Sống 24h http://song24h.vn Just another WordPress site <![CDATA[Tử vi tuổi Tị tuần từ 16-10 đến 22-10-2017]]> http://song24h.vn/tu-vi-tuoi-ti-tuan-tu-16-10-den-22-10-2017/ Mời các bạn cùng Song24h.vn xem tử vi tuổi Tị tuần từ 16/10 đến 22/10/2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình yêu… để biết tuần này của những người tuổi Tị như thế nào nhé! 1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị tuần từ 16/10 đến 22/10/2017 Tu vi hom nay cho biết […]

]]>

Tử vi tuổi Tị tuần từ 16-10 đến 22-10-2017

Author:
Tử vi tuổi Tị tuần từ 16-10 đến 22-10-2017
Tử vi tuổi Tị tuần từ 16-10 đến 22-10-2017

Song24h.vn

Mời các bạn cùng Song24h.vn xem tử vi tuổi Tị tuần từ 16/10 đến 22/10/2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình yêu… để biết tuần này của những người tuổi Tị như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị tuần từ 16/10 đến 22/10/2017

Tu vi hom nay cho biết Ttuần này người tuổi Tị gặp nhiều may mắn, vận trình rõ ràng, có trở ngại cũng chỉ là chuyện nhỏ và bạn hoàn toàn có đủ năng lực đối phó. Bản mệnh có nguồn năng lượng dồi dào, phấn chấn, trải dài từ đầu tuần tới cuối tuần nên chẳng lúc nào thấy bạn buồn chán dù cũng bận chứ đâu có nhàn.

Điểm sáng duy nhất trong tuần chính là về phần tài lộc, dẫu không nhiều nhưng nếu biết tận dụng thì cũng có thể thu về một khoản thu nhập rất khá. Đầu tư bên ngoài hoặc làm nghề tay trái kiếm lợi từ thị trường sẽ giúp túi tiền của bạn rủng rỉnh hơn. Ngoài ra đừng quên dành thời gian quan tâm tới bản thân, học hỏi điều mới mẻ và làm những việc mình thích nhé.

Vận trình tình cảm có sự khởi sắc rõ rệt. Bản mệnh có cơ hội đi du lịch hay công tác ở xa, trải nghiệm không gian và con người nơi mới. Xem bói từ vi 2018 cho biết tuần này người tuổi Tị được khơi nguồn cảm hứng, bạn quên đi vết thương lòng trong quá khứ, mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới.

tu-vi-tuoi-ti-tuan-tu-16-10-den-22-10-2017

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị tuần từ 16/10 đến 22/10/2017

Xem tử vi tuần mới từ 16/10 – 22/10/2017 Tuổi Tân Tị 

May mắn một cách rất bất ngờ trong công việc đang làm. Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái. Tài lộc tuy tốt đẹp, nhưng phải đề phòng nhiều về kẻ gian phi, trộm cắp.

Xem tử vi tuần mới từ 16/10 – 22/10/2017 Tuổi Kỷ Tị

Nên tập trung vào chuyện làm ăn, đừng để ý tới chuyện của người chỉ gây thêm nhiều phiền phức. Có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Công việc tiến triển khả quan và có quý nhân giúp đỡ.

Xem tử vi tuần mới từ 16/10 – 22/10/2017 Tuổi Đinh Tị

Ưu tư nhiều về chuyện gia đình, nhất là của con cái. Nên mềm mỏng trong cách cư xử cũng như khéo léo theo dõi để tránh sự hiểu lầm, đụng chạm với con cái. Tiền bạc bình thường.

Xem tử vi tuần mới từ 16/10 – 22/10/2017 Tuổi Ất Tị

Vất vả, tất bật trong công việc hiện tại nhưng kết quả mang lại thật khiêm nhượng. Bình tĩnh, sẽ có những biến chuyển mới.

Xem tử vi tuần mới từ 16/10 – 22/10/2017 Tuổi Quý Tị

Hơn thua về lời nói đâu có lợi ích gì mà còn gây thêm sự thù oán. Tốt nhất, nên nhường nhịn đôi chút để giữ lấy hòa khí, mọi sự sẽ tốt đẹp. Tài lộc hơi phải lo nghĩ.

]]>
<![CDATA[Thông tin “Gần 300 tù nhân chết do lũ quét tại Thanh Hóa” đã bác bỏ]]> http://song24h.vn/thong-tin-gan-300-tu-nhan-chet-lu-quet-tai-thanh-hoa-da-bac-bo/ Hot 24h : Trận lũ quét vừa qua đã gây thiệt hại rất lớn về người về của, thế nhưng mới đây, trên một số tài khoản Facebook có đăng tải tin tức gần 300 phạm nhân tại Thanh Hóa chết do lũ quét. Nguồn thông tin sốc này đã khiến dư luận vô cùng […]

]]>

Thông tin “Gần 300 tù nhân chết do lũ quét tại Thanh Hóa” đã bác bỏ

Author:
Thông tin “Gần 300 tù nhân chết do lũ quét tại Thanh Hóa” đã bác bỏ
Thông tin “Gần 300 tù nhân chết do lũ quét tại Thanh Hóa” đã bác bỏ

Song24h.vn

Hot 24h : Trận lũ quét vừa qua đã gây thiệt hại rất lớn về người về của, thế nhưng mới đây, trên một số tài khoản Facebook có đăng tải tin tức gần 300 phạm nhân tại Thanh Hóa chết do lũ quét. Nguồn thông tin sốc này đã khiến dư luận vô cùng hoang mang. 

Theo đó, vào khoảng thời gian 7h27 sáng ngày 16/10, một tài khoản Facebook T.T.Nguyen đã đăng tải thông tin với nội dung ” gần 300 tù nhân chết đuối do lũ quét tại Trại giam số 5, Thanh Hóa…

hơn 300 phạm nhân chết, bác bỏ tin đồn
Nội dung bịa đặt lan truyền trên mạng xã hội.

Lại thêm một tài khoản Facebook khác có tên B.N.Le cũng đã đăng tải một thông tin khác với nội dung : Trại giam Công an Thanh Hóa có 700 tù nhân mắc kẹt trong lũ mà không được di tản…

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, nhưng lượng thông tin chưa xác thực này đã có hàng nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt chia sẻ và nhận được lượng bình luận khủng trên mạng xã hội, gây hoang mang trong dư luận.

Thế nhưng trên thực tế thì trại giam số 5 là trai giam thuộc Tổng cục VII, Bộ Công An, đóng trên địa bàn thị trấn Thống Nhất, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Đây không phải là trại giam của Công an Thanh Hóa như tài khoản Facebook trên đề cập.

Khi trao đổi với PV, Thượng tá Lê Văn Cứu, Giám thị Trại giam số 5 khẳng định: Đây là một thông tin thât thiệt, hoàn toàn bịa đặt bởi không hề có chuyện như thế. “Liên quan sinh mạng một con người không ai giấu đi đâu được cả. 300 phạm nhân thì càng không bao giờ có. Còn có gia đình, thân nhân các phạm nhân nữa, nếu có thì làm sao mà giấu được? Và cũng không ai giám giấu cả, vì liên quan đến pháp luật”, Thượng tá Cứu khẳng định.

Khi được hỏi về việc những tài khoản Facebook đã đăng tài những thông tin sai sự thật gây hoang mang dư luận như vậy.  Thượng tá Lê Văn Cứu cho biết việc điều tra là của Tổng cục VIII và các cơ quan ban ngành khác.

Trong đợt mưa lũ vừa qua, trên địa bàn huyện Yên Định nói riêng và nhiều địa phương khác nói chung tại Thanh Hóa bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ. Tại huyện Yên Định, nước sông Hép dâng cao, tràn qua đê đã gây ngập lụt một số khu vực của Trại giam số 5.

hơn 300 phạm nhân chết, bác bỏ tin đồn
Một tài khoản Facebook khác cũng đăng tải nội dung thông tin sai sự thật

Ngay sau khi bị nước lũ tràn vao, các phạm nhân ở khu vực bị ngập lụt đã được cán bộ trại giam di chuyeuẻn đến nơi an toàn. Đồng thời, hàng ngày, các cán bộ trại giam đã dùng cano để đưa cơm, nước đến tận nơi cho các phạm nhân.

Hiện nay, nước tại một số khu vực bị ngập trong khuôn viên Trạm giam số 5 đã rút, lối vào các phân trại, buồng giam đã khô ráo. Cán bộ trại giam phối hợp với các ngành chức năng đã tiến hành xử lý môi trường sau lũ.

Đối với việc hàng nghìn con lợn chết trong lũ vừa qua của Công ty Thái Dương, Trại giam số 5 cũng đã phối hợp với ngành chức năng, chính quyền địa phương tiến hành tiêu hủy xong, đồng thời tiêu độc, khử trùng môi trường.

