của dưa lưới xanh Trung Quốc cũng chỉ ở mức 25.000-35.000 đồng/kg, trong khi dưa lưới xanh Việt giá thường gấp đôi.

 

]]>
<![CDATA[12/6: Giá vàng trong nước bất ngờ tăng vọt]]> http://song24h.vn/126-gia-vang-trong-nuoc-bat-ngo-tang-vot/ Tin tức 24h: 12/6 nhờ sức cầu tăng khá nhanh mà giá vàng trong nước bất ngờ tăng cao trong khi đó giá vàng thế giới mới bất ngờ tăng nhẹ trở lại từ đáy 2018. Giới đầu tư đẩy mạnh mua vàng trước thềm cuộc gặp thượng đỉnh lịch sử giữa Tổng thống Mỹ […]

]]>

12/6: Giá vàng trong nước bất ngờ tăng vọt

Author:
12/6: Giá vàng trong nước bất ngờ tăng vọt
12/6: Giá vàng trong nước bất ngờ tăng vọt

Song24h.vn

Tin tức 24h: 12/6 nhờ sức cầu tăng khá nhanh mà giá vàng trong nước bất ngờ tăng cao trong khi đó giá vàng thế giới mới bất ngờ tăng nhẹ trở lại từ đáy 2018.

12/6: Giá vàng trong nước bất ngờ tăng vọt
12/6: Giá vàng trong nước bất ngờ tăng vọt

Giới đầu tư đẩy mạnh mua vàng trước thềm cuộc gặp thượng đỉnh lịch sử giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại Singapore nên giá vàng thế giới bắt đầu có sự tăng nhẹ từ năm 2018.

Đồng USD đứng ở mức thấp bất chấp Ủy ban Thị trường mở Liên bang Mỹ (FOMC) sắp bắt đầu cuộc họp 2 ngày về lãi suất. Đồng bạc xanh yếu là yếu tố giúp giá vàng tăng lên.

Theo ghi nhận đầu giờ sáng ngày 12/6 (theo giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay đứng ở mức 1.298 USD/ounce.

Trong nước, sức cầu diễn biến khá tốt khiến giá tăng thêm 150-200 ngàn đồng/lượng chỉ sau 1 phiên giao dịch cuối tuần nhưng suy giảm nhanh khi giá tăng gần chạm 37 triệu đồng/lượng.

Giá vàng giao tháng 8 trên sàn Comex New York đứng ở mức 1.302 USD/ounce.

Hiện giá vàng thấp hơn 0,3% (4,5 USD/ounce) so với cuối năm 2017. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá 35,9 triệu đồng/lượng, chưa tính thuế và phí, thấp hơn khoảng 900 ngàn đồng/lượng so với vàng trong nước.

Nhận định về giá vàng thế giới trong tuần này, các chuyên gia thị trường tại Wall Street nhận định giá vàng tăng với tỷ lệ chiếm 59%, 24% nhận định giá vàng giảm, 18% còn lại nhận định thị trường đi ngang. Còn tại cuộc khảo sát qua Main Street, khoảng 61% số người tham gia nhận định giá tăng, 27% nhận định giá giảm, 12% nhận định giá đi ngang.

Các chuyên gia cho rằng ngoài các yếu tố địa chính trị và cuộc họp của Fed diễn ra vào các ngày 12-13/6, cuộc họp của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB), dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 14/6, cũng là yếu tố chi phối giá vàng trong ngắn hạn.

Giới đầu tư cũng quan ngại về khả năng các nước đồng minh của Mỹ tại châu Âu và Canada sẽ đưa ra các phương án để trả đũa về việc áp đặt thuế kim loại của Mỹ. Trong khi đó, ông Trump tiếp tục kêu gọi sự công bằng trong thương mại.

Phân tích kỹ thuật cho thấy, vàng có xu hướng giảm giá. Ngưỡng kháng cự gần nhất là: 1.300 USD/ounce và sau đó là: 1.310 USD/ounce. Ngưỡng hỗ trợ gần nhất: 1.290 USD/ounce và sau đó là: 1.280 USD/ounce.

Ở thị trường trong nước, 12/6 đa số các cửa hàng vàng tăng giá vàng trong nước 150-200 ngàn đồng so với phiên áp cuối tuần trước.

Tính tới cuối phiên giao dịch ngày 12/6, Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức: 36,80 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,88 triệu đồng/lượng (bán ra). Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết vàng SJC ở mức: 36,78 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,98 triệu đồng/lượng (bán ra).

Theo Doji, nhà đầu tư trong nước tương tác với thị trường khá tốt theo chiều khách mua vào đồng thời vẫn hướng sự quan tâm tới các thông tin kinh tế chính trị quan trọng trong tuần.

]]>
<![CDATA[Bình Dương: Nam thanh niên cắt tay, siết cổ bạn gái đến chết rồi tự tử nhưng bất thành]]> http://song24h.vn/binh-duong-nam-thanh-nien-cat-tay-siet-co-ban-gai-den-chet-roi-tu-tu-nhung-bat-thanh/ Hot 24h: Sáng ngày 11/6 ghi nhận tại Bình Dương, khi sát hại bạn gái, nam thanh niên đã dùng dao đâm vào ngực rồi tự cắt cổ tay của mình để tự tử nhưng bất thành. Theo điều tra ban đầu, vào trưa ngày 7/6, tại phòng trọ A11, số 366, khu phố Đông […]

]]>

Bình Dương: Nam thanh niên cắt tay, siết cổ bạn gái đến chết rồi tự tử nhưng bất thành

Author:
Bình Dương: Nam thanh niên cắt tay, siết cổ bạn gái đến chết rồi tự tử nhưng bất thành
Bình Dương: Nam thanh niên cắt tay, siết cổ bạn gái đến chết rồi tự tử nhưng bất thành

Song24h.vn

Hot 24h: Sáng ngày 11/6 ghi nhận tại Bình Dương, khi sát hại bạn gái, nam thanh niên đã dùng dao đâm vào ngực rồi tự cắt cổ tay của mình để tự tử nhưng bất thành.

Bình Dương: Nam thanh niên cắt tay, siết cổ bạn gái đến chết rồi tự tử nhưng bất thành
Hiện trường vụ án

Theo điều tra ban đầu, vào trưa ngày 7/6, tại phòng trọ A11, số 366, khu phố Đông Ba, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương người dân thấy có tiếng cãi nhau rất lớn tại phòng của chị Lê Thị Mộng T. (SN 1991, quê tỉnh Long An) cùng người yêu là Mai Hữu Thọ (SN 1992, quê tỉnh An Giang).

Đến khoảng 13h30, thấy có tiếng kêu bất thường nên người dân đã qua kiểm tra. Khi vừa đẩy cửa vào thì phát hiện hai người này đã nằm trên vũng máu. Chị T. đã tử vong còn anh Thọ thì bị thương tích nặng.

Nhận được tin báo Công an phường Bình Hòa đã có mặt bảo vệ hiện trườngĐồng thời, túc trực canh gác đợi đối tượng tỉnh để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.

Theo lời khai từ những người quen biết nạn nhân, nguyên nhân dẫn đến vụ việc có thể do gần đây chị T. nhiều lần đề nghị việc chia tay với Thọ nên hai người thường xuyên xảy ra cãi vã.

Chị T đã bị siết cổ và cắt cổ tay dẫn đến tử vong.  Sau khi sát hại bạn gái, anh Thọ đã tự dùng dao đâm vào ngực để tự tử nhưng được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.

]]>
<![CDATA[Khóa môi Đàm Thu Trang trên livestream, Cường Đôla tuyên bố không nhắc đến Hà Hồ]]> http://song24h.vn/khoa-moi-dam-thu-trang-tren-livestream-cuong-dola-tuyen-bo-khong-nhac-den-ha-ho/ Tin giải trí: Đàm Thu Trang và Cường Đô La ngày càng thoải mái trong việc thể hiện tình cảm chốn đông người. Vào ngày giỗ bố, Đàm Thu Trang đã về quê Lạng Sơn, đi cùng cô là bạn trai – doanh nhân Cường Đô La. Trên Facebook cá nhân, người đẹp thu hút […]

]]>

Khóa môi Đàm Thu Trang trên livestream, Cường Đôla tuyên bố không nhắc đến Hà Hồ

Author:
Khóa môi Đàm Thu Trang trên livestream, Cường Đôla tuyên bố không nhắc đến Hà Hồ
Khóa môi Đàm Thu Trang trên livestream, Cường Đôla tuyên bố không nhắc đến Hà Hồ

Song24h.vn

Tin giải trí: Đàm Thu Trang và Cường Đô La ngày càng thoải mái trong việc thể hiện tình cảm chốn đông người.

Khóa môi Đàm Thu Trang trên livestream, Cường Đôla tuyên bố không nhắc đến Hà Hồ
Cặp đôi công khai khóa môi trên MXH

Vào ngày giỗ bố, Đàm Thu Trang đã về quê Lạng Sơn, đi cùng cô là bạn trai – doanh nhân Cường Đô La. Trên Facebook cá nhân, người đẹp thu hút đông đảo sự chú ý khi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ. Đặc biệt trong livestream, Cường Đô La và Đàm Thu Trang rất thoải mái thể hiện tình cảm với đối phương. Nếu như chân dài xứ Lạng tình tứ lâu mồ hôi cho Cường Đô La thì vị đại gia phố núi không ngần ngại hôn và gọi Đàm Thu Trang là vợ.

Đặc biệt, khi dân mạng “giục” Cường Đô La và nhắn nhủ “cưới vợ phải cưới liền tay”, anh lập tức vui vẻ trả lời: “Chị Trang đang để dành tiền cưới anh” và khẳng định “khi nào cưới sẽ livestream”. Thậm chí, Đàm Thu Trang cũng không ngần ngại thừa nhận điều này. Phản ứng vô cùng hài hước của cặp đôi khiến ai nấy không khỏi thích thú.

Đây không phải lần đầu tiên Cường Đôla công khai thể hiện tình cảm với Đàm Thu Trang. Trước đó ở đám cưới của người đẹp Diệp Lâm Anh, Cường Đôla cũng rất tình, dành cho bạn gái nụ hôn lên trán trước sự chứng kiến của rất nhiều khách mời có mặt ở bữa tiệc.

Khóa môi Đàm Thu Trang trên livestream, Cường Đôla tuyên bố không nhắc đến Hà Hồ
Cường Dola đề nghị fan khoong nhắc tới Hà Hồ

Đặc biệt, trước tình huống một fan bình luận rằng, “nhìn Hồ Ngọc Hà và Cường đẹp đôi hơn”, Cường Đôla không né tránh mà thẳng thắn đáp: “Bạn Hà đâu có ở đây đâu mà em nhắc làm gì. Em nói vậy bạn Kim (Kim Lý) buồn đấy”. Đàm Thu Trang cũng cười vui vẻ và nhắc lại “Đúng rồi em nói vậy anh Kim anh ấy buồn đấy”.