]]>
<![CDATA[Sự thật bất ngờ sau bức ảnh bé trai cưỡi trăn khủng giữa trời nước ngập]]> http://song24h.vn/su-bat-ngo-sau-buc-anh-trai-cuoi-tran-khung-giua-troi-nuoc-ngap/ Hot 24h: Mấy ngày vừa qua, cộng động mạng xôn xao há hốc trước hình ảnh một bé trai nhỏ xíu đang vô tư thích thú cưỡi trên mình con trăn to khổng lồ, giữa sẫn ngập nước lũ. Nhiều người đã tỏ ra vô cùng kinh ngạc, bởi không phải ai cũng có thể […]

]]>

Sự thật bất ngờ sau bức ảnh bé trai cưỡi trăn khủng giữa trời nước ngập

Author:
Sự thật bất ngờ sau bức ảnh bé trai cưỡi trăn khủng giữa trời nước ngập
Sự thật bất ngờ sau bức ảnh bé trai cưỡi trăn khủng giữa trời nước ngập

Song24h.vn

Hot 24h: Mấy ngày vừa qua, cộng động mạng xôn xao há hốc trước hình ảnh một bé trai nhỏ xíu đang vô tư thích thú cưỡi trên mình con trăn to khổng lồ, giữa sẫn ngập nước lũ. Nhiều người đã tỏ ra vô cùng kinh ngạc, bởi không phải ai cũng có thể “yêu mến” được những con vật thuộc dong bò sát như vậy, trăn dù biết là hiền hơn rắn nhưng vẫn khiến nhiều người hoảng sợ. 

Thế nhưng mới đây chủ nhân của con trăn khủng ở Thanh Hóa đã lên tiếng cho rằng, họ không hề biết đến clip và hình ảnh con trăn của gia đình lan truyền trên mạng xã hội và cũng không biết bé trai trong clip.

cậu bé cưỡi trăn, rung mình cậu bé cưỡi trăn
Hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh: Facebook Trường Lữ Bố

Báo Mirror còn dẫn lời một người có tên An Nguyên, được cho là dì của bé trai trong clip, nói rằng: “Bé mới 3 tuổi, cưỡi con trăn 80kg. Gia đình nuôi con trăn 4 năm, coi như thú cưng, và nó rất hiền”.Một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh bé trai 3 tuổi cưỡi con trăn khủng giữa nước ngập do lũ được cho là ở Thanh Hóa sau khi được đăng tải trên đã gây xôn xao mạng xã hội trong nước và báo Mirror của Anh cũng đã đưa tin về sự việc này.

Theo nội dung của đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, con trăn nằm dài ở khoảng sân ngập nước, bé trai ngồi trên lưng trăn chơi đùa với vẻ khá thích thú. Trong clip có tiếng người đàn ông nói: “Đang quay trực tiếp”.

Ngay sau đó, người phụ nữ tiếp lời: “Cười đi cò, để bố chụp ảnh…”.

Thế nhưng, trên báo Giao thông, chủ nhân của con trăn trong clip lại đưa ra những thông tin khá bất ngờ.

cậu bé cưỡi trăn, rung mình cậu bé cưỡi trăn
cậu bé hôn nhiên ngồi trên lưng con trăn khổng lồ

Về bé trai ngồi trên lưng con trăn, ông Cao khẳng định đó không phải là cháu ông và ông cũng không hề biết cháu bé này.Theo đó, con trăn trong clip là của gia đình ông Nguyễn Văn Cao (45 tuổi, trú tại thôn Yến Mỹ, xã Hà Long, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa). Khi PV báo Giao thông hỏi về clip và hình ảnh bé trai cưỡi trăn đăng tải trên mạng, ông Cao nói “chưa từng xem những hình ảnh này và cũng không biết nó từ đâu mà có”.

Ông Nguyễn Văn Cao chia sẻ, con trăn này được ông bắt được trong một lần đi làm trên đồi hồi tháng 8/2015 và nuôi được 2 năm nay.

Bà Bùi Thị Lan (42 tuổi, vợ ông Cao) cũng quả quyết với báo Giao thông rằng, cháu bé cưỡi trăn không phải cháu của bà.

Theo bà Lan, mấy ngày mưa ngập, chuồng trăn cũng ngập gần hết, trăn ló mỗi cái đầu ra thở. Đúng hôm đó, vợ chồng bà lại đi vắng. Khi về mới mở cửa cứu trăn ra ngoài. Do bị ngập nước nên con trăn sau đó ốm, gia đình bà đã bán cho một người đàn ông ở huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) với giá 4,8 triệu đồng.

Trước đó, ông Nguyễn Ngọc Thảo, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Hà Trung (Thanh Hóa) thông tin trên báo Dân trí, theo kiểm lâm địa bàn báo cáo lại thì ở xã Hà Long, huyện Hà Trung có một gia đình nuôi trăn với đặc điểm giống clip, hình ảnh được đăng tải trên mạng. Vị này cho biết, đơn vị cũng đã tiến hành kiểm tra sự việc.

]]>
<![CDATA[Hòa Bình : Khóc nghẹn tìm thấy thi thể 2 mẹ con ôm nhau vùi trong bùn đất]]> http://song24h.vn/hoa-binh-khoc-nghen-tim-thay-thi-2-con-om-nhau-vui-trong-bun-dat/ Khoảng 9h sáng 15-10, sau 4 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu nạn cứu hộ của Công an, quân đội… đã phát hiện thi thể 3 mẹ con trong vụ sạt lở đất đặc biệt nghiêm trọng tại xóm Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. 6h30 sáng nay, hơn […]

]]>

Hòa Bình : Khóc nghẹn tìm thấy thi thể 2 mẹ con ôm nhau vùi trong bùn đất

Author:
Hòa Bình : Khóc nghẹn tìm thấy thi thể 2 mẹ con ôm nhau vùi trong bùn đất
Hòa Bình : Khóc nghẹn tìm thấy thi thể 2 mẹ con ôm nhau vùi trong bùn đất

Song24h.vn

Khoảng 9h sáng 15-10, sau 4 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu nạn cứu hộ của Công an, quân đội… đã phát hiện thi thể 3 mẹ con trong vụ sạt lở đất đặc biệt nghiêm trọng tại xóm Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

6h30 sáng nay, hơn 100 CBCS Công an và quân đội tiếp tục nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân bị mất tích sau vụ sạt lở đất. Ngoài 4 máy xúc, lực lượng chức năng đưa thêm 1 máy khoan cắt đá vào hiện trường.

xúc động tìm thấy thi thể hai mẹ con
Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm thi thể các nạn nhân

Có mặt tại hiện trường, Đại tá Phạm Hồng Tuyến, Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình chỉ đạo, động viên anh em cố gắng hết sức, nỗ lực tìm kiếm dù chỉ còn 1% hy vọng cũng phải tìm bằng được các thi thể còn lại.

Trong ngày 14-10, lực lượng chức năng không tìm thấy thêm nạn nhân nào. Công tác tìm kiếm các nạn nhân gặp nhiều khó khăn vì lượng đất đá rất nhiều.

xúc động tìm thấy thi thể hai mẹ con
Phút nghỉ ngơi hiêm hoi của lực lượng CNCH

Khoảng 10h, lực lượng CNCH tiếp tục phát hiện thi thể 2 mẹ con chị Bùi Thị Sinh (SN 1981) và cháu Đinh Công Thắng hơn 3 tháng tuổi. Được biết, đây là 3 mẹ con (cháu Soan là con riêng của chị Sinh).9h sáng, có tiếng hô phát hiện một thi thể nữ giới tại khu vực phía bên trong thác Khanh. Nạn nhân được xác định là Bùi Thị Soan (SN 2008). Ngay sau khi đưa thi thể nạn nhân ra phía ngoài.

Một CBCS trong tổ công tác tìm kiếm CNCH của Phòng Cảnh sát PC&CC tỉnh Hòa Bình cho biết: “Hay tin trong 18 nạn nhân mất tích có một cháu bé còn rất nhỏ tuổi, anh em chúng tôi luôn cầu mong tìm được cháu, chỉ sợ đất đá làm trôi dạt cháu khỏi vòng tay mẹ… Khi phát hiện ra, nhìn thấy cảnh tưởng mẹ cháu vẫn đang cắp nách đứa con trai mà chúng tôi không kìm được xúc động, chảy nước mắt”.

Trước đó, khoảng hơn 1h sáng ngày 12-10, mưa lớn tại khu vực xóm Khanh, đã xảy ra vụ sạt lở đất đặc biệt nghiêm trọng, hàng nghìn mét khối đất đá ập xuống từ thác Khanh, vượt qua lòng suối vùi lấp 6/8 căn nhà và cướp đi sinh mạng của 18 người xấu số. Đến sáng 13-10 đã tìm được 10 thi thể nạn nhân.

-Theo tin tức-

]]>
<![CDATA[Bốc bài để biết cách khắc phục tật xấu của mình]]> http://song24h.vn/boc-bai-de-biet-cach-khac-phuc-tat-xau-cua-minh/ Tật xấu thì ai cũng có, tuy nhiên để bỏ hẳn những tật xấu đó thì không phải một sớm 1 chiều là xong mà cần có thời gian, tuy nhiên để khắc phục tật xấu đó rồi sử a thì làm như thế nào? Hãy cùng song24h.vn bốc bài để xem cách khắc phục […]

]]>

Bốc bài để biết cách khắc phục tật xấu của mình

Author:
Bốc bài để biết cách khắc phục tật xấu của mình
Bốc bài để biết cách khắc phục tật xấu của mình

Song24h.vn

Tật xấu thì ai cũng có, tuy nhiên để bỏ hẳn những tật xấu đó thì không phải một sớm 1 chiều là xong mà cần có thời gian, tuy nhiên để khắc phục tật xấu đó rồi sử a thì làm như thế nào? Hãy cùng song24h.vn bốc bài để xem cách khắc phục tật xấu như thế nào nhé!

Bộ bài tarot để xem boi bai này có 4 có cây: The Hermit, Temperance, Strength, The Chariot  để biết cách khắc phục tật xấu của mình

cach-khac-phuc-tat-xau-cua-ban
Nào hay bốc bài  để xem đáp án chính xác nhé!

Bạn hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài để biết  cách khắc phục tật xấu của mình như thế nào và xem đáp án ở phía dưới

ĐÁP ÁN:

Lựa chọn A: The Hermit: Trước tiên bạn hãy cho phép bản thân mình được chậm lại. Không cần thiết lúc nào bạn cũng phải vội vã để hoàn thành hoặc cố thúc ép mình phải xong. Dục tốc bất đạt, bạn càng muốn có kết quả sớm bạn càng dễ làm hỏng việc bởi tính nóng vội của bản thân. Chậm mà chắc, sắp xếp theo trình tự rõ ràng sẽ giúp bạn thành công.

Lựa chọn B: Temperance: Bạn nên học cách chủ động sắp xếp, cân bằng. Bạn phải kiên nhẫn để có thể đưa ra hành động đúng lúc và chính xác. Tính kiên nhẫn và ôn hòa sẽ tạo tiền đề tốt để quản lý tất cả mọi thứ. Xem boi 2018 khuyên bạn không cần phải vội vàng, chỉ cần để tình thế phát triển tự nhiên như bản chất tự nhiên của nó. Tiếp đó bạn tự đánh giá nhằm xem xét lại những điều cần ưu tiên trong cuộc sống của bạn. Hiện tại bạn đang tìm kiếm sự cân bằng hơn nữa giữa tâm hồn bên trong và bên ngoài con người bạn, tìm kiếm ý nghĩa và những mục đích cao hơn trong cuộc sống.

Lựa chọn C: Strength: Bạn nên học cách thay đổi dần suy nghĩ, nhận thức cao hơn cho phép bạn có trách nhiệm với bản thân mình, để bạn có thể làm chủ được bản thân và thế giới của bạn. Tiếng nói nội tâm thường bị lấn át bởi những cảm xúc nhất thời, những mối lo lắng và nỗi sợ hãi. Xem tuoi online cho biết chỉ khi bạn loại bỏ những cảm xúc non nớt này, bạn mới có thể bắt đầu tìm thấy sự thanh thản mà bạn đang cần.

Lựa chọn D: The Chariot: Để đẩy lùi sự lười biếng và trì trệ bạn cần giữ vững được sự tập trung, lòng quả quyết và tự tin vào khả năng của chính bản thân mình. Bạn cần tập trung hoàn thành nhiệm vụ sắp tới, hãy tiến lên đương đầu với nó và chinh phục nó. Bạn phải áp đảo và hạ gục đối phương. Bạn phải nuôi dưỡng năng lực để chịu được những gian nan trong công việc được yêu cầu.  Đây là lúc cần phải mạnh mẽ và giữ mọi chuyện trong tầm kiểm soát. Bạn cũng phải cần đến sức mạnh ý chí và khả năng kiềm chế ham muốn của mình.

]]>
<![CDATA[Sau 78h đồng hồ mất tích, Bé trai 4 tuổi tự quay về nhà với balo đựng gần 700 triệu đồng tiền mặt]]> http://song24h.vn/sau-78h-dong-ho-mat-tich-trai-4-tuoi-tu-quay-ve-nha-voi-balo-dung-gan-700-trieu-dong-tien-mat/ Mất tích, bắt cóc trẻ con…. đã có biết bao những cái kết đau lòng của những vụ trẻ nhỏ mất tích rồi vài ngày sau, thông tin nhận được là bé đã qua đời vì một nguyên do nào đó. Cũng giống như nhiều trường hợp khác gia đình anh Dương dường như đã […]

]]>

Sau 78h đồng hồ mất tích, Bé trai 4 tuổi tự quay về nhà với balo đựng gần 700 triệu đồng tiền mặt

Author:
Sau 78h đồng hồ mất tích, Bé trai 4 tuổi tự quay về nhà với balo đựng gần 700 triệu đồng tiền mặt
Sau 78h đồng hồ mất tích, Bé trai 4 tuổi tự quay về nhà với balo đựng gần 700 triệu đồng tiền mặt

Song24h.vn

Mất tích, bắt cóc trẻ con…. đã có biết bao những cái kết đau lòng của những vụ trẻ nhỏ mất tích rồi vài ngày sau, thông tin nhận được là bé đã qua đời vì một nguyên do nào đó. Cũng giống như nhiều trường hợp khác gia đình anh Dương dường như đã rơi vào tuyệt vọng khi cháu bé 4 tuổi bỗng dưng mất tích bí ẩn khi ở trường học, nhưng chuyện lạ đã xảy ra, như một phép màu cậu bé 4 tuổi đã trở về sau 72 giờ mất tích với một chiếc ba lô nặng chĩu tiền mặt sau lưng – số tiền lên tới gần 700 triệu đồng. 

Theo đó, anh Dương có cậu con trai nhỏ 4 tuổi hiện tại đang học tại một trường mẫu giáo. Hôm đó cũng giống như mọi ngày khi tưới giờ tan học của cháu, mẹ anh Dương tới trường để đón cháu về. Thế nhưng hôm đó, mặc dù đứng đợi rất lâu nhưng bà vẫn không thấy cháu đâu.

Phát hiện thấy cháu mình đã bị mất tích, bà liền gọi ngay cho anh Dương, khi đó cả gia đình đã bắt đầu chạy khắp nơi đi tìm kiếm nhưng hoàn toàn không có thông tin gì. Cuối cùng gia đình đã trình báo với cảnh sát về sự việc để giúp tìm kiếm cháu bé.

bé trai mất tích, bé 4 tuổi mất tích, bé 4 tuổi trở về sau 72 giờ mất tích, mất tích trở về với 700 triệu đồng
Bé trai 4 tuổi bị mất tích

Tuy  nhiên một điều kỳ lạ là mặc dù cảnh sát đã cho kiểm tra hết tất cả các camera an ninh ở xung quanh khu vực nhưng không hề nhìn thấy bát cứ hình ảnh nào của cháu bé cả. Khi đó gia đình anh Dương gần như hoàn toàn tuyệt vọng, họ chỉ còn cách là dán hình ảnh cháu ở khắp nơi với hy vọng mong manh sẽ có ai đó vô tình biết được tung tích cháu bé, hay bất cứ thông tin gì trước khi cậu con trai nhỏ của anh mất tích.

Thế nhưng không có bất cứ tin tức nào trong suốt 3 ngày, trong 3 ngày đó cả gia đình anh sống trong không khí nặng nề. Bởi sau biết bao nhiêu cái kết đau lòng cho những vụ “mất tích trẻ con” đã xảy ra, những tưởng gia đình anh Dương sẽ chẳng còn cơ hội mà gặp lại con mình nữa. Thế rồi vào một buổi chiều ngày thứ ba, đột nhiên cả nhà anh nghe thấy tiếng gỗ cửa, khi mở cửa ra anh hoàn toàn chết đứng khi trước mắt anh chính là đứa con rai bé bỏng của anh. Niềm hạnh phúc quá lớn ập tới khiến gia đình anh như sống lại.

bé trai mất tích, bé 4 tuổi mất tích, bé 4 tuổi trở về sau 72 giờ mất tích, mất tích trở về với 700 triệu đồng
Anh Dương và gia đình vô cùng hạnh phúc khi vẫn còn được gặp lại con trai

Mọi người đã lo lắng kiểm tra khắp cơ thể của cháu, nhưng ngoài việc là không được tắm rửa và thay quần áo ra, thì toàn thân con trai anh hoàn toàn lành lặn. Tiếp đó khi anh mở balo của con trai ra, cảnh tượng trước mắt còn khiến anh há hốc mồm hơn nữa khi mà trong cặp của bé có hơn 200.000 nhân dân tệ tiền mặt ( tương đương với gần 700 triệu đồng ) .

Anh vô cùng lo lắng dò hỏi con trai, thế nhưng cháu còn quá nhỏ, nên không thể nói rõ ràng đầu đuôi câu chuyện, và cũng không kể được là đã gặp phải người nào. Tuy nhiên, đối với gia đình anh, lúc đó, con trai không sao đã là một niềm an ủi quá lớn rồi.

bé trai mất tích, bé 4 tuổi mất tích, bé 4 tuổi trở về sau 72 giờ mất tích, mất tích trở về với 700 triệu đồng
Số tiền quá lớn nằm trong cặp của con trai anh đầy bí ẩn

 

]]>
<![CDATA[Mất liên lạc với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại vùng mưa lũ Yên Bái]]> http://song24h.vn/mat-lien-lac-voi-hoa-hau-linh-tai-vung-mua-lu-yen-bai/ Hot 24h :  Hiện tại không thế liên lạc với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bởi cô đang thực hiện dự án nhân ái tại thôn Cu Vai, địa điểm đang bị cô lập hoàn toàn do hứng chịu mưa lũ.  Theo thông tin phía đại diện của hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh […]

]]>

Mất liên lạc với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại vùng mưa lũ Yên Bái

Author:
Mất liên lạc với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại vùng mưa lũ Yên Bái
Mất liên lạc với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại vùng mưa lũ Yên Bái

Song24h.vn

Hot 24h :  Hiện tại không thế liên lạc với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bởi cô đang thực hiện dự án nhân ái tại thôn Cu Vai, địa điểm đang bị cô lập hoàn toàn do hứng chịu mưa lũ. 