Giống như những mỹ nhân khác từng yêu Cường Đôla, bên cạnh những ngọt ngào từ sự quan tâm chiều chuộng của bạn trai, Đàm Thu Trang cũng rơi vào những thử thách, cô phải hứng chịu quá nhiều những lời đàm tiếu, dị nghị, bị chê không “tương xứng” với Cường Đôla hay bị đồn đại đến với anh chỉ vì tiền.

Tuy nhiên, phản ứng của người đẹp chưa từng thể hiện sự khó chịu trước công chúng mà luôn có xu hướng làm cho vấn đề đơn giản hơn. Phải chăng đây cũng là một trong những ưu điểm khiến Đàm Thu Trang giữ được sự bình yên trong mối tình với đại gia phố núi?

Bớt thị phi là một trong những điểm khá đặc biệt trong mối tình giữa Cường Đôla với Đàm Thu Trang so với các mối tình trước đó của anh. Cặp đôi bình yên, thanh thản tận hưởng hạnh phúc khiến nhiều nhiều fan của cặp đôi kì vọng vào một cái kết đẹp trong tương lai gần.

]]>
<![CDATA[Đi tìm 3 chòm sao nữ khiến các chàng vò đầu bứt tóc vì khó cưa đổ nhất]]> http://song24h.vn/di-tim-3-chom-sao-nu-khien-cac-chang-vo-dau-toc-vi-kho-cua-nhat/ Cô gái mà bạn đang thầm thương trộm nhớ nếu thuộc ba cung hoàng đạo dưới đây thì xin chia buồn bạn sẽ phải ăn trái đắng dài dài đấy vì họ được mệnh danh là 3 chòm sao nữ khó cưa đổ nhất trong vòng tròn hoàng đạo mà. Chòm sao Song Tử (21/5 […]

]]>

Đi tìm 3 chòm sao nữ khiến các chàng vò đầu bứt tóc vì khó cưa đổ nhất

Author:
Đi tìm 3 chòm sao nữ khiến các chàng vò đầu bứt tóc vì khó cưa đổ nhất
Đi tìm 3 chòm sao nữ khiến các chàng vò đầu bứt tóc vì khó cưa đổ nhất

Song24h.vn

Cô gái mà bạn đang thầm thương trộm nhớ nếu thuộc ba cung hoàng đạo dưới đây thì xin chia buồn bạn sẽ phải ăn trái đắng dài dài đấy vì họ được mệnh danh là 3 chòm sao nữ khó cưa đổ nhất trong vòng tròn hoàng đạo mà.

Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi 2018 cho biết thông minh và có năng lực nên cô nàng Song Tử có cái tôi khá cao, những người phụ nữ Song Tử không cần ai đó lúc nào cũng quan tâm đến họ, vì như vậy Song Tử sẽ cảm thấy gò bó. Họ có mối quan hệ rộng rãi bởi tính cách cởi mở và năng động, tuy nhiên họ thích giao du với bạn bè hơn là tập trung vào tình yêu đôi lứa.

Tự do là một phần quan trọng cuộc sống mà họ đang hướng tới và với họ việc có gia đình không phải là mục đích cả đời. Nếu chàng trai nào đó cố gắng ràng buộc hay chỉ là quan tâm thái quá cũng khiến Song Tử khó chịu thậm chí có thể đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ đó – đây quả là một “ca khó” cho các sao nam.

cung-hoang-dao-kho-cua-do-khien-dan-ong-dau-dau

Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là chòm sao nữ mang tinh thần chủ nghĩa hoàn hảo cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bởi vậy, cô nàng rất khó tính, xét nét và để ý từng chi tiết một. Thế nên không có gì là khó hiểu khi Xử Nữ đặt ra yêu cầu rất cao cho chàng trai của mình, phải thật là hoàn hảo trong mắt cô nàng cơ.

Bên cạnh đó, theo xem tuoi vo chong cho biết Xử Nữ lạnh lùng và khá thờ ơ trong vấn đề tình cảm, chuyện “tình yêu sét đánh” hay “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” sẽ không bao giờ xảy ra với nàng. Đó là lý do tại sao mà Xử Nữ là quán quân trong bảng xếp hạng này. Anh chàng nào đang có ý định cưa một cô nàng Xử Nữ thì hãy kiên nhẫn và có kế hoạch dài hạn nhé.

Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thuộc tuýp người mạnh mẽ, nhiệt tình và sôi nổi, phần lớn thời gian Nhân Mã đều dành để thực hiện những điều bản thân muốn. Trong vấn đề tình cảm, họ cảm thấy cái gì đạt được dễ quá thì ít được tôn trọng. Vì thế, họ cần một khoảng thời gian dài trước khi tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc.

Dù mạnh mẽ và tự tin, tính cách có chút “ngông cuồng” nhưng bản chất vẫn là một người con gái, cũng sẽ có lúc yếu đuối và nhạy cảm, do vậy cô nàng muốn có một chàng trai dịu dàng và biết khoan dung ở bên cạnh.. Vì vậy, nếu muốn chinh phục một cô nàng Nhân Mã thì các chàng trai phải cực kỳ tinh tế.

]]>
<![CDATA[Clip cậu bé khóc òa trong ngày tiễn chị đi lấy chồng khiến cộng đồng mạng xúc động]]> http://song24h.vn/clip-cau-khoc-oa-trong-ngay-tien-chi-di-lay-chong-khien-cong-dong-mang-xuc-dong/ Bản tin đời sống: Đoạn clip ghi lại cảnh cậu em bé nhỏ ngồi trong góc khóc nhè ngày chị gái đi lấy chồng được cư dân mạng truyền tay nhau khiến nhiều người rưng rưng xúc động. Nếu bạn có một đứa em kém mình nhiều tuổi, chắc hẳn kỉ niệm tuổi thơ khi ùa […]

]]>

Clip cậu bé khóc òa trong ngày tiễn chị đi lấy chồng khiến cộng đồng mạng xúc động

Author:
Clip cậu bé khóc òa trong ngày tiễn chị đi lấy chồng khiến cộng đồng mạng xúc động
Clip cậu bé khóc òa trong ngày tiễn chị đi lấy chồng khiến cộng đồng mạng xúc động

Song24h.vn

Bản tin đời sống: Đoạn clip ghi lại cảnh cậu em bé nhỏ ngồi trong góc khóc nhè ngày chị gái đi lấy chồng được cư dân mạng truyền tay nhau khiến nhiều người rưng rưng xúc động.

Cậu em trai khóc trong đám cưới của chị gái

Nếu bạn có một đứa em kém mình nhiều tuổi, chắc hẳn kỉ niệm tuổi thơ khi ùa về sẽ ít có những lần tranh giành, chành chọe nhau như hội trứng gà trứng vịt, bù lại là những nhường nhịn và tình cảm thấm thía. Chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần khi đi học xa nhà vài ngày không gặp thôi là sẽ có “đứa ở nhà” nhớ nhung không kế hết.

Chị em ấy, cứ ở gần nhau là gây nhau như giặc quyết không đội trời chung, nói xấu nhau đủ điều… nhưng cứ xa một tí là nhớ, là thương. Nhất là khi chị đi lấy chồng, cứ nghĩ đến chuyện từ nay không sống chung một nhà, không có ai cưng nựng, chiều chuộng, mua quà mới mỗi khi xa nhà về hay thậm chí là sai vặt, giành đồ ăn của mình nữa… bạn sẽ thấy sống mũi mình cay lắm đấy.

Cũng có lẽ vì lý do đó mà dù có đôi lúc tranh giành, chí chóe với chị đi nữa, nhiều cậu em trai vẫn muốn giữ chị cho riêng mình. Mới đây, hình ảnh một bé trai trong clip ngồi thu lu một góc và òa khóc nức nở trong ngày chị gái lên xe hoa về nhà chồng được chia sẻ lên mạng xã hội mới đây đã khiến nhiều người xúc động.

Clip được Phạm Xuân Điền chia sẻ với caption: “Nước mắt em trai trong ngày cưới chị gái. Ai mà có chị sống từ nhỏ với mình cho đến khi có người đến rước đi, mới có thể hiểu được cảm giác của cậu nhóc này đang buồn như thế nào. Cả tuổi thơ gắn liền với bóng dáng của chị, bình thường thì toàn chí choé cãi vã, thậm chí xua đuổi chị “biến đi”, “đi mà lấy chồng đi”… Nhưng giờ chia ly đến rồi thì chẳng ông bà ba mẹ, hay người thân nào khác mà những đứa em tưởng như vô tâm lạnh nhạt đó mới là đứa gào to nhất lúc này”.

Giữa tiếng nhạc xập xình, giữa những lời chúc tụng vang lên không ngớt của MC đám cưới trong ngày vui của cô dâu, chú rể thì cậu bé ngồi thu mình một góc, khóc nức nở và liên tục lấy tay quệt nước mắt.

Một người trong đám cưới tiến đến an ủi cậu bé

 

Có lẽ, ai có em trai mới hiểu cái cảm giác này. Bình thường ở nhà thì cứ chí chóe cãi nhau, tranh giành đồ hay nhiều cậu em còn đòi “bán rẻ” chị gái đi cho rảnh nợ thì đến lúc chị gái đi lấy chồng thật thì chính cậu lại là đứa khóc nấc lên giữ chị.

Hình ảnh này đã chạm đến trái tim của nhiều người. Ngay lập tức nhiều dân mạng để để lại những cảm xúc cùng dòng bình luận nhắc về những kỉ niệm của chính mình sau khi xem đoạn clip ngắn này.

“Thằng em mình cũng như hình với bóng mình từ bé. Hai chị em cách nhau 20 tuổi. Nhưng nếu mình cưới chồng chắc thằng bé sẽ ngây thơ hỏi là: ‘Hương đi đâu đấy? Hương đi lấy chồng à?’ Xong cười tít mắt. Em mình là cái đứa ngây thơ nhất trên đời”, Mỵ Ngọc Hương bình luận.

Facebook L.K nhớ lại: “Em trai mình còn hơn cả thế, khóc ngay khi nghe tin chị lấy chồng. Mỗi lần nghe tin chị về, nó ngóng chờ đến nỗi đặt cả nhắc nhở. Và ngày chị chính thức lên xe hoa, nó chụp ảnh với chị xong mà chạy lên tầng khóc cho hết nấc rồi xuống đưa chị về nhà chồng”.

Tài khoản M.G thì chia sẻ cảm giác tiễn chị đi lấy chồng: “Không chỉ em trai mà em gái cũng vậy. Đã là ruột thịt thì cái cảm giác khi người thân xa gia đình, như mất đi thứ rất quan trọng trong cuộc đời. Cái cảm xúc ấy mình chẳng bao giờ quên được vào cái ngày chị bước sang nhà chồng. Thật sự rất buồn. Nhưng rồi lớn lên, điều mong ước lớn nhất của mình là chị được hạnh phúc mãi mãi”.