Theo thông tin phía đại diện của hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chia sẻ, thì vừa qua vào ngày 11/10  họ đã mất hoàn toàn liên lạc với người đẹp hiện đang bị cô lập ở thôn Cu Vai, huyện Trảm Tấu, Yên Bái.

Cô cùng ê-kíp có mặt tại đây để hoàn thành dự án nhân ái Cõng điện lên bản -lắp điện năng lượng mặt trời cho đường và một số hộ dân tại đây. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới vào bờ, tỉnh Yên Bái hứng chịu cơn mưa lớn, liên tục gây lũ lụt, sạt lở, sập cầu. Huyện Trảm Tấu đã bị chia cắt, thôn Cu Vai bị cô lập hoàn toàn.

mất liên lạc với hao hậu đỗ mỹ linh, mất liên lạc với mỹ linh
Hình ảnh Đỗ Mỹ Linh thực hiện dự án từ thiện trong điều kiện thời tiết mưa bão được ê-kíp gửi về khi vẫn còn liên lạc được.

Thế nhưng hiện tại do trời mưa quá lớn nên trên đoạn đường có thể xảy ra sạt lở bất cứ lúc nào. Chính vì vậy phía chính quyền địa phương cho biết phải đợi tới khi tan áp thấp, tạnh mưa thì mới có thể tính tới chuyện xuống bản. Từ phía Hoa hậu cho biết, hiện tại chính quyền địa phương tại Yên Bái đang hết sức nỗ lực để có thể nối lại giao thông liên lạc. Để có thể đi được tử Trảm Tấu lên bản Cu Vai thì chỉ có một cách duy nhất là đi bộ qua chặng đường vô cùng lầy lội do mưa lũ, kéo dài tới 6km.

Đại diện Mỹ Linh chia sẻ thêm, vào những ngày trước, khi vẫn còn có thể liên lạc với đoàn, hoa hậu trẻ sinh năm 1996 vẫn giữ sự lạc quan dù phải làm việc và sinh hoạt trong điều kiện không điện, không nước sạch và không có chỗ ngủ (cửa nhà bị gió thổi bay, mưa tạt ướt ngập cả gian nhà), không wifi, không sóng điện thoại, bữa cơm cũng chỉ có cơm trắng và tô măng luộc…

mất liên lạc với hao hậu đỗ mỹ linh, mất liên lạc với mỹ linh
Bữa cơm đạm bạc , dưới ánh đèn pin.

Thế nhưng vì điều kiện thời tiết không thuận lợi nên điều khiến cô lo lắng duy  nhất lúc này là làm sao để kịp được tiến độ cho dự án thi công. Khi phải sống trong hoàn cảnh như thế này, Hoa hậu Việt Nam 2016 tâm sự rằng, mình đã chọn đúng địa điểm làm dự án nhân ái và quyết tâm hoàn thành dự án này sớm để đưa điện về cho người dân nơi đây.

Cho đến sáng hôm nay ngày 10/10. Hoa hậu Mỹ Linh vẫn đang bị mắc kẹt tại thôn Cu Vai trong khi chỉ còn 8 ngày nữa, cô sẽ lên đường sang Trung Quốc tham gia Miss World 2017.

Cách đây gần một giờ, Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô và ê-kíp vẫn đang cố gắng hoàn thành những cảnh quay cuối cùng của dự án nhân ái Miss World.  Người đẹp mong cầu rằng mưa bão sẽ ngừng để không xảy ra thêm thiệt hại thêm cho các tỉnh miền núi.

“Hôm qua bão lớn nên trên này mất luôn sóng. Bản Linh ở tận đỉnh núi cao nên chỉ bị mưa to chứ ko gặp bão. Nghe tin ở dưới đang sạt lở hết đường và cầu bị sập, trôi hết nên giờ không biết về bằng cách nào nữa… Mong trời sẽ bớt mưa và bão sẽ ngừng, sẽ không xảy ra thêm bất cứ thiệt hại về người và của nào nữa”, Mỹ Linh bày tỏ trên trang cá nhân.

]]>
<![CDATA[Bói vui những con giáp càng già càng cay, tài vận sung túc]]> http://song24h.vn/boi-vui-nhung-con-giap-cang-gia-cang-cay-tai-van-sung-tuc/ Theo song24h.vn dưới đây là bài viết về Bói vui những con giáp càng già càng cay, tài vận sung túc mà bạn cần theo dõi. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học quý giá và bổ ích nhất. Tuổi Thìn Theo xem tử vi online miễn phí, những người […]

]]>

Bói vui những con giáp càng già càng cay, tài vận sung túc

Author:
Bói vui những con giáp càng già càng cay, tài vận sung túc
Bói vui những con giáp càng già càng cay, tài vận sung túc

Song24h.vn

Theo song24h.vn dưới đây là bài viết về Bói vui những con giáp càng già càng cay, tài vận sung túc mà bạn cần theo dõi. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học quý giá và bổ ích nhất.

Tuổi Thìn

Theo xem tử vi online miễn phí, những người thuộc tuổi Thìn khi còn trẻ đã có được sự chín chắn trong suy nghĩ cũng như cách hành động của mình, nhưng ngoại hình non trẻ của họ hoàn toàn không ăn khớp với sự trưởng thành của trí óc, đôi khi có thể khiến họ dễ bị tưởng nhầm là giả tạo, trẻ con nói lời người lớn. Song thời gian dần trôi đi, mãi về sau, họ có được sự cân bằng giữa ngoại hình và khí chất trong cơ thể củ mình, lúc này tài chính ổn định nên họ cũng biết cách ăn diện, giữ cho mình phong thái vừa trẻ trung vừa lịch thiệp hơn trong cuộc sống, khiến cho người đối diện không khỏi trầm trồ khen ngợi về sức hấp dẫn chết người của họ.

Phụ nữ tuổi Thìn giống như một đóa lan trong trẻo mà sang trọng, còn đàn ông tuổi Thìn thì bảnh bao, bặt thiệp, lịch lãm cũng có khí chất trầm ổn hiếm có. Họ đi tới đâu cũng dễ dàng trở thành tâm điểm của đám đông, khiến người ta không thể rời khỏi mắt nhìn. Top 3 con giáp càng già càng quyến rũ

Tuổi Mùi

Theo xem bói tử vi 2018 ngày mới thì những người tuổi Mùi có số vận hưởng phúc về sau, cho nên khi càng về già những người tuổi Mùi càng cảm thấy mình thật sự được thoải mái và có độ sắc sảo xinh đẹp hơn. Những người thuộc tổi Mùi khi còn trẻ tính tình không được tốt, có phần xốc nổi, lại ngang bướng khó chiều. Theo thời gian, họ dần dần trưởng thành hơn, tính cách cũng không còn khiến cho mọi người phải lắc đầu chê bai như trước nữa, họ trở nên chín chắn và quyến rũ hơn rất nhiều.

Con giáp này trở thành người phóng khoáng, không quá câu nệ tiểu tiết, thẳng thắn và thoải mái, linh hoạt hơn nhiều. Chính bởi sự lạc quan yêu đời giúp họ trở nên trẻ trung hơn so với tuổi, cũng khiến những nét tướng căng thẳng trên khuôn mặt, sự khó chịu dần giãn ra, khuôn mặt căng tràn sức sống với nụ cười luôn nở trên môi. Họ là một người khá thành công khi về già đấy nhé!

]]>
<![CDATA[Mặc cô gái quỳ dưới mưa xin tha thứ, chàng trai vẫn một mực lạnh như băng]]> http://song24h.vn/mac-co-gai-quy-duoi-mua-xin-tha-thu-chang-trai-van-mot-muc-lanh-nhu-bang/ Tin hot trong ngày : Mới đây hình anh một cô gái dù đã vứt bỏ hết sĩ diện mà quỳ gối dưới trời mưa để xin lỗi người yêu nhưng vẫn không được anh này tha thứ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng.  Gần đây, tại một điểm xe bus ở […]

]]>

Mặc cô gái quỳ dưới mưa xin tha thứ, chàng trai vẫn một mực lạnh như băng

Author:
Mặc cô gái quỳ dưới mưa xin tha thứ, chàng trai vẫn một mực lạnh như băng
Mặc cô gái quỳ dưới mưa xin tha thứ, chàng trai vẫn một mực lạnh như băng

Song24h.vn

Tin hot trong ngày : Mới đây hình anh một cô gái dù đã vứt bỏ hết sĩ diện mà quỳ gối dưới trời mưa để xin lỗi người yêu nhưng vẫn không được anh này tha thứ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng. 

Gần đây, tại một điểm xe bus ở Trung QuôGần đây, tại một bến xe bus ở Trung Quốc, người qua đường đã được chứng kiến một màn yêu đương khá “trời ơi”. Cô gái trẻ mặc trên người chiếc áo cánh dơi và quần đùi đen đang quỳ gối khóc lóc giữa trời mưa lớn để cầu xin người yêu mình tha thứ. Rất nhiều người đứng đợi xe bus quanh đó đã vô tình bị kéo vào bầu không khí “ngột ngạt” của cặp đôi này.

cô gái quỳ gối dưới mưa xin lỗi chàng trai, quỳ gối xin lỗi
Cô gái quỳ xuống xin người yêu tha thứ tại một trạm chờ xe bus ở Trung Quốc

Rất nhiều người chứng kiến đã cho rằng cô gái đã rất cam chịu và thành khẩn nhận lỗi. Dù cô gái có mắc phải sai lầm đến mấy thì chàng trai chắc hẳn sẽ không nỡ đành lòng để bạn gái của mình phải dầm mình giữa trời mưa như vậy. Tuy nhiên. Tuy nhiên, trái ngược với suy đoán của mọi người, chẳng cần biết cô gái đã đau khổ van xin tới mức nào, chàng trai vẫn không hề lay chuyển.

cô gái quỳ gối dưới mưa xin lỗi chàng trai, quỳ gối xin lỗi
Thái độ thành khẩn của cô vẫn không thể làm bạn trai lay động

Khi tìm hiểu mới biết rằng thì ra anh chàng họ Vương nay vốn là chồng sắp cưới của cô gái. Họ đã hẹn hò được 3 năm và dự định sẽ kết hôn trong thời gian tới. Tuy nhiên, mâu thuẫn xảy ra là khi hai bên gia đình không thống nhất được khoản tiền lễ cưới, khiến cho xích mích ngầm nổi lên. Mẹ của anh Vương này thậm chí đã bị ngất, ốm liệt giường.

Ban đầu khi trao đổi thì cả hai gia đình đã thống nhất nhà trai sẽ chuẩn bị tiền lễ khoảng 100.000 nhân dân tệ (tương đương 340 triệu đồng). Tuy nhiên, cô gái này bỗng nổi lòng tham và nói với bố mẹ về chuyện anh Vương có thu nhập khá cao, số tiền kiếm được trong năm không hề ít. Ngay lập tức, phía nhà gái đã nâng tiền thách cưới lên 200.000 nhân dân tệ (tương đương 680 triệu đồng). Họ còn ra điều kiện rằng, nếu nhà trai không đáp ứng được khoản tiền này, họ sẽ không đồng ý gả con gái. Gia đình này cho rằng “đã nuôi nấng con gái hàng chục năm, nếu tiền lễ thấp nghĩa là con gái mình không được tôn trọng”.

Ngay sau khi nghe được thông tin về số tiền thách cưới, mẹ của anh Vương đã tìm tới nhà gái để nói chuyện phải trái và mong thống nhất lại. Tuy nhiên, thái độ của gia đình cô gái đã khiến bà ức đến nỗi ngất xỉu. Thương mẹ, lại không chấp nhận được chuyện người yêu tìm cách tác động lên gia đình để nâng tiền sính lễ, anh Vương quyết định chia tay bạn gái và hủy luôn hôn lễ trước mắt.

cô gái quỳ gối dưới mưa xin lỗi chàng trai, quỳ gối xin lỗi
Mặc dù từ chối tha thứ cho bạn gái “cũ”, anh Vương vẫn chu đáo che ô cho cô

Tuy nhiên trước cảnh người yêu cũ quỳ gối dưới mưa tại trạm xe bus anh Vương cũng không đành lòng. Anh đã lấy ô để che cho cô gái trước khi quay đầu bước đi.

]]>
<![CDATA[Siêu Nóng ; Khách không tới dự đám cưới, cô dâu nhắn tin đòi chuyển tiền mừng]]> http://song24h.vn/sieu-nong-khach-khong-toi-du-dam-cuoi-co-dau-nhan-tin-doi-chuyen-tien-mung/ Mùa cưới đã bắt đầu, và đương nhiên sẽ có những câu chuyện khóc cười xung quanh đám cưới. Thế nhưng đây có lẽ là sự việc hot 24h qua bởi, một cô dâu khi nhắn tin mời đám cưới. Không những vậy cô dâu “lầy lội” này còn không ngần ngại đòi tiền mừng […]

]]>

Siêu Nóng ; Khách không tới dự đám cưới, cô dâu nhắn tin đòi chuyển tiền mừng

Author:
Siêu Nóng ; Khách không tới dự đám cưới, cô dâu nhắn tin đòi chuyển tiền mừng
Siêu Nóng ; Khách không tới dự đám cưới, cô dâu nhắn tin đòi chuyển tiền mừng

Song24h.vn

Mùa cưới đã bắt đầu, và đương nhiên sẽ có những câu chuyện khóc cười xung quanh đám cưới. Thế nhưng đây có lẽ là sự việc hot 24h qua bởi, một cô dâu khi nhắn tin mời đám cưới. Không những vậy cô dâu “lầy lội” này còn không ngần ngại đòi tiền mừng cưới một cách rất vô tư .

Câu chuyện hy hữu, hài hước nói trên được đăng tải trên fanpage nhanh chóng thu hút hàng chục ngàn lượt like và sự chú ý của cư dân mạng.
Mới đây, một đoạn tin nhắn qua, nhắn lại giữa cô dâu và vị khách mời đám cưới được đăng tải trên mạng xã hội. Trong đó vị khách mời chia sẻ cảm xúc khi bị cô dâu “đòi tiền mừng” : “Ôi trần đời mới có chuyện đòi lại tiền mừng cưới! Không định up mà em “lầy” quá nên up lên cho vui vậy. Đã bảo thứ 2 chuyển khoản mà từ hôm thứ Bảy sáng nào cũng nhắn đòi lại tiền! Chưa kịp chuyển em đã nhắn Facebook và khủng bố điện thoại. Thôi cầm tiền đi em nhé”.

Mở đầu đoạn trò chuyện, cô dâu mời khách tới dự đám cưới với thái độ khá lịch sự, nhã nhặn như mời bao người khác. Thế nhưng ở ngay đoạn nhắn tin mở đầu cô dâu đã nói rằng nếu không thì “có số bank ” . Và sự việc thật sự bắt đầu được đẩy lên cao trào khi mà vị khách trả lời lại tin nhắn mong được cô dâu thông cảm, không thể tới dự đám cưới được vì chồng đi nước ngoài, còn bản thân thì lại vừa mới sinh em bé thứ 2 được một tuần.

Dưới đây là toàn bộ đoạn tin nhắn “đòi 500 nghìn đồng tiền mừng cưới” giữa cô dâu và khách:

cô dâu nhắn tin đòi tiền mừng, nhắn tin đòi tiền mừng cưới, cô dâu lầy lội nhất vịnh bắc bộ
(Mới đầu tin nhắn mời rất bình thường- nhưng không quên nhắn nếu xa thì em có số bank)
cô dâu nhắn tin đòi tiền mừng, nhắn tin đòi tiền mừng cưới, cô dâu lầy lội nhất vịnh bắc bộ
Tin nhắn được đẩy lên cao trào khi mà vị khách mời chưa gửi tiền mừng
cô dâu nhắn tin đòi tiền mừng, nhắn tin đòi tiền mừng cưới, cô dâu lầy lội nhất vịnh bắc bộ
Mặc dù mới chỉ nói là sang tháng cưới chưa có ngày nào nhưng cô đâu đã đòi tiền mừng cưới
cô dâu nhắn tin đòi tiền mừng, nhắn tin đòi tiền mừng cưới, cô dâu lầy lội nhất vịnh bắc bộ
Thì ra đây mới là lý do
cô dâu nhắn tin đòi tiền mừng, nhắn tin đòi tiền mừng cưới, cô dâu lầy lội nhất vịnh bắc bộ
Kỳ kèo mãi không thôi

cô dâu nhắn tin đòi tiền mừng, nhắn tin đòi tiền mừng cưới, cô dâu lầy lội nhất vịnh bắc bộ cô dâu nhắn tin đòi tiền mừng, nhắn tin đòi tiền mừng cưới, cô dâu lầy lội nhất vịnh bắc bộ

Sau khi được chia sẻ câu chuyện ngay lập tức nhận lại được tới 17.000 like và hơn 1000 lượt bình luận. Đa phần người đọc đều cho rằng, cô dâu đã có phần hơi thô lỗ, thực dụng khi “đòi” lại tiền mừng. Bên cạnh đó, cũng không ít cư dân mạng khẳng định, họ đã từng nhiều lần thất vọng khi “đi đám cưới bạn rất nhiệt thành, cuối cùng đám cưới mình bạn chẳng thấy đâu”.

 

]]>
<![CDATA[Tình hình tháng 10 này của bạn như thế nào?]]> http://song24h.vn/tinh-hinh-thang-10-nay-cua-ban-nhu-nao/ Tình hình tháng 10 này của bạn như thế nào? Về công việc có tốt không? tài lộc có không hay mất mát, chuyện tình yêu ra sao? … Cùng Song24h.vn bốc bài để biết tình hình tổng quát tháng 10 này của bạn ra sao nhé! Để tiến hành xem bói bài và bốc bài […]

]]>

Tình hình tháng 10 này của bạn như thế nào?

Author:
Tình hình tháng 10 này của bạn như thế nào?
Tình hình tháng 10 này của bạn như thế nào?

Song24h.vn

Tình hình tháng 10 này của bạn như thế nào? Về công việc có tốt không? tài lộc có không hay mất mát, chuyện tình yêu ra sao? … Cùng Song24h.vn bốc bài để biết tình hình tổng quát tháng 10 này của bạn ra sao nhé!