]]>
<![CDATA[Mặc nội y tạo dáng phản cảm Thanh Bi bị dân mạng gạch đá dữ dội]]> http://song24h.vn/mac-noi-y-tao-dang-phan-cam-thanh-bi-bi-dan-mang-gach-da-du-doi/ Khoe triệt để vóc dáng quyến rũ trong bộ nội y mỏng tanh như có như không nhưng nhiều dân mạng lại tỏ ra ái ngại, có người gay gắt chỉ trích trước cách tạo dáng có phần phản cảm của nữ diễn viên “Người Phán Xử”. Thanh Bi sinh năm 1992 là cựu sinh viên […]

]]>

Mặc nội y tạo dáng phản cảm Thanh Bi bị dân mạng gạch đá dữ dội

Author:
Mặc nội y tạo dáng phản cảm Thanh Bi bị dân mạng gạch đá dữ dội
Mặc nội y tạo dáng phản cảm Thanh Bi bị dân mạng gạch đá dữ dội

Song24h.vn

Khoe triệt để vóc dáng quyến rũ trong bộ nội y mỏng tanh như có như không nhưng nhiều dân mạng lại tỏ ra ái ngại, có người gay gắt chỉ trích trước cách tạo dáng có phần phản cảm của nữ diễn viên “Người Phán Xử”.

Một trong số những hình ảnh khoe dáng trong nội y được Thanh Bi đăng tải.

Thanh Bi sinh năm 1992 là cựu sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Cô được biết dưới vai trò diễn viên trong một số bộ phim sitcom được giới trẻ yêu thích.

Tuy nhiên, tên tuổi của Thanh Bi thật sự gặt hái được nhiều thành công khi tham gia vào vai Vân Điệp – cô bồ sexy của Phan Hải trong phim Người phán xử. Dù chỉ là vai phụ nhưng người đẹp để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả bởi diễn xuất tự nhiên.

Bức ảnh bị cho là phản cảm

Mới đây trên Facebook cá nhân, Thanh Bi thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải loạt ảnh khoe vóc dáng trong trang phục nội y nóng bỏng. Theo đó, người đẹp tiết lộ đây là hình tượng của cô trong tập cuối của series “Người Phán Xử tiền truyện” đang nhận được nhiều sự chú ý.

Không thể phủ nhận, Thanh Bi khiến ai nấy không thể rời mắt trước hình thể đầy quyến rũ. Tuy nhiên, cách tạo dáng của nữ diễn viên “Người Phán Xử” lại vấp phải khá nhiều tranh cãi. Trong một số khoảnh khắc, Thanh Bi còn không ngần ngại vén áo khoe ngần hết vòng 1 làm nhiều dân mạng phải lắc đầu ngao ngán. Trước sự bàn tán từ phía dư luận, Thanh Bi đã nhanh chóng xoá đi chia sẻ này. Tuy nhiên, một bộ phận đông đảo người hâm mộ đã kịp thời lưu lại loạt ảnh và lan truyền trên mạng xã hội một cách chóng mặt.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, đời tư của Thanh Bi được quan tâm hơn cả khi cô vướng phải khá nhiều lùm xùm từ nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ đến chuyện tình cảm cùng Quang Lê. Chưa dừng lại ở đây, Thanh Bi cũng nổi tiếng là một người đẹp khá “vô tư” và thường xuyên có những phát ngôn gây sốc.

]]>
<![CDATA[Chồng giúp bồ nhí đánh ghen ngược với vợ con khiến dân tình phẫn nộ]]> http://song24h.vn/chong-giup-bo-nhi-danh-ghen-nguoc-voi-vo-con-khien-dan-tinh-phan-no/   Hot 24h: Trong khi cô bồ nhảy xô vào đánh vợ thì người chồng cố sức kìm giữ con gái để cho tình nhân được dịp ra tay, đánh cả 2 mẹ con chị P. khiến nạn nhân bị chảy máu đầu phải khâu ngay tại chỗ. Theo nguồn tin trên mạng xã hội, […]

]]>

Chồng giúp bồ nhí đánh ghen ngược với vợ con khiến dân tình phẫn nộ

Author:
Chồng giúp bồ nhí đánh ghen ngược với vợ con khiến dân tình phẫn nộ
Chồng giúp bồ nhí đánh ghen ngược với vợ con khiến dân tình phẫn nộ

Song24h.vn

 

Hot 24h: Trong khi cô bồ nhảy xô vào đánh vợ thì người chồng cố sức kìm giữ con gái để cho tình nhân được dịp ra tay, đánh cả 2 mẹ con chị P. khiến nạn nhân bị chảy máu đầu phải khâu ngay tại chỗ.

Chồng giúp bồ nhí đánh ghen ngược với vợ con khiến dân tình phẫn nộ

Theo nguồn tin trên mạng xã hội, vào lúc 20h tối 2/6 vừa qua, tại ngã tư chợ Đại xã An Thọ, huyện An Lão, Hải Phòng, anh V. đã dẫn theo bồ nhí là chị L.T.T. đến đánh ghen dã man với chị P. (vợ anh V.).

“Chị bồ đã dùng gậy gỗ và mũ bảo hiểm đánh chảy máu đầu chị P. Đáng nói, anh V. còn giữ con gái của chị P. để cho bồ nhí đánh cả 2 mẹ con một cách không thương tiếc. Sau khi đánh ghen, cặp đôi đã bỏ mặc chị cùng con gái ở lại trong cơn đau đớn rồi hả hê rủ nhau đi ăn uống để mừng chiến công của mình”, một fanpage nổi tiếng đưa tin.

Ngay sau khi chia sẻ, vụ việc đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ai nấy đều bất bình trước cách hành xử của cô bồ và người chồng phản bội. Họ không chỉ khiến chị P. tổn thương về mặt tinh thần mà còn đánh đập, hành hạ thể xác chị. Đặc biệt, chi tiết người chồng giữ chân con gái để bồ nhí đánh đập cả 2 mẹ con khiến dân mạng phẫn nộ, ném đá gay gắt cặp đôi.

“Bấy lâu nay chuyện vợ đi đánh ghen bồ mọi người đã nghe nhiều. Cũng có lúc thấy mấy chị vợ đánh ghen dã man quá nhưng chí ít cũng có chút thông cảm cho cảm xúc của họ, vì họ là nạn nhân của chuyện bị phản bội trong tình cảm… Nhưng nay lại nghe chuyện bồ ghen ngược, đúng là đảo lộn hết rồi. Bồ nhí thì dựa vào đâu mà đi đánh ghen hả các bạn?”, nickname T.L bức xúc.

“Không thể chấp nhận nổi. Đây không phải là tự muốn đánh ghen mà là đã bị cướp chồng lại còn bị bồ đánh đập nữa à? Đúng là không thể hiểu nổi, thương chị vợ quá”, một ý kiến khác bình luận.

Chồng giúp bồ nhí đánh ghen ngược với vợ con khiến dân tình phẫn nộ

Liên quan đến vụ việc trên, tối 3/6, trao đổi với chúng tôi, ông Đào Văn Trang, Trưởng Công an xã An Thọ, huyện An Lão, Hải Phòng xác nhận có vụ việc đánh ghen trên.

Theo đó, vào khoảng 20h30, công an xã nhận được thông tin người dân báo. Lúc này, chính ông Trang đã trực tiếp xuống ghi nhận, thụ lý giải quyết.

“Anh V. đã lập gia đình với chị P. ở xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thuỵ. Tuy nhiên, lâu nay anh V. có quan hệ tình cảm sống như vợ chồng với chị T. ở xã An Thọ. Hôm qua người vợ trên đường đi làm về đã đi theo gọi chồng về nhà. Sau đó giữa chị P. với người tình anh V. hai bên lời qua tiếng lại rồi xảy ra va chạm. Chị P. đã bị chị T. đánh chảy máu đầu phải nhập viện chữa trị. Hiện tại chị P. đang đi viện nên vẫn chưa trình báo Công an. Tuy nhiên, trách nhiệm chúng tôi sẽ tiến hành xử lý theo đúng thẩm quyền”, ông Trang nói.

Ông Trang cũng cho biết thêm, ở địa phương, chị T., đã bỏ chồng từ lâu, giữa người phụ nữ này đã có quan hệ tình cảm với anh V. trong khoảng thời gian khá dài.

]]>
<![CDATA[Tử vi tháng 05 âm lịch của 3 con giáp Tý, Sửu và Dần]]> http://song24h.vn/tu-vi-thang-05-am-lich-cua-3-con-giap-ty-suu-va-dan/ Trong tháng 05 âm lịch này về công danh, tài lộc, may mắn, tình duyên, sức khỏe… của 3 con giáp Tý, Sửu và Dần như thếnào? Mời các bạn cùng Song24h.vn xem chi tiết tử vi tháng 05 âm lịch của 3 con giáp này nhé! 1/ Tử vi tháng 05 âm lịch của tuổi Tý Xem lịch vạn […]

]]>

Tử vi tháng 05 âm lịch của 3 con giáp Tý, Sửu và Dần

Author:
Tử vi tháng 05 âm lịch của 3 con giáp Tý, Sửu và Dần
Tử vi tháng 05 âm lịch của 3 con giáp Tý, Sửu và Dần

Song24h.vn

Trong tháng 05 âm lịch này về công danh, tài lộc, may mắn, tình duyên, sức khỏe… của 3 con giáp Tý, Sửu và Dần như thếnào? Mời các bạn cùng Song24h.vn xem chi tiết tử vi tháng 05 âm lịch của 3 con giáp này nhé!

Tử vi tháng 05 âm lịch của 3 con giáp Tý, Sửu và Dần

1/ Tử vi tháng 05 âm lịch của tuổi Tý

Xem lịch vạn niên tháng 5 âm lịch 2018, sang tháng Mậu Ngọ, tuổi Tý phạm cục diện Tương Xung, tổng quan tử vi tháng 5/2018 âm lịch không lý tưởng. Khối lượng công việc nhiều, việc cũ tồn đọng, áp lực cạnh tranh lớn, nóng vội xử lý càng dễ gặp hậu quả khôn lường. Tài vận đi xuống, cạnh tranh mạnh, phải nỗ lực rất nhiều mới không để xảy ra tình trạng phá tài. Chi tiêu trong tháng nhiều, cần liệu cơm gắp mắm. Tuy nhiên, nhân duyên khá vượng, có lợi cho giao tiếp, được quý nhân phù trợ, sự nghiệp vẫn có tiến triển nhất định, không phải hoài công vô ích.