Để tiến hành xem bói bài và bốc bài chuẩn xác các bạn hãy thực hiện theo các bước sau và xem đáp án ở phía dưới nha

Bộ bài tarot này có 4 có tên: The World, The Star, The Magician, Death  sẽ cho bạn biết tháng 10 này của bạn sẽ như thế nào?

tinh-hinh-thang-10-nay-cua-ban-nhu-the-nao

Các bước thực hiện bốc bài:

– Đầu tiên, hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài để biết tháng 10 của bạn sẽ như thế nào .

Lưu ý .. Mỗi lần chỉ được bốc 1 lá để có đáp án chính xác nhất nhé

ĐÁP ÁN

Lựa chọn A: The World: Tháng 10 hứa hẹn đem lại cho bạn tin vui trong mọi lĩnh vực mà bạn quan tâm. Bạn đã làm việc chăm chỉ và cố gắng, vậy thì đây là lúc bạn gần cán đích và có thể nghỉ ngơi. Chỉ còn một chút nữa thôi, xem tuoi khuyên bạn  đừng vội bỏ cuộc nhé. Cảm giác thành công, sự viên mãn trọn vẹn dần dần bước từng bước vào cuộc sống của bạn. Bạn hoàn toàn xứng đáng có một kỳ nghỉ thư giãn và làm mới bản thân trước khi tiếp tục chinh phục những mục tiêu trong đời.

Lựa chọn B: The Star: Có vẻ như thần may mắn đang dang rộng tay chào đón bạn trong tháng 10 này. Sau một giai đoạn khó khăn, bạn có lẽ đã sẵn sàng tiếp nhận những suy nghĩ tích cực, lạc quan và dần học được cách thay đổi cuộc sống của mình theo chiều hướng tốt hơn. Bạn muốn thay đổi điều gì? Bạn mong muốn điều gì cho tương lai? Hãy lập một danh sách chi tiết nhé. Đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu thực hiện kế hoạch hay một điều gì đó mới mẻ.

Lựa chọn C: The Magician: Lá bài này tiết lộ rằng tháng 10 là thời điểm bạn nên tập trung vào những mục tiêu của mình, dùng hết kỹ năng và cả sự kiên trì, quyết tâm để đạt được mục tiêu. Mọi thứ bạn cần đều đã sẵn sàng, bản thân bạn lại có đủ khả năng cần thiết để biến mơ ước thành hiện thực. Sự tự tin của bạn đến từ chính bản thân bạn, khi đã nỗ lực không ngừng trong suốt một thời gian dài. Những thử thách đang chờ để bạn chinh phục. Hãy biết cách tận dụng và phát huy những điểm mạnh của mình lúc này nhé!

Lựa chọn D: Death: Tháng 10 chào đón bạn với một sự thay đổi lớn trong cả công việc lẫn đời sống cá nhân. Có thể bạn sẽ kết thúc một giai đoạn trong cuộc sống và việc bạn cần làm là chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho cuộc hành trình mới phía trước. Xem tu vi cho hay bạn càng học cách chấp nhận thực tại và dần nới lỏng mong muốn kiểm soát mọi chuyện bao nhiêu thì khoảng thời gian sắp tới sẽ càng dễ dàng hơn. Một cánh cửa đóng lại tạo cơ hội cho những cánh cửa khác mở ra. Liệu bạn đã sẵn sàng buông bỏ những thói quen cũ và có đủ can đảm để bước qua, nắm lấy những cơ hội mới?

]]>
<![CDATA[Lên Sài Gòn giúp việc bé gái 13 tuổi mất tích, mẹ đơn thân tìm con trong vô vọng]]> http://song24h.vn/len-sai-gon-giup-viec-gai-13-tuoi-mat-tich-don-tim-con-trong-vo-vong/ Bé Vy mới 13 tuổi được người hàng xóm dẫn lên TP.HCM để phụ viêc cho quán cơm được một ngày, bé gái đột nhiên mất tích khiến cho chị Thúy vô cùng lo lắng.  Nữ sinh 2k1 nhảy lầu tự tử rơi trúng người đi đường Theo đó chiều 6-10, trao đổi với chúng […]

]]>

Lên Sài Gòn giúp việc bé gái 13 tuổi mất tích, mẹ đơn thân tìm con trong vô vọng

Author:
Lên Sài Gòn giúp việc bé gái 13 tuổi mất tích, mẹ đơn thân tìm con trong vô vọng
Lên Sài Gòn giúp việc bé gái 13 tuổi mất tích, mẹ đơn thân tìm con trong vô vọng

Song24h.vn

Bé Vy mới 13 tuổi được người hàng xóm dẫn lên TP.HCM để phụ viêc cho quán cơm được một ngày, bé gái đột nhiên mất tích khiến cho chị Thúy vô cùng lo lắng. 

Nữ sinh 2k1 nhảy lầu tự tử rơi trúng người đi đường

Theo đó chiều 6-10, trao đổi với chúng tôi, chị Nguyễn Thị Thúy cho biết đã 3 ngày trôi qua, chị đã mất ăn mất ngủ bởi đứa con gái lớn của chị là Phan Thị Hoài Vy ( 13 tuổi ) đột nhiên mất tích một cách đầy bí ẩn sau khi lên TP.HCM giúp việc.

bé 13 tuổi mất tích, mất tích, bé 13 tuổi mất tích bí ẩn khi lên TP.HCM giúp việc
Bé Vy trong lúc chờ đợi đi giao cơm thì đột nhiên mất tích sáng 4-10
Vào ngày 1-10, do tin tưởng hai vợ chồng người hàng xóm quen biết, nênchị Thúy đã cho bé Vy theo vào TP.HCM để phụ việc quán cơm ở quận 7 để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, đến 9h sáng ngày 4-10, cặp vợ chồng hàng xóm lại gọi điện cho chị Thúy và thông báo bé Vy đã mất tích.Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, bé Vy phải nghỉ học để ở nhà cùng đứa em gái nhỏ 10 tuổi phụ giúp ông bà ngoại tại xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, còn chị Thúy một mình vào Trảng Bom, Đồng Nai để kiếm tiền nuôi 2 con.

“Lúc đó, hai đứa nó hỏi chị con bé Vy có về quê không, chị mới tá hỏa kêu nó vào TP.HCM ở với vợ chồng em (người hàng xóm) mà sao giờ nói vậy. Sau khi hỏi ra mới biết ràng sáng 04/10, trong lúc bé đứng canh thùng cơm ở gần nhà chờ nó chở đi giao cơm ở bệnh viện Nhi Đồng 2 thì đột nhiên mất tích không thấy đâu.

bé 13 tuổi mất tích, mất tích, bé 13 tuổi mất tích bí ẩn khi lên TP.HCM giúp việc
Hình ảnh bé Vy trước khi mất tích

Sau khi lên TP.HCM, chị Thúy đã đến Công an phường Bình Thuận, quận 7 trình báo việc bé Vy mất tích rồi tiếp tục đi tìm con.”Nghe xong điện thoại, chị điếng hết cả người, không biết phải làm sao. Chị vội vã bắt xe đò từ Trảng Bom lên Sài Gòn để tìm con, nào ngờ không biết đường đi lạc tận tối khuya mới đến nơi”, chị Thúy nghẹn ngào.

“Chị cứ đi lang thang như người vô hồn, đi tới đâu hỏi thăm đến đó nhưng không một ai biết con bé ở đâu cả. Ròng rã kiếm con hơn 1 ngày 1 đêm, ngày 5-10 chị mới bắt xe về lại Trảng Bom để xin phép chỗ làm, cuối tuần chị sẽ lên Sài Gòn để tiếp tục tìm nó”, chị Thúy bật khóc.

Theo lời chị Thúy bé Vy rất ngoan hiền, vì thấy mẹ vất vả nên em luôn cô gắng đi làm thêm để kiếm tiền phụ chị. “Chồng chị có vợ bé được 5 năm rồi, chỉ có 3 mẹ con nương tựa vào nhau mà sống, cũng vì hoàn cảnh khó khăn quá nên chị mới xa quê để giúp việc người ta, giờ con mất tích rồi, người mẹ như chị làm sao chịu nổi” chị Thúy tâm sự.

Trao đổi với chúng tôi, Công an phường Bình Thuận, quận 7 cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Thúy về việc bé Vy mất tích. Sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an đã phối hợp với gia đình bé Vy để tìm cháu. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về cháu Vy.

Theo như đơn trình báo của chị Thúy, bé Vy cao khoảng 1m40, có nước da ngăm ngăm, nói tiếng Bình Thuận. Khi mất tích bé Vy mặc quần jean, áo khoác màu đen. Khu vực mất tích tại đường Lý Phục Man, phường Bình Thuận, quận 7.

Hiện tại mẹ của Bé đang rất mong ngóng cháu, rất mong quý độc giả nếu biết thông tin về bé Vy xin vui lòng liên lạc với công an phường Bình Thuận, quận 7 hoặc gọi cho chị Thúy (mẹ bé Vy), số điện thoại: 01692100943. Gia đình rất mong nhận được tin tức của bé Vy.

]]>
<![CDATA[”Cô gái thép” bị gãy gập chân vẫn bình tĩnh bấm điện thoại sau tai nạn.]]> http://song24h.vn/co-gai-thep-bi-gay-gap-chan-van-binh-tinh-bam-dien-thoai-sau-tai-nan/ Hot24h: Không la khóc hay hốt hoảng, vụ tai nạ n xảy ra cô gái bị gãy gập chân trái còn chàng trai thì bất tỉnh nằm tại chổ nhưng cô gái vẫn bình tĩnh nằm bấm điện thoại thay vì gọi người đi đường giúp đỡ. Tối ngày 3/9 tại khu vực cầu Song Thiếp […]

]]>

”Cô gái thép” bị gãy gập chân vẫn bình tĩnh bấm điện thoại sau tai nạn.