Sức khỏe trong tháng xuất hiện không ít dấu hiệu bất thường, cần đi khám sớm để kịp thời chữa trị. Không chỉ riêng bản thân, cả với người thân trong gia đình, cần được thăm khám sức khỏe định kỳ, tầm soát sớm những chứng bệnh nguy hiểm. Bản mệnh chú ý điều tiết cảm xúc, học cách xả stress, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Ăn uống cũng cần tiết chế, nên ăn thanh đạm, hạn chế ăn quá nhiều. Ngoài ra, chú ý đề phòng các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp.

Vận trình tình cảm không lý tưởng, xuất hiện đào hoa dữ, gây ra mâu thuẫn, xung đột giữa các cặp đôi. Dù mới yêu hay kết hôn đã nhiều năm, cần dành thời gian cho đối phương nhiều hơn, tìm cách hâm nóng tình cảm, thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, hạn chế gần gũi với người khác giới kẻo nảy sinh suy nghĩ ngoài luồng, đe dọa hạnh phúc gia đình.

2/ Tử vi thàng 05 âm lịch của tuổi Sửu

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2018 của tuổi Sửu bị tượng Tương Hại ảnh hưởng, lại gặp Kiếp Tài nên tài chính biến động, dễ bị phá tài do kẻ xấu lừa đảo, đầu tư thua lỗ hoặc bị mất trộm. Hơn thế trong tháng Tài Tinh bị tổn hại, tài vận kém sắc, không nên mở rộng quy mô kinh doanh hay đầu tư. Công việc lúc thăng lúc trầm, khi ổn định quá thành ra nhàm chán. Bản mệnh cần tìm cách lấy lại tinh thần và hứng thú làm việc càng sớm càng tốt.

Vận trình tình cảm đi xuống, có kẻ thứ ba xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình, quan hệ lứa đôi. Không tỉnh táo suy xét vấn đề gặp phải, đôi lứa dễ chia ly trong nước mắt. May mắn là tình hình sức khỏe trong tháng được cải thiện hơn trước. Bản mệnh được chi tháng trường sinh, sinh khí vượng, sức đề kháng cơ thể khá tốt, hầu không như ốm đau, bệnh tật, hoàn toàn yên tâm khi đi công tác hay du lịch xa.

3/ Tử vi thàng 04 âm lịch của tuổi Dần

Bói vui trong tháng 5/2018 âm lịch, mệnh chủ được Tam Hợp quý nhân che chở, vận trình khởi sắc và dần đi vào ổn định. Công việc tiến triển thuận lợi hơn trước, có thể bạn được giao phó trọng trách nào đó, hãy nỗ lực thể hiện, đảm bảo được đánh giá cao, con đường sự nghiệp hanh thông. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, bản mệnh dễ dàng kết thêm bằng hữu, mở rộng mạng lưới bạn bè, đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ, không lo đơn thương độc mà. Nhân đà này, tận dụng sức mạnh tập thể để gặt hái thành công lớn hơn.

Tài lộc có chuyển biến tích cực, Chính Tài tăng nhẹ, Thứ Tài cũng khởi sắc, có thể mạnh dạn đầu tư, mở rộng kinh doanh. Với những ai đang có ý định khởi nghiệp, đây là thời điểm phù hợp. Tuy nhiên, làm gì cũng phải cẩn trọng tính toán kỹ càng, hạn chế sai sót.

Sức khỏe duy trì ở mức bình ổn. Tuy nhiên Dần Mộc sinh cho chi tháng, khí lực có phần hư hao, thường cảm thấy chóng mặt, uể oải, người như không còn sức. Cần ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, tình trạng này sẽ được cải thiện. Ngoài ra, lưu ý đi đứng thận trọng kẻo va chạm xe cộ, gặp họa huyết quang.

Tình cảm lứa đôi có dịp thăng cấp, nhân duyên khởi vượng, có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia ưng ý. Đời sống hôn nhân cũng được cải thiện đáng kể. Vợ chồng có thể tính chuyện sinh thêm con.

]]>
<![CDATA[Kinh ngạc chuyện cô gái ngửi thấy mùi người sắp chết]]> http://song24h.vn/kinh-ngac-chuyen-co-gai-ngui-thay-mui-nguoi-sap-chet/ Chuyện lạ: Một cô gái tới từ Australia khẳng định có thể biết ai đó đang sắp từ giã cõi đời qua việc cảm nhận “mùi ngọt, kỳ lạ và đầy ốm yếu” từ họ với giác quan thứ 6 của mình. Cô gái có tên Ari Kala đến từ New South Wales, Australia lần […]

]]>

Kinh ngạc chuyện cô gái ngửi thấy mùi người sắp chết

Author:
Kinh ngạc chuyện cô gái ngửi thấy mùi người sắp chết
Kinh ngạc chuyện cô gái ngửi thấy mùi người sắp chết

Song24h.vn

Chuyện lạ: Một cô gái tới từ Australia khẳng định có thể biết ai đó đang sắp từ giã cõi đời qua việc cảm nhận “mùi ngọt, kỳ lạ và đầy ốm yếu” từ họ với giác quan thứ 6 của mình.

Ari có khả năng ngửi mùi người sắp chết

Cô gái có tên Ari Kala đến từ New South Wales, Australia lần đầu tiên khám phá ra giác quan thứ 6 của mình năm 12 tuổi. Lúc đó cô đến thăm người chú đang hấp hối và là người duy nhất trong gia đình cảm nhận được “mùi ngọt, kỳ lạ và đầy ốm yếu” từ chú mình.

“Vào năm chuẩn bị lên cấp 3, tôi đã tới thăm chú mình lúc ông ấy sắp qua đời. Trong cái đêm ông ấy sắp trút hơi thở cuối cùng, tôi bỗng thấy điều kỳ lạ khi cảm nhận được loại mùi thối rữa cực ngọt lan tỏa trong ngôi nhà. Tôi đã nghĩ đó là mùi của người sắp chết bởi vì chưa từng ngửi thấy mùi hương này trước đây, nhưng không một ai khác có thể cảm nhận được nó”. Từ đó, Ari dần dần nhận ra cô thường xuyên ngửi thấy hương vị chết chóc này khi đến gần những người mắc bệnh nan y hoặc những người già.

Sau đó Ari quyết định phớt lờ khả năng đặc biệt này của bản thân trong nhiều năm bởi cho rằng nó “như một gánh nặng” khi không thể cứu mọi người hoặc nói với họ những gì mình cảm nhận được. Cô nghĩ mình không có quyền làm điều đó. “Tôi từng muốn nói điều đó với họ nhưng nhận ra đó không phải là nhiệm vụ của mình. Điều gì sẽ xảy ra nếu họ biết rằng mình sắp chết? Nếu tôi nói cho họ điều đó và họ không nhận ra, đó có thể là bi kịch”, cô nói.

Sau nhiều năm chối bỏ khả năng ngoại cảm của mình vì sợ bản thân sẽ trở nên khác biệt với những người xung quanh, giờ đây Ari đã quyết định đón nhận nó. Cô từ bỏ công việc thư ký pháp lý ở Sydney để tập trung vào việc tư vấn cho một nhóm phụ nữ từ 25 -45 tuổi cách khai thác kỹ năng tâm linh ẩn sâu bên trong con người vào mục đích tốt. Dẫu vậy, Ari sẽ không cố gắng phát triển kỹ năng “ngửi mùi cái chết”.

Ari cho rằng: “Mọi người đều có quyền tiếp cận với khả năng tâm linh nhưng nó thường chưa được khai thác. Trẻ em luôn được kỳ vọng là sẽ trở nên ngoan ngoãn, lễ phép và cư xử bình thường nhất có thể. Nhưng tưởng tượng phong phú của chúng thường bị cho là không có thật và điều đó đã cản trở khả năng tâm linh phát triển. Khi còn là một đứa trẻ, tôi có thể đọc được cảm xúc của mọi người xung quanh và thường nằm mơ về những điều mà sau đó đã trở thành sự thực”.

 

]]>
<![CDATA[Sau sự cố quên lời, Hòa MinZy tổ chức họp Fan được bạn trai ủng hộ hết mình]]> http://song24h.vn/sau-su-co-quen-loi-hoa-minzy-chuc-hop-fan-duoc-ban-trai-ung-ho-het-minh/ Giải trí: Vượt qua sự cốquên lời sạch lời bài hát trên sóng trực tiếp, chiều 27/5, Hòa Minzy đã tổ chức buổi họp fan tại Hà Nội. Nhiều fan tinh ý nhận ra Minh Hải – bạn trai của Hòa Minzy cũng có mặt để ủng hộ bạn gái trong buổi họp fan meeting. Trước […]

]]>

Sau sự cố quên lời, Hòa MinZy tổ chức họp Fan được bạn trai ủng hộ hết mình

Author:
Sau sự cố quên lời, Hòa MinZy tổ chức họp Fan được bạn trai ủng hộ hết mình
Sau sự cố quên lời, Hòa MinZy tổ chức họp Fan được bạn trai ủng hộ hết mình

Song24h.vn

Giải trí: Vượt qua sự cốquên lời sạch lời bài hát trên sóng trực tiếp, chiều 27/5, Hòa Minzy đã tổ chức buổi họp fan tại Hà Nội. Nhiều fan tinh ý nhận ra Minh Hải – bạn trai của Hòa Minzy cũng có mặt để ủng hộ bạn gái trong buổi họp fan meeting.

Nữ ca sĩ quên lời trong sự kiện

Trước đó tối 26/5, nữ ca sĩ Hoà Minzy tham gia trình diễn cho một sự kiện tại phố đi bộ Hà Nội. Một sự cố hy hữu đã xảy ra với cô trong khi chương trình đang được phát sóng trực tiếp trên truyền hình và nhiều kênh mạng xã hội.

Vì quá sung và mải trò chuyện với khán giả, đến ca khúc thứ 4, Hòa Minzy bất ngờ quên toàn bộ lời của bài hát. Khi nhạc nổi lên và vũ đoàn bước ra, nữ ca sĩ “gãi đầu gãi tai” không biết phải bắt đầu từ đâu. Cầu cứu khán giả bất thành, Hòa Minzy quên toàn bộ lời bài hát và chỉ bập bẹ vài câu điệp khúc trong phần trình diễn hơn 3 phút của mình.

Để “chữa cháy”, chị cả “hoa dâm bụt “đã “huy động” toàn bộ năng lượng của mình khuấy động khán giả nhảy cùng. Mặc chiếc đầm đỏ rất dài nhưng không khiến cô bớt “sung”. Nữ ca sĩ vẫn khiến cả quảng trường nổ tung với “bài hát không lời” của mình. “Lửa” trong người cô đã khiến khán giả vô cùng phấn khích dù không nghe được bất kỳ gì từ chị đại “hoa dâm bụt”.

Sau màn trình diễn của mình, ngay lập tức nữ ca sĩ đã xin lỗi khán giả trên trang cá nhân cùng lời giải thích do “căng não” nhớ lời 3 bài hát trước và trình diễn hết mình cả 3 tiết mục nên mới gặp sự cố bất ngờ như vậy.

Lời xin lỗi của nữ ca sĩ đươcợc đăng tải trên MXH

Lời xin lỗi nhận nhiều phản ứng trái chiều, một số fan hâm mộ tỏ ra thông cảm và ủng hộ tuy nhiên số còn lại cho rằng việc quên lời ở hai sự kiện liên tiếp là không thể chấp nhận.

Những bình luận thông cảm cho nữ ca sĩ
Số khác không mấy hài lòng

Vượt qua sự cố trên ngay chiều hôm sau Hòa Minzy đã tổ chức buổi họp fan tại Hà Nội. Ngay từ sớm, rất đông người hâm mộ từ khắp các tỉnh thành đã có mặt để chờ đón sự xuất hiện của giọng ca đến từ Bắc Ninh.

Fan hâm mộ đến ủng hộ nữ ca sĩ

Không quản ngại khoảng cách địa lý, bạn trai đại gia của nữ ca sĩ cũng thu xếp công việc ra Hà Nội để ủng hộ tinh thần cho bạn gái. Ngồi cùng hàng ghế với người thân của Hòa Minzy, Minh Hải chăm chú theo dõi phần giao lưu đầy thú vị của bạn gái.

Bạn trai đến ủng hộ nữ ca sĩ sau sự cố
]]>
<![CDATA[Bộ ảnh kỉ yếu chất phát ngất khi cả lớp bị xóa hết lông mày]]> http://song24h.vn/bo-anh-ki-yeu-chat-phat-ngat-khi-ca-lop-bi-xoa-het-long-may/ Mùa kỉ yếu đến đã cho ra đời rất nhiều bộ ảnh độc lạ có một không hai để ghi lại những kỉ niệm vềtrường lớp, thầy cô, thời học sinh. Gần đây một bộ ảnh kỉ yếu khá thú vị khi các nhân vật trong hình đều bị xóa lông mày đã gây sốt […]

]]>

Bộ ảnh kỉ yếu chất phát ngất khi cả lớp bị xóa hết lông mày

Author:
Bộ ảnh kỉ yếu chất phát ngất khi cả lớp bị xóa hết lông mày
Bộ ảnh kỉ yếu chất phát ngất khi cả lớp bị xóa hết lông mày

Song24h.vn

Mùa kỉ yếu đến đã cho ra đời rất nhiều bộ ảnh độc lạ có một không hai để ghi lại những kỉ niệm vềtrường lớp, thầy cô, thời học sinh. Gần đây một bộ ảnh kỉ yếu khá thú vị khi các nhân vật trong hình đều bị xóa lông mày đã gây sốt trong cộng đồng mạng.

Câc thành viên trong lớp đều bị xóa lông mày

Lông mày không phải là bộ phận quan trọng trên gương mặt của một người, hai đường ấy góp phần tôn vẻ đẹp tổng thể diện mạo của mỗi cá nhân. Một cặp lông mày đậm hay sắc sảo làm bật lên thần thái, gương mặt cũng trở nên tươi sáng hẳn ra. Nhất là các bạn gái, ngoài việc quan tâm chăm sóc làn da, ánh mắt, nụ cười,họ cũng không quên tạo dáng chân mày thật gọn gàng, sắc nét.

Ấy vậy mà, mới đây một bạn trẻ có nickname Hoàng Khương đã đăng lên mạng xã hội nhiều bức ảnh ghi lại cảnh các bạn học sinh trong lớp chụp ảnh mà không ai có lông mày, điều này khiến cư dân mạng được một phen cười vỡ bụng.

Mọi khoảnh khắc đều không có lông mày
Đã bị chụp trộm còn bị xóa lông mày
Đằng nào cũng bị xóa lông mày phải cười tươi lên

Sau khi đăng lên mạng, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là lứa tuổi học sinh. Đa phần mọi người xem xong đều ôm bụng cười, đúng là nhất quỷ nhì ma thứ 3 học trò. Rõ ràng lông mày cũng rất quan trọng trong việc tôn vinh vẻ đẹp của con người. Nếu thiếu nó nhìn vừa buồn cười vừa lạ lùng.

Dẫn mạng vô cùng thích thú với bộ ảnh
Hình ảnh trong bộ ảnh bị xóa lông mày
Hình ảnh trong bộ ảnh bị xóa lông mày

Theo đó, thanh niên này đã dùng Photoshop xóa đi hai đường lông mày trên tất cả ảnh các bạn mình. Do đó, nhìn tổng thể diện mạo họ rất nhợt nhạt, thiếu cân đối hẳn luôn.

Sau khi đăng lên mạng, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là lứa tuổi học sinh. Đa phần mọi người xem xong đều ôm bụng cười, đúng là nhất quỷ nhì ma thứ 3 học trò. Rõ ràng lông mày cũng rất quan trọng trong việc tôn vinh vẻ đẹp của con người. Nếu thiếu nó nhìn vừa buồn cười vừa lạ lùng.

]]>
<![CDATA[Nhân chứng không muốn lên tiếng vụ người mẫu tố bị họa sĩ hiếp dâm]]> http://song24h.vn/nhan-chung-khong-muon-len-tieng-vu-nguoi-mau-bi-hoa-si-hiep-dam/ Đời sống: Trong khi làm mẫu nude trong khách sạn, cô gái 24 tuổi P tố bị nam họa sĩ kiêm kiến trúc sư nổi tiếng hiếp dâm tuy nhiên nhân chứng trong câu chuyện lại không muốn lên tiếng sau vụ việc vì sợ bị làm phiền. Theo tường trình của cô gái, ngày […]

]]>

Nhân chứng không muốn lên tiếng vụ người mẫu tố bị họa sĩ hiếp dâm

Author:
Nhân chứng không muốn lên tiếng vụ người mẫu tố bị họa sĩ hiếp dâm
Nhân chứng không muốn lên tiếng vụ người mẫu tố bị họa sĩ hiếp dâm

Song24h.vn

Đời sống: Trong khi làm mẫu nude trong khách sạn, cô gái 24 tuổi P tố bị nam họa sĩ kiêm kiến trúc sư nổi tiếng hiếp dâm tuy nhiên nhân chứng trong câu chuyện lại không muốn lên tiếng sau vụ việc vì sợ bị làm phiền.

Người mẫu P đam mê với nghề chụp ảnh nude

Theo tường trình của cô gái, ngày 1/5, nam họa sĩ kiêm kiến trúc sư nổi tiếng tên L. kết bạn Facebook và nhắn tin, mời cô làm mẫu cho bộ ảnh “body painting” và nữ người mẫu chấp nhận.

Theo lời P., nam họa sĩ nói muốn kiểm trước một số góc chụp và phác thảo đường nét trên cơ thể nữ người mẫu để thuận lợi cho ngày chụp chính thức. Chiều 2/5, L. hẹn gặp cô tại một quán cà phê và trao đổi về công việc.

Đến tối 2/5, nam họa sĩ hẹn cô gái và đến nhà đón, sau đó chở đến một khách sạn trên đường Trần Thiện Chánh, quận 10.

“Lúc đầu, anh ta muốn lên nhà tôi nhưng tôi không đồng ý và gợi ý đến phòng chụp ảnh. Tuy nhiên, anh ta không đến phòng chụp mà chở đến khách sạn. Do đặc thù công việc của mẫu nude thường xuyên chụp trong khách sạn nên tôi cũng thấy bình thường”, chị P. chia sẻ.

Khi vào phòng, cô gái hỏi bắt đầu chưa thì nhận được cái gật đầu từ nam họa sĩ. Cô tự tháo bỏ y phục của mình như những lần chụp nude và bắt đầu vào công việc. Nam họa sĩ chụp một số hình phác thảo và vẽ vài nét mực lên trên người của cô gái.

Lúc này, chị P. hỏi xong việc chưa để mặc quần áo vào thì người này bảo chị nằm lên giường để tiếp tục vẽ. Bất ngờ, người đàn ông hôn vào vùng nhạy cảm của chị P.

Chị P. kể lúc này nữ người mẫu bật dậy thì nam họa sĩ dùng vũ lực khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho cô gái cố gắng vùng vẫy, phản ứng quyết liệt.

“Tôi dùng hết sức lực nhưng không thoát nổi anh ta. Khi thực hiện xong hành vi đồi bại, anh ta nhìn tôi với ánh mắt rất đáng sợ”, chị P. kể thêm.

Một trong những bức hình chụp nude của P

Sau sự việc, nạn nhân bị tổn thương vùng kín, mất ngủ, trầm cảm nặng và phải nhờ đến chuyên gia tâm lý hỗ trợ. Nhiều người thân, bạn bè biết chuyện đã động viên cô gái đến Công an quận 10 trình báo.

Ngày 20-5, lãnh đạo Cơ quan CSĐT Công an quận 10 (TP HCM) cho biết ngày 21-5 sẽ mời người mẫu N.T.K.P. (SN 1994, quê Tiền Giang) đến trao đổi một số vấn đề liên quan đến đơn tố cáo bị hiếp dâm của cô.

Theo đó, Công an quận 10 đã nhận được kết quả giám định pháp y của Trung tâm Pháp y TP HCM đối với người mẫu N.T.K.P. “Đây là vụ án điều tra theo đơn tố cáo của bị hại nhưng đến nay, công an chỉ nhận được đơn tố cáo của chị P. chứ chưa nhận được đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự. Do đó, chúng tôi sẽ thực hiện đủ, đúng theo các quy định của pháp luật về tiếp nhận đơn thư tố giác tội phạm của người dân” – lãnh đạo Công an quận 10 cho biết.

Liên quan đến vụ việc, đến nay, Công an quận 10 chưa mời họa sĩ N.L. (SN 1979) lên làm việc.

Về nhân chứng của vụ việc, người mẫu P chia sẻ, không có ai chứng kiến trực tiếp.

“Do phòng trong khách sạn quá kín, nên mặc dù tôi la hét nhưng không ai nghe thấy. Chính cơ quan chức năng khi đến khám nghiệm hiện trường cũng nói rằng “phòng kín quá, la sao nghe thấy được”. Tuy nhiên, khách sạn có camera ghi lại hình ảnh lúc tôi và ông L. đi vào và đi ra” – người mẫu P cho biết.

Sau đó, chính ông L. là người chở người mẫu P về. Trong suốt quãng đường từ khách sạn về nhà, ông L. với chị P không nói thêm với nhau lời nào.

Hôm sau (ngày 3/5), chị P có chụp ảnh vết thương ở vùng kín gửi cho ông L. Nhưng ông L. không có biểu hiện gì khác lạ mà vẫn gửi cho chị P lịch vẽ ảnh trên cơ thể như 2 người đã dự định trước đó.

“Mấy hôm sau, một người bạn của ông L. có đến gặp một người bạn của tôi, ngỏ ý giải quyết sự việc theo hướng hòa giải, đền bù nhưng tôi không chấp nhận” – người mẫu P cho biết.

Để làm rõ hơn sự việc, PV liên lạc với người bạn của người mẫu P nhưng người này từ chối, không muốn lên tiếng vì sợ bị làm phiền.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng Q.10, TP. HCM tiếp tục xử lý.

]]>
<![CDATA[Chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với đàn ông lạ, bất ngờ với thân thế kẻ thứ ba]]> http://song24h.vn/chong-bat-qua-tang-vo-vao-nha-nghi-voi-dan-ong-la-bat-ngo-voi-ke-thu-ba/ Hot 24h: Mới đây một đoạn clip quay trực tiếp cảnh một người đàn ông xông vào nhà nghỉ bắt quả tang cô vợ đang trong phòng riêng cùng một người đàn ông lạ mặt đang được dân mạng lan truyền một cách chóng mặt. Theo tìm hiểu của chúng tôi, vụ việc trên xảy ra […]

]]>

Chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với đàn ông lạ, bất ngờ với thân thế kẻ thứ ba

Author:
Chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với đàn ông lạ, bất ngờ với thân thế kẻ thứ ba
Chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với đàn ông lạ, bất ngờ với thân thế kẻ thứ ba

Song24h.vn

Hot 24h: Mới đây một đoạn clip quay trực tiếp cảnh một người đàn ông xông vào nhà nghỉ bắt quả tang cô vợ đang trong phòng riêng cùng một người đàn ông lạ mặt đang được dân mạng lan truyền một cách chóng mặt.

Hình ảnh cắt từ clip

Theo tìm hiểu của chúng tôi, vụ việc trên xảy ra tại thị trấn Hậu Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa). Người quay clip cho rằng, mình đã bắt quả tang vợ ngoại tình nên liên tục chỉ tay, mắng chửi vợ mình và bắt cô này quỳ xuống xin lỗi.

Khi chứng kiến vụ việc này, người chồng đau khổ nói: “Chồng thì đi làm nắng mưa vất vả, con cái nheo nhóc, mua cho cô xe đẹp, quần áo đẹp mà cô đi nhà nghỉ với trai”.

Sau khi nghe chồng nói, cô vợ lặng lẽ quỳ gối và không nói lời nào. Còn người đàn ông nghi là nhân tình của cô gái phủ nhận chuyện ngoại tình và nói hai người chưa làm gì, chuyện vào nhà nghỉ cũng do người phụ nữ chủ động hẹn vào để tâm sự.

Người vợ quỳ xuống xin lỗi

Ngay sau đó, người chồng lớn tiếng nói: “Mày gọi cho vợ tao làm gì mấy chục cuộc, nói chuyện gì mà phải vào nhà nghỉ, tao đã biết chuyện xảy ra hơn năm nay rồi nhưng vẫn giấu. Một tuần nay tao nghỉ làm để theo dõi, xem vợ tạo có đúng giờ giấc không?

“Tôi không còn gì để nói với hai người, mọi người nghĩ tôi là trẻ ngây thơ à. Tâm sự mà cần đi vào nhà nghỉ à. Câm đi không tôi tát chết bây giờ”.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Phần lớn mọi người tỏ ra bất bình trước việc cô vợ và người đàn ông nghi ngoại tình kia.

Bất ngờ thay sau khi xác minh thì kẻ thứ ba kia lại là Nguyễn Văn Quân 41 tuổi Trưởng Công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc tỉnh Thanh Hóa và người đàn ông đã có gia đình.

Trao đổi với PV, về việc người đàn ông xuất hiện clip được cho là Trưởng Công an xã Phong Lộc, ông Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch UBND xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc cho biết, đang chờ cơ quan chức năng xác minh, làm rõ. Khi nào có kết quả UBND xã Phong Lộc sẽ thực hiện các bước xử lý đối với trưởng công an xã theo đúng quy định của pháp luật.

]]>
<![CDATA[Muôn vàn phản ứng của Sao Việt với phát ngôn sốc ‘vỗ mông’ là một kiểu chào hỏi của Phạm Anh Khoa]]> http://song24h.vn/muon-van-phan-ung-cua-sao-viet-voi-phat-ngon-soc-vo-mong-la-mot-kieu-chao-hoi-cua-pham-anh-khoa/ Clip phỏng vấn Phạm Anh Khoa của CSAGA sau khi đăng tải đã nhận lại rất nhiều bình luận. Trong đó phát ngôn gây sốc “Ở showbiz, vỗ mông nhau cũng là cách chào hỏi” của nam ca sĩ đã khiến nhiều bạn bè cùng giới bức xúc phải lên tiếng. Trong những ngày qua nam rocker […]

]]>

Muôn vàn phản ứng của Sao Việt với phát ngôn sốc ‘vỗ mông’ là một kiểu chào hỏi của Phạm Anh Khoa

Author:
Muôn vàn phản ứng của Sao Việt với phát ngôn sốc ‘vỗ mông’ là một kiểu chào hỏi của Phạm Anh Khoa
Muôn vàn phản ứng của Sao Việt với phát ngôn sốc ‘vỗ mông’ là một kiểu chào hỏi của Phạm Anh Khoa

Song24h.vn

Clip phỏng vấn Phạm Anh Khoa của CSAGA sau khi đăng tải đã nhận lại rất nhiều bình luận. Trong đó phát ngôn gây sốc “Ở showbiz, vỗ mông nhau cũng là cách chào hỏi” của nam ca sĩ đã khiến nhiều bạn bè cùng giới bức xúc phải lên tiếng.

Trong những ngày qua nam rocker bị dư luận phản đối dữ dội khi các vũ công Phạm Lịch, Nga My và một stylelist giấu tên đã đứng lên tố cáo anh có hành vi quấy rối tình dục.

Sau chuỗi ngày dài im lặng, tối 12/5 Phạm Anh Khoa bất ngờ xuất hiện trong clip phỏng vấn của trung tâm CSAGA một tổ chức phi chính phủ, hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái.

Tại cuộc đối thoại Phạm Anh Khoa tiết lộ, anh không hiểu rõ về khái niệm quấy rối tình dục bởi trong showbiz, mọi hoạt động chủ yếu liên quan tới cảm xúc. Nam Ca sĩ khẳng định mình không có ý định gạ tình như bị cáo buộc.

Anh thừa nhận một số hành động, hành vi và lời nói như các cô gái tố cáo “xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng cá nhân” và gửi lời xin lỗi tới những người bị anh vô tình làm tổn thương cảm xúc. Tuy nhiên lời xin lỗi không được đa số khán giả và những người tố cáo chấp nhận vì mọi người cho rằng lời xin lỗi còn vòng vo và không chân thành.

Đặc biệt Phạm Anh Khoa tiết lộ cảm xúc ở trong showbiz khác hoàn toàn các môi trường công sở. Nam ca sĩ còn so sánh ở trong showbiz chuyện “đi ra đi vào, nghịch giỡn, đánh mông nhau đó là những chuyện bình thường như ở công sở lấy ly nước cho nhau”.

Chính phát ngôn này làm dấy lên một làn sóng phẫn nộ đến từ chính những đồng nghiệp trong giới giải trí như MC Phan Anh, Pha Lê, Phương Mai, đạo diễn Quang Dũng, Trang Pháp…

Trang Pháp cho biết cô xem buổi nói chuyện của Phạm Anh Khoa và CSAGA. Cô cảm thấy “xấu hổ thay cho người nghệ sĩ”. Nữ ca sĩ phê phán gay gắt phát ngôn của Phạm Anh Khoa trên trang cá nhân.

“Người ta đánh đồng và xúc phạm môi trường làm việc của nghệ sĩ như một cái sở thú, là không có quy tắc, không có chỗ làm việc cố định, không có những nguyên tắc thế nào là giới hạn! Xin lỗi phải nói rằng quấy rối tình dục xảy ra mọi nơi, ngay cả những nơi có môi trường quy củ nhất như trong công sở, trường học”.

“Chúng ta nghe nhiều nhất những vụ dâm ô ở trường học, nơi mà giờ giấc và địa điểm cố định và quy tắc nhất. Đừng bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh khi mà bản thân mình có lỗi. Các bạn ơi, chúng ta hãy chia sẻ và lên tiếng vì các nạn nhân, đừng để những màn kịch như thế này tiếp tục diễn ra”, cô kêu gọi.

MC Phan Anh lại nhẹ nhàng gửi lời nhắn nhủ để các chị em phụ nữ cảnh giác hơn với những hành động không hay này trong cuộc sống. “Đôi khi ranh giới là rất mong manh và mỗi người có quyền và có nhiệm vụ tự bảo vệ mình. Hãy mạnh dạn cho đối tượng biết sự khó chịu của mình. Hãy dũng cảm lên tiếng tố cáo khi bị tấn công, xâm hại, cưỡng bức. Hãy lưu ý và dừng ngay hành vi nếu người khác thông báo ngôn ngữ, cử chỉ của bạn khiến họ cảm thấy bị xâm hại”.

Dưới statut của MC Phan Anh, Dương Thùy Linh mỉa mai câu nói của Anh Khoa

Ngoài ra diễn viên Quốc Thuận còn phản đối CSAGA khi tiếp tục mời Phạm Anh Khoa làm đại sứ hình ảnh. “Mời một người như Phạm Anh Khoa làm đại sứ cho tổ chức bảo vệ quyền phụ nữ và trẻ em thì thật đáng lo ngại. Chúng tôi là những người có vợ và con gái không chấp nhận điều đó”, anh gay gắt.

Còn rất nhiều sao Việt nữa cũng bức xúc vì hành động của nam ca sĩ.

]]>
<![CDATA[Tử vi tháng 04 âm lịch của 3 con giáp Dần, Ngọ và Tuất]]> http://song24h.vn/tu-vi-thang-04-lich-cua-3-con-giap-dan-ngo-va-tuat/ Trong tháng 04 âm lịch này về công danh, tài lộc, may mắn, tình duyên, sức khỏe… của 3 con giáp Dần, Ngọ và Tuất như thế nào? Mời các bạn cùng Song24h.vn xem chi tiết tử vi tháng 04 âm lịch của 3 con giáp này nhé! 1/ Tử vi tháng 04 âm lịch […]

]]>

Tử vi tháng 04 âm lịch của 3 con giáp Dần, Ngọ và Tuất

Author:
Tử vi tháng 04 âm lịch của 3 con giáp Dần, Ngọ và Tuất
Tử vi tháng 04 âm lịch của 3 con giáp Dần, Ngọ và Tuất

Song24h.vn

Trong tháng 04 âm lịch này về công danh, tài lộc, may mắn, tình duyên, sức khỏe… của 3 con giáp Dần, Ngọ và Tuất như thế nào? Mời các bạn cùng Song24h.vn xem chi tiết tử vi tháng 04 âm lịch của 3 con giáp này nhé!

1/ Tử vi tháng 04 âm lịch của tuổi Dần

Xem lịch vạn niên cho biết trong tháng Tương Hại Thái Tuế, người tuổi Dần nên thận trọng với những dấu hiệu phá tài, có thể là bị lừa đảo hoặc làm ăn thất thu.

Chi tiêu cần có kế hoạch cụ thể, chia nhỏ các khoản tiền riêng để dùng cho các việc cố định, tránh rơi vào tình trạng vay mượn. Trong tháng phát sinh nhiều khoản chi bất ngờ, nên chi tiêu cũng hạn chế hơn.

Về kinh doanh, buôn bán, nhờ được Thái Âm trợ lực nên tình hình không quá tệ. Khi giữ được bình tĩnh, sự tự tin và quyết đoán, bạn dễ dàng nắm bắt cơ hội hơn người khác, tiền bạc vẫn rủng rỉnh.

Vận trình sự nghiệp có khá nhiều biến động. Công việc áp lực, thường phải thức khuya dậy sớm để làm việc…

tu-vi-thang-04-am-cua-nguoi-tuoi-dan

2/ Tử vi thàng 04 âm lịch của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp, trong tháng 4/2018 âm lịch, tuổi Ngọ được Tam Hội nâng đỡ, vận trình có phần khởi sắc hơn trước.

Lại có thêm Nguyệt Lệnh ủng hộ, công việc tiến triển đều, tinh thần làm việc hăng say sẽ mang lại thành quả xứng đáng.

Trong tháng, tình hình tài chính hầu như không có biến động lớn. Mọi nguồn thu đều đều, không quá vượng mà cũng không đến nỗi suy. Có thể kiêm nhiệm công việc khác nếu sắp xếp được thời gian ổn thỏa.

Có điều Bạch Hổ hung tinh án ngữ, có thể gây ra điềm phá tài, tai nạn bất ngờ, phải hết sức thận trọng.

Sức khỏe bình ổn, duy trì liệu trình thăm khám định kỳ để kịp thời phát hiện ra bệnh và điều trị nếu có. Chú ý ăn chín uống sôi, hạn chế ăn hàng quán, các thực phẩm tươi sống như hải sản… tránh bị ngộ độc thực phẩm.

Vận trình tình cảm trên đà thuận lợi. Cả hai cần dành thời gian để bồi dưỡng tình cảm, tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Vợ chồng con cái hòa hợp, gia đạo an yên, tạo nền tảng cho bản mệnh phấn đấu trong sự nghiệp.

3/ Tử vi thàng 04 âm lịch của tuổi Tuất

Vận trình của tuổi Tuất khởi sắc hơn, có quý nhân giúp đỡ nhiều phương diện, đa phần quý nhân là nữ mệnh.

Nhờ có Tử Vi và Giải Thần đứng ra che chở, công việc tiến triển thuận lợi, gặt hái không ít thành công. Tất nhiên quá trình thực hiện khó tránh va vấp nhưng đó đều là bài học kinh nghiệm quý báu giúp bạn hoàn thiện bản thân.

Vận trình tài lộc khởi sắc trông thấy. Tình hình kinh doanh buôn bán khả quan. Dù là buôn bán lớn hay nhỏ lẻ, bản mệnh cũng có một tháng tất bật, đơn hàng tới tấp, doanh thu lý tưởng. Nhưng thận trọng khi cho người khác vay tiền, tránh bị mất tiền oan.

Khả năng cao tháng này bạn sẽ có chuyến công tác hoặc đi du lịch xa. Trên hành trình đó, nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đi đứng thận trọng kẻo bị té ngã, thậm chí tai nạn xe cộ, nguy hiểm tính mạng.

Xem tuổi vợ chồng cho biết trong tháng 04 âm lịch này chuyện tình cảm không ai nói trước được điều gì. Một ngày nào đó nó sẽ đổi thay như bao thứ bất biến trên đời. Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để đón nhận tất cả hơn là sợ hãi hay lảng tránh.

 

]]>
<![CDATA[Tin mới Ca sĩ Tim chính thức xác nhận đã ly hôn Trương Quỳnh Anh từ hơn 1 năm trước]]> http://song24h.vn/tin-moi-ca-si-tim-chinh-thuc-xac-nhan-da-ly-hon-truong-quynh-anh-tu-hon-1-nam-truoc/ Mới đây làng giải trí lại được dịp xôn xao khi Tim chính thức lên tiếng xác nhận việc đã ly hôn Trương Quỳnh Anh từ hơn 1 năm trước… Cuộc hôn nhân của vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh từng gây xôn xao trong suốt một thời gian, bởi lẽ, những thông tin […]

]]>

Tin mới Ca sĩ Tim chính thức xác nhận đã ly hôn Trương Quỳnh Anh từ hơn 1 năm trước

Author:
Tin mới Ca sĩ Tim chính thức xác nhận đã ly hôn Trương Quỳnh Anh từ hơn 1 năm trước
Tin mới Ca sĩ Tim chính thức xác nhận đã ly hôn Trương Quỳnh Anh từ hơn 1 năm trước

Song24h.vn

Mới đây làng giải trí lại được dịp xôn xao khi Tim chính thức lên tiếng xác nhận việc đã ly hôn Trương Quỳnh Anh từ hơn 1 năm trước…

Cuộc hôn nhân của vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh từng gây xôn xao trong suốt một thời gian, bởi lẽ, những thông tin về việc ly hôn hay nghi vấn ngoại tình của họ liên tục xuất hiện trên các mặt báo cũng như mạng xã hội.

Cặp đôi liên tục vướng các tin đồn chia tay – tái hợp rồi lại chia tay trong suốt hành trình 7 năm yêu nhau của mình. Sau scandal ồn ào lộ ảnh thân mật giữa Trương Quỳnh Anh và nam diễn viên Bình Minh, thì thông tin cặp đôi đã “đường ai nấy đi” lại rộ lên thêm lần nữa. Thế nhưng, sau tất cả những ồn ào đó cả hai vẫn quyết tâm giữ im lặng.

Chia tay, tim và trương quỳnh anh chính thức chia tay
Hình ảnh chia sẻ của Tim

Thế nhưng mới đây trên trang cá nhân của mình, Tim bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái đầy ẩn ý. Theo đó, giọng ca “Một vòng trái đất” chia sẻ những bức hình nam diễn viên “thần sấm” Chris Hemsworth đang hạnh phúc bên đàn con của mình cùng dòng tâm sự buồn: “Superhero Thor… Cũng đã từng có 1 ước mơ giản đơn như vậy… nhưng… “life is not a dream” (Tạm dịch: Đời không như là mơ.) 5/5/2017- 5/5/2018. Tròn 1 năm dạy cho ta biết bao nhiêu điều. Trải qua nhiều biến cố bạn sẽ càng thích im lặng hơn thì phải. Phía trước vẫn là bầu trời đúng không?”.

Chưa dừng lại ở đó, điều mà muốn nói đến chính là mốc thời gian Tim nhắc đến – ngày 5/5/2017 – trùng với thời điểm thông tin Tim – Trương Quỳnh Anh ly hôn bùng phát hồi năm ngoái. Có lẽ đây là lời xác nhận rằng cả hai đã “đường ai nấy đi” từ hơn 1 năm trước.

Bên cạnh đó, Tim cũng thú nhận về chuyện mình vẫn độc thân sau khi ly hôn. “Ngày Chủ Nhật của 1 người đàn ông không kịp yêu ai” – Tim viết.

Trước đó vào khoảng tháng 10/2017, Trương Quỳnh Anh cũng “gây bão” khi chia sẻ dòng trạng thái: “Chính thức ly hôn” rồi nhanh chóng gỡ bỏ. Cho đến nay, Tim – Trương Quỳnh Anh là cặp đôi “lắm tài nhiều tật” nhất nhì showbiz Việt, khi mà luôn xoay khán giả như chóng chóng trong câu chuyện tình cảm của mình.

Chia tay, tim và trương quỳnh anh chính thức chia tay
Tim và Trương Quỳnh Anh đã chính thức đường ai nấy đi

Yêu nhau 7 năm và có một cậu con trai kháu khỉnh nhưng cả hai chưa từng làm đám cưới. Năm 2015, Trương Quỳnh Anh bế con bỏ nhà ra đi vì Tim quá vô tâm. Sau thời gian dài hàn gắn, bồi đắp tình cảm, đến tháng 8/2016, Tim bất ngờ cầu hôn Trương Quỳnh Anh trong một rạp chiếu phim.

Trước đó, hình ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh đi ăn cùng nhau cũng bị rò rỉ trên mạng. Đặc biệt, cả hai còn diện trang phục “tông xuyệt tông” khá ấn tượng. Ngay lập tức cộng đồng mạng “dậy sóng” và đặt câu hỏi về mối quan hệ tình cảm của Tim và Trương Quỳnh Anh rằng họ vẫn đang mặn nồng, hay đã rạn nứt nhưng cố gắng hàn gắn vì con?

Trong 1 chương trình truyền hình phát sóng hồi cuối năm ngoái, Tim và Trương Quỳnh Anh lần đầu cùng nhau chia sẻ về mối tình 7 năm đầy sóng gió. Trước mặt những vị khách mời nổi tiếng và ngay trên sóng truyền hình, Tim đặt nghi vấn về tình cảm của vợ dành cho mình: “Em muốn hỏi Quỳnh Anh 1 câu: Em có còn yêu anh không?” Thế nhưng điều khiến mọi người bất ngờ là khi đối diện với câu hỏi của người chồng sau 7 năm gắn bó, Trương Quỳnh Anh lại ngập ngừng không thể đưa ra câu trả lời rõ ràng.

Tại thời điểm đó Trương Quỳnh Anh cũng từng chia sẻ ràng cô đang rất bối rối và không thể đưa ra câu trả lời chính xác cho lời cầu hôn của Tim bởi vì cô sợ đám cưới của Tim sẽ khiến cho ba mẹ cô đau lòng, nhưng cô cũng không muốn chia tay chồng là bởi vì còn lo cho con.

]]>
<![CDATA[Ôm bụng bầu đi đánh ghen chồng và nhân tình, cô vợ bị chồng đánh dã man]]> http://song24h.vn/om-bung-bau-di-danh-ghen-chong-va-nhan-tinh-co-vo-bi-chong-danh-da-man/ Hot 24h: Đã có biết bao nhiêu cuộc đánh ghen và những người chồng vũ phu thẳng tay đánh vợ để bảo vệ nhân tình khiến cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ. Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về một đoạn clip đánh ghen gây tranh cãi. Trong clip, khi người vợ bắt […]

]]>

Ôm bụng bầu đi đánh ghen chồng và nhân tình, cô vợ bị chồng đánh dã man

Author:
Ôm bụng bầu đi đánh ghen chồng và nhân tình, cô vợ bị chồng đánh dã man
Ôm bụng bầu đi đánh ghen chồng và nhân tình, cô vợ bị chồng đánh dã man

Song24h.vn

Hot 24h: Đã có biết bao nhiêu cuộc đánh ghen và những người chồng vũ phu thẳng tay đánh vợ để bảo vệ nhân tình khiến cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về một đoạn clip đánh ghen gây tranh cãi. Trong clip, khi người vợ bắt gặp chồng và bồ đi cùng nhau đã cố kéo cô gái kia ra khỏi xe ô tô để làm rõ mọi chuyện. Người vợ ra sức kéo qua cửa xe nhưng mãi không được và luôn miệng mắng chửi người chồng cùng cô nhân tình.

Mặc vợ bầu bí đứng dưới đường kéo cô bồ nhí của chồng từ trong xe ông chồng bội bạc đã bất ngờ nhấn ga cho xe chạy, khiến cô vợ phải bám chặt lấy xe, rất may là không có tai nạn xảy ra. Chưa dừng lại, sau khi đi được một đoạn và dừng xuống xe, người chồng đã dồn vợ lên vỉa hè, vừa tát vừa chửi mắng, rồi đẩy mạnh cô vợ vào cửa sắt của một nhà gần đó.

Cô vợ đứng ngoài cửa buộc chồng và cô bồ ra giải quyết

 

Chồng bước ra kéo vợ vào bên đường

Người vợ bị chồng tát 3 cái đau điếng ngồi xuống vỉa hè và hét lên trong cơn giận dữ rằng “cô đang có bầu”. Khi nghe đến đoạn này thì có lẽ mọi người đều cảm thấy rất bức xúc đối với thái độ và cách hành xử của người chồng đối với người vợ của mình.

Anh chồng giơ tay tát cô vợ 3 cái tát đau điếng

Sau khi bài viết được chia sẻ, ai cũng phẫn nộ trước hành động của anh chồng. Đã có rất nhiều lời động viên từ cư dân mạng dành cho người vợ đáng thương này. Họ mong rằng cô có thể giữ gìn sức khỏe, chấm dứt với người đàn ông tồi tệ này và sống một cuộc sống tốt đẹp hơn khi không có anh ta bên mình.

 

 

]]>
<![CDATA[Tiết lộ bí quyết động phòng của chàng trai 16 tuổi với cụ bà 71 tuổi khiến ai cũng giật mình]]> http://song24h.vn/tiet-lo-bi-quyet-dong-phong-cua-chang-trai-16-tuoi-voi-cu-ba-71-tuoi-khien-ai-cung-giat-minh/ Chuyện lạ: Những tiết lộ của người chồng trẻ 16 tuổi về đêm tân hôn với cụ bà hơn mình 55 tuổi đã khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc. Đám cưới của chàng trai trẻ Selamat Riayadi mới 16 tuổi và người vợ đáng tuổi bà – Rohaya, 71 tuổi trở thành tâm điểm […]

]]>

Tiết lộ bí quyết động phòng của chàng trai 16 tuổi với cụ bà 71 tuổi khiến ai cũng giật mình

Author:
Tiết lộ bí quyết động phòng của chàng trai 16 tuổi với cụ bà 71 tuổi khiến ai cũng giật mình
Tiết lộ bí quyết động phòng của chàng trai 16 tuổi với cụ bà 71 tuổi khiến ai cũng giật mình

Song24h.vn

Chuyện lạ: Những tiết lộ của người chồng trẻ 16 tuổi về đêm tân hôn với cụ bà hơn mình 55 tuổi đã khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Đám cưới của chàng trai trẻ Selamat Riayadi mới 16 tuổi và người vợ đáng tuổi bà – Rohaya, 71 tuổi trở thành tâm điểm chú ý khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Kể từ khi đám cưới của cặp đôi bà – cháu này diễn ra, họ luôn nhận được sự quan tâm từ dư luận, nhất là sự tò mò về chuyện chăn gối của cả hai.

Mới đây, đôi vợ chồng này cũng xuất hiện trong một chương trình truyền hình và những tiết lộ của người chồng trẻ 16 tuổi đã khiến ai cũng phải giật mình.

Cả hai vợ chồng đều khao khát có con với nhau nhưng các bác sĩ cũng lo lắng về chuyện chăn gối của cặp đôi vì cụ bà đã qua tuổi mãn kinh, cũng như vấn đề sinh con sau này của cụ gần như là không thể.

 

Tuy nhiên, người chồng 16 tuổi đã tiết lộ rằng họ đã có một đêm tân hôn tuyệt vời và không ngờ vợ mình lại còn được như vậy.

 

Thậm chí chàng trai còn chia sẻ anh rất ghen và sợ mất vợ.
]]>
<![CDATA[Cô gái 20 tuổi người Pháp bán trinh tiết hơn 1 triệu đô cho chủ ngân hàng Mỹ]]> http://song24h.vn/co-gai-20-tuoi-nguoi-phap-ban-trinh-tiet-hon-1-trieu-cho-chu-ngan-hang/ Cô gái người Pháp 20 tuổi đã bán cái ngàn vàng của mình để mua nhà và xe đang gây nhiều tranh cãi. Cô gái tên Jasmine, 20 tuổi, đến từ Paris, đã bán cái ngàn vàng của mình với giá 1,2 triệu euro. Jasmine xuất thân từ một gia đình tôn giáo nên tôn […]

]]>

Cô gái 20 tuổi người Pháp bán trinh tiết hơn 1 triệu đô cho chủ ngân hàng Mỹ

Author:
Cô gái 20 tuổi người Pháp bán trinh tiết hơn 1 triệu đô cho chủ ngân hàng Mỹ
Cô gái 20 tuổi người Pháp bán trinh tiết hơn 1 triệu đô cho chủ ngân hàng Mỹ

Song24h.vn

Cô gái người Pháp 20 tuổi đã bán cái ngàn vàng của mình để mua nhà và xe đang gây nhiều tranh cãi.

Cô gái tên Jasmine, 20 tuổi, đến từ Paris, đã bán cái ngàn vàng của mình với giá 1,2 triệu euro. Jasmine xuất thân từ một gia đình tôn giáo nên tôn trọng quan hệ yêu đương và cuộc sống gia đình.

Cô gái 20 tuổi đã đồng ý bán trinh tiết của mình với giá hơn 1 triệu đô

Chia sẻ với song24h, cô cho biết mình cũng từng mong muốn dành sự trong trắng cho người mình yêu nhưng gia đình gặp khó khăn trong khi cô cần có nhà và xe. Dù trinh tiết rất quan trọng, nhưng cô muốn lấy được số tiền lớn để trang trải chi phí gia đình, đi du lịch đây đó và thành lập một công ty riêng.

Cô đã đăng ký “bán trinh tiết” trên một trang mạng có tên Cinderella Escorts nổi tiếng của Đức.

Người trả tiền cao nhất là một ông chủ ngân hàng thành đạt, ở Phố Wall (Mỹ), đưa ra mức giá 1,2 triệu euro. Ông ta đã đánh bại 2 đối thủ cạnh tranh của mình là một DJ ở Los Angeles (Mỹ) ra giá 900.000 euro và một người kinh doanh bất động sản ở Munich (Đức) ra giá 600.000 euro.

Jasmine trong cuộc sống thường nhật

Cô không giấu gia đình về quyết định này và ai cũng đồng ý ủng hộ cô. Người đàn ông đã bỏ tiền lớn để qua đêm với cô “là một quý ông thực sự và chăm sóc tôi rất tốt”. Thậm chí cô đã có chút hi vọng về tình yêu đến giữa hai người.

]]>
<![CDATA[Song Ngư, Nhân Mã 2 cung hoàng đạo dễ bị “tà đạo” lôi kéo]]> http://song24h.vn/song-ngu-nhan-ma-2-cung-hoang-dao-de-bi-ta-dao-loi-keo/ Vừa qua rầm rộ vụ HỘI THÁNH ĐỨC CHÚA TRỜI lôi kéo hàng ngàn người cả tin với mục đích xấu. Trong đó số người thuộc 2 cung hoàng đạo Song Ngư và Nhân Mã chiếm đa số. Tại sao lại 2 cung hoàng đạo này lại dễ bị lôi kéo. Mời các bạn cùng […]

]]>

Song Ngư, Nhân Mã 2 cung hoàng đạo dễ bị “tà đạo” lôi kéo

Author:
Song Ngư, Nhân Mã 2 cung hoàng đạo dễ bị “tà đạo” lôi kéo
Song Ngư, Nhân Mã 2 cung hoàng đạo dễ bị “tà đạo” lôi kéo

Song24h.vn

Vừa qua rầm rộ vụ HỘI THÁNH ĐỨC CHÚA TRỜI lôi kéo hàng ngàn người cả tin với mục đích xấu. Trong đó số người thuộc 2 cung hoàng đạo Song Ngư và Nhân Mã chiếm đa số. Tại sao lại 2 cung hoàng đạo này lại dễ bị lôi kéo. Mời các bạn cùng Song24h.vn đi tìm hiểu nhé!

1. Cung Song Ngư dễ bị “tà đạo” lôi kéo

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư có vẻ rất hứng thú với việc nghiên cứu về tâm linh và những điều huyền bí.

Ngư Nhi coi huyền học như một cách để lánh đời và cứu rỗi tâm hồn khỏi những âu lo, phiền muộn trong cuộc sống. Hơn thế, bản tính tò mò cũng thúc đẩy chòm sao này tìm kiếm những bí mật chưa được giải đáp.

Bởi thế cho nên, Song Ngư dễ trở thành miếng mồi ngon cho các thế lực tà đạo truyền giáo, dụ dỗ tham gia vào hội nhóm của chúng.

Việc tìm hiểu tâm linh không có gì xấu nhưng có rất nhiều người sẽ lợi dụng lòng tin của bạn để chuộc lợi cho họ hoặc ép buộc bạn làm những việc xấu, trái với luân thường đạo lý. Hết sức cẩn thận nha Song Ngư!

cung-nhan-ma-va-song-ngu-de-bi-ta-dao-loi-keo

2. Cung Nhân Mã dễ bị “tà đạo” lôi kéo

Trong vòng tròn hoàng đạo, Nhân Mã là đứa trẻ vừa ham vui vừa cả tin.  Xem tử vi 2018 cho biết đây chính là lý do chính khiến Nhân Mã gia nhập các thế lực, hội nhóm tà đạo ban đầu chỉ vì thấy nó hay hay, vui vui. Sau đó vì cả tin nên chòm sao này có thể bị lôi kéo vào các hoạt động không lành mạnh của các hội nhóm đó.

Đừng “chân tay nhanh hơn não” như thế. Mã nhi nên tìm hiểu, đọc kĩ thông tin trước khi quyết định có gia nhập hội nhóm nào đó hay không. Đừng lúc nào cũng mải vui, thấy tò mò là tham gia mọi thứ kẻo có ngày mất hết tất cả – tình, tiền, uy tín – mà không hề hay biết.

]]>
2018-06-25T3:21:15Z