Author:
”Cô gái thép” bị gãy gập chân vẫn bình tĩnh bấm điện thoại sau tai nạn.
”Cô gái thép” bị gãy gập chân vẫn bình tĩnh bấm điện thoại sau tai nạn.

Song24h.vn

Hot24h: Không la khóc hay hốt hoảng, vụ tai nạ n xảy ra cô gái bị gãy gập chân trái còn chàng trai thì bất tỉnh nằm tại chổ nhưng cô gái vẫn bình tĩnh nằm bấm điện thoại thay vì gọi người đi đường giúp đỡ.

Tối ngày 3/9 tại khu vực cầu Song Thiếp (đường Võ Nguyên Giáp, huyện Đông Anh, Hà Nội) đã xảy ra một vụ va chạm giao thông nghiêm trọng khiến đôi nam nữ bị thương nặng.

Theo như chia sẻ ban đầu, đôi nam nữ đi xe gắn máy mang biển kiểm soát  19B1 – 149.. chạy ngược chiều đến đoạn cầu Song Thiếp thì xảy ra va chạm với một chiếc ô tô.

Hiện trường vụ va chạm xảy ra vào tối ngày 3/9 vừa qua.

Cú va chạm mạnh khiến đôi nam nữ ngã văng ra đường, chiếc xe máy bị hư hỏng. Sau va chạm nam thanh niên điều khiển xe gắn máy bất tỉnh tại chỗ. Còn riêng cô gái trẻ bị xây xát, gãy gập chân trái.

Tuy nhiên có một điều khiến người ta chú ý là thay vì khóc lóc, hoảng hốt, kêu cứu, nạn nhân vẫn bình tĩnh nằm tại chỗ bấm điện thoại, gọi điện về nhà thông báo cho gia đình.

Nam thanh niên điều khiển xe máy thì bất tỉnh tại chổ còn cô gái vẫn cầm đ.iện thoại lên bấm

Sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc đồng thời đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sáng 4/10, trao đổi với PV, lãnh đạo đội CSGT số 15 công an thành phố Hà Nội cho biết vụ việc nằm trên địa bàn quản lý của đơn vị và đang được đội xử lý tai nạn giao thông công an huyện Đông Anh tiếp nhận xử lý.

 

]]>
<![CDATA[Xem bói ngày sinh đại cát của người tuổi Thân (Âm Lịch)]]> http://song24h.vn/xem-boi-ngay-sinh-dai-cat-cua-nguoi-tuoi-lich/ Dưới đây là bài viết về Xem bói ngày sinh đại cát của người tuổi Thân (Âm Lịch) mà song24h.vn chia sẻ cho các bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất. Người tuổi Thân sinh ngày mùng 1 theo lich am mệnh cát tường, nam có […]

]]>

Xem bói ngày sinh đại cát của người tuổi Thân (Âm Lịch)

Author:
Xem bói ngày sinh đại cát của người tuổi Thân (Âm Lịch)
Xem bói ngày sinh đại cát của người tuổi Thân (Âm Lịch)

Song24h.vn

Dưới đây là bài viết về Xem bói ngày sinh đại cát của người tuổi Thân (Âm Lịch) mà song24h.vn chia sẻ cho các bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Người tuổi Thân sinh ngày mùng 1 theo lich am mệnh cát tường, nam có tài năng thiên phú, nữ hiền lành xinh đẹp, cả hai đều có năng lực làm việc, có thể tự gây dựng sự nghiệp và phẩm chất đạo đức tốt.

Người tuổi Thân sinh mùng 5 là người có thiên tính thông minh, bất luận là khả năng hay dũng khí đều mạnh mẽ hơn người, giỏi tùy cơ ứng biến, phản ứng nhanh nhạy, linh hoạt với thời cuộc, có thể vượt qua sóng gió.

Người tuổi Thân sinh ngày mùng 9 có đầu óc linh hoạt, ý chí cầu tiến và tham vọng mạnh, làm việc tới nơi tới chốn, thích hợp với công việc kinh doanh. Người này tính cách can trường, không lùi bước trước khó khăn, không ngại tranh đấu với người khác.

Người tuổi Thân sinh ngày mùng 10 nam nữ đều cát lợi, nam chủ khôi ngô nhanh nhẹn, nữ chủ thông minh xinh đẹp, tính cách trầm ổn phóng khoáng, làm người chính trực thẳng thắn, xử sự chân thành.
Người tuổi Thân sinh ngày 14 mệnh mang đại cát, phúc ấm tổ tiên, được sự giúp đỡ đắc lực của cha mẹ và quý nhân, một đời phú quý, không cần lo lắng nhiều.

Người tuổi Thân sinh ngày 25 là số tốt đẹp, có thiên hướng đọc sách, có trí có tài, không hề nhàn hạ nhưng lại đắc lợi, mệnh có Quan tinh, con đường quan lộc cực kì rộng mở.

Người tuổi Thân sinh ngày 26 nam mệnh thông minh, giỏi tính toán, đầu óc linh hoạt, có khả năng kinh doanh, có khả năng làm giàu, nhất là từ trung niên. Nữ mệnh thanh tú tươi đẹp, ngoại hình có khí chất tao nhã.

Theo tu vi 2018 người tuổi Thân sinh ngày 28 là người mang mệnh có Quan tinh chiếu sáng, trời sinh giỏi lãnh đạo, công thành danh toại, có chức có quyền. Người này luôn có chí hướng tiên phong, vượt lên trên người khác.

]]>
<![CDATA[Ngắm nhìn vùng đất ”cổ tích” Tuyên Quang mùa trung thu.]]> http://song24h.vn/ngam-nhin-vung-dat-co-tich-tuyen-quang-mua-trung-thu/ Chời -Sành: Hàng chục xe mô hình với kích thước khổng lồ mô phỏng các nhân vật trong thế giới cổ tích, truyện ngụ ngôn đồng loạt xuất hiện trên phố dịp Trung thu khiến nhiều người ngỡ ngàng, thích thú. Mỗi độ Trung Thu về, mảnh đất Tuyên Quang lại nhộn nhịp sáng rực lên […]

]]>

Ngắm nhìn vùng đất ”cổ tích” Tuyên Quang mùa trung thu.

Author:
Ngắm nhìn vùng đất ”cổ tích” Tuyên Quang mùa trung thu.
Ngắm nhìn vùng đất ”cổ tích” Tuyên Quang mùa trung thu.

Song24h.vn

Chời -Sành: Hàng chục xe mô hình với kích thước khổng lồ mô phỏng các nhân vật trong thế giới cổ tích, truyện ngụ ngôn đồng loạt xuất hiện trên phố dịp Trung thu khiến nhiều người ngỡ ngàng, thích thú.

Mỗi độ Trung Thu về, mảnh đất Tuyên Quang lại nhộn nhịp sáng rực lên màu sắc của đèn lồng, kỳ lân …. những món đồ đặc trưng của Trung thu.

Lễ hội Thành Tuyên 2017 là hoạt động thường niên của người dân thành phố Tuyên Quang mỗi dịp Tết Trung thu. Năm nay lễ hội cũng được tổ chức đúng vào dịp tỉnh Tuyên Quang đăng cai tổ chức Ngày hội văn hóa dân tộc Dao toàn quốc lần thứ nhất.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh Trung Thu tại Tuyên Quang:

Đèn lồng hình chú rùa.

 

Chiếc đèn lồng khổng lồ hình trống đồng được người dân tổ dân phố số 2 phường Tân Quang (Tp Tuyên Quang) thiết kế

 

Mỗi mô hình đèn lồng khổng lồ là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, riêng biệt của mỗi tổ dân phố.

 

Rất nhiều đèn lồng lớn và đa dạng kiểu dáng.

 

Những chiếc đèn lồng Trung thu khổng lồ này được lấy cảm hứng từ các truyện ngụ ngôn, cổ tích như Rùa và thỏ, Thánh Gióng hoặc làm theo các con vật ý nghĩa khác như voi, trâu, rùa, rồng, cá chép…

 

Từ lâu lễ hội đèn lồng, Trung Thu ở Tuyên Quang đã trở thành điểm đến du lịch cho du khách trong và ngoài nước, mỗi dịp Trung Thu.
]]>
<![CDATA[Bói vui tử vi tình duyên tuổi Tý năm Mậu Tuất 2018]]> http://song24h.vn/boi-vui-tu-vi-tinh-duyen-tuoi-ty-nam-mau-tuat-2018/ Theo song24h.vn dưới đây là bài viết về Bói vui tử vi tình duyên tuổi Tý năm Mậu Tuất 2018 hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất. Cùng khám phá những tin tức mới nhất và những điều hay nhất và tuổi Tý năm Mậu tuất bạn nên chú […]

]]>

Bói vui tử vi tình duyên tuổi Tý năm Mậu Tuất 2018

Author:
Bói vui tử vi tình duyên tuổi Tý năm Mậu Tuất 2018
Bói vui tử vi tình duyên tuổi Tý năm Mậu Tuất 2018

Song24h.vn

Theo song24h.vn dưới đây là bài viết về Bói vui tử vi tình duyên tuổi Tý năm Mậu Tuất 2018 hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất. Cùng khám phá những tin tức mới nhất và những điều hay nhất và tuổi Tý năm Mậu tuất bạn nên chú ý theo dõi.

TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI TÝ 2018

Xem tử vi tuổi Tý 2018, phương diện tình cảm được Chính Quan trợ mệnh, nhân duyên khá vượng nhưng vì vừa mới thoát khỏi năm Phá Thái Tuế, lại gặp ngay cục diện ngũ hành tương khắc, bản mệnh khó tránh rắc rối trong chuyện tình cảm gia đình và tình yêu đôi lứa.

Theo luận giải tử vi trọn đời cho thấy, đường Phù tuy là cát tinh nhưng lại không tốt cho tình cảm lứa đôi, tuổi Tý dễ bị chi phối bởi lòng tự trọng. Năm nay dù là nam hay nữ thì khi gặp được đối tượng tốt cũng khá rụt rè, để ý tới cái nhìn của người đó nên lo lắng, lỡ mất cơ hội lý tưởng. Đừng ngần ngại, hãy chủ động dũng cảm hơn, gây ấn tượng với người đó, thậm chí là tỏ tình nếu thấy thích hợp.

Theo boi bai trong năm, mối quan hệ của hai bạn có bước ngoặt mới, chính thức hóa với tất cả mọi người, muốn tiến tới cưới gả. Nhưng do ảnh hưởng của hung tinh Tai Sát nên bị người lớn trong nhà ngăn cản, gây áp lực lên tình yêu của hai người. May mà năm nay trong mệnh có sao Thiên Giải giúp đỡ nên dần dần hai bạn sẽ thuyết phục được người nhà tán thành, tác hợp đôi lứa, quan trọng là phải kiên trì và dùng đúng biện pháp thuyết phục.

Quan hệ đồng nghiệp cũng được cát tinh cao chiếu, nên công việc thuận lợi. Đôi khi vì dành nhiều thời gian và công sức cho sự nghiệp nên lạnh nhạt với nửa kia, khiến đối phương không vui. Hãy cân bằng thời gian, quan tâm tới người đó nhiều hơn để tránh sứt mẻ tình cảm.

Do Tang Môn hung tinh ảnh hưởng, đường tình cảm trắc trở, không thể suôn sẻ ngay từ đầu, dễ xuất hiện tình huống bất ngờ khiến tình cảm lạnh nhạt, hai người trong quá trình qua lại bỗng dưng thấy không hợp nhau, thấy đối phương có nhiều điểm chưa tốt, muốn đóng băng quan hệ thậm chí là chia tay. Lúc này đừng vội vàng, nên hỏi ý kiến của những người xung quanh để tham khảo, thường thì người trong cuộc lúc nào cũng mơ hồ hơn người ngoài cuộc.

TỬ VI TUỔI TÝ 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

Xem tử vi 2018 phương Đông, năm Mậu Tuất bản mệnh không có sao đào hoa chiếu mệnh nhưng xuất hiện Mậu Thổ Chính Quan tương hợp với Tỷ Kiên Quý Thủy (Mậu Quý tương hợp) nên nhân duyên của phái nữ khá thịnh vượng. Phụ nữ tuổi Tý dễ gặp người khác phái có điều kiện tốt hơn mình, chung tình lại nho nhã, không khoe khoang tài phú như kiểu nhà giàu mới nổi.

Với nam giới thì áp lực lớn hơn, Thiên Tài ẩn giấu Tuế can nên cơ hội gặp đối tượng tốt không nhiều. Nhưng chỉ là ít chứ không phải không có, chỉ tiếc là mình thích người ta nhưng người ta vô tâm không biết nên bản mệnh phải chủ động để đột phá tình cảm. Thêm vào đó, đường tình duyên của bạn có nhiều cản trở nên cần cố gắng rất nhiều bằng không khó có thu hoạch.

Người tuổi Tý độc thân năm nay sẽ có vận trình tình cảm khá tốt, được cát tinh Giải Thần giúp đỡ, có thể gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp, cần dũng cảm theo đuổi kẻo bỏ lỡ cơ hội thì uổng phí, hối hận.

Bên cạnh đó lưu ý hiện tượng phạm đào hoa kiếp, ám chỉ người đến với bạn nhằm mục đích tư lợi cá nhân chứ không phải tình yêu. Cần sáng suốt trong các mối quan hệ khác giới, cân nhắc kỹ càng trước khi nhận lời kẻo tự mua dây buộc mình.

Theo bói tình yêu cho hay người đang yêu hoặc đã kết hôn có cát tinh Đường Phù hỗ trợ nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng, song công việc bận rộn lại ảnh hưởng tới tình cảm. Công việc là quan trọng nhưng tình cảm cũng không thể lơ là, nên dành thời gian trò chuyện, chia sẻ cùng nhau, đưa nhau ra ngoài dạo chơi để tăng tiến cảm xúc. Nếu quá bỏ bê không chừng người thứ ba nhân cơ hội này mà nhảy vào thì hai người cũng sớm chia ly.

Với những chuyện bản thân không thể tự giải quyết được thì có thể cậy nhờ bạn bè, người trong cuộc thì mê người ngoài cuộc thì tỉnh, mọi người sẽ khuyên nhủ cho mình tỉnh táo ra.

]]>
<![CDATA[Bật mí nỗi sợ hãi của cung hoàng đạo thuộc nhóm Nguyên Tố Lửa]]> http://song24h.vn/bat-mi-noi-so-hai-cua-cung-hoang-dao-thuoc-nhom-nguyen-lua/ Ai cũng có nỗi sợ hãi riêng trong lòng muốn giấu kín để người khác không biết. Có người sợ mất đi tự do, người sợ mất tiền bạc, gia đình, … còn bạn, bạn sợ điều gì? Các cung hoàng đạo thuộc nhóm Nguyên Tố Lửa: Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – […]

]]>

Bật mí nỗi sợ hãi của cung hoàng đạo thuộc nhóm Nguyên Tố Lửa

Author:
Bật mí nỗi sợ hãi của cung hoàng đạo thuộc nhóm Nguyên Tố Lửa
Bật mí nỗi sợ hãi của cung hoàng đạo thuộc nhóm Nguyên Tố Lửa

Song24h.vn

Ai cũng có nỗi sợ hãi riêng trong lòng muốn giấu kín để người khác không biết. Có người sợ mất đi tự do, người sợ mất tiền bạc, gia đình, … còn bạn, bạn sợ điều gì? Các cung hoàng đạo thuộc nhóm Nguyên Tố Lửa: Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Nhân Mã (23/11 – 21/12) sợ điều gì? Mời các bạn cùng Song24h.vn khám phá nhé!

1/ Nỗi sợ hãi của cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4): Sợ mất đi sự dũng cảm của chính mình

Thứ Bạch Dương sợ mất đi nhất là lòng dũng cảm. Là cung hoàng đạo lạc quan và luôn suy nghĩ tích cực, thích mạo hiểm và thử thách cho nên họ dám làm, dám thất bại. Nhờ sự can đảm, xem tuoi cho biết họ có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách để đi đến mục tiêu. Thế nhưng nếu trong phút yếu lòng mà họ lỡ mất đi dũng khí thì Bạch Dương biến thành chú cưu non yếu ớt, nhỏ bé.

noi-so-hai-cua-nhom-nguyen-to-lua

2/ Nỗi sợ hãi của cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) : Sợ thất bại

Xem tử vi cho biết : Sư Tử có lòng tự ái rất cao, họ sợ bị người khác phát hiện ra những điểm yếu của mình, nhất là sự thất bại. Một Sư Tử thích oai phong, nổi tiếng và muốn được nhiều người ngưỡng mộ sẽ không thể chịu được cảm giác thất bại ê chề. Cho dù điều đó không bị người khác chê cười nhưng trong lòng Sư Tử lại luôn tự dằn vặt bản thân.

3/ Nỗi sợ hãi của cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11 – 21/12): Sợ bị ép buộc

Nhân Mã rất ghét sự ép buộc hoặc bị quản thúc. Nó khiến chòm sao này cảm thấy cuộc sống thật tù túng, khó chịu. Thay vì làm theo những gì người khác chỉ đạo, xem boi cho biết Nhân Mã muốn làm theo ý mình thích và theo họ, như thế sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Dù chỉ là cách ăn mặc, thì Nhân Mã cũng không thích được “tư vấn” quá nhiều đâu nhé.

]]>
<![CDATA[Nữ sinh 2k1 nhảy lầu tự tử rơi trúng người đi đường]]> http://song24h.vn/co-gai-nhay-lau-nhay-lau-tu-tu-roi-xuong-la-nguoi-di-duong-ngat-xiu/ Hot24h: Khoảng vào 20h ngày 1/10 một cô gái nhảy lầu tự tử từ tầng cao của một chung cư tại xã Tân Lập (huyện Đan Phượng, Hà Nội) nhảy xuống làm người đi đường ngất xỉu, còn nạn nhân thì tử vong ngay tại chổ. Theo như nguồn tin cho biết sự việc xảy ra vào […]

]]>

Nữ sinh 2k1 nhảy lầu tự tử rơi trúng người đi đường

Author:
Nữ sinh 2k1 nhảy lầu tự tử rơi trúng người đi đường
Nữ sinh 2k1 nhảy lầu tự tử rơi trúng người đi đường

Song24h.vn

Hot24hKhoảng vào 20h ngày 1/10 một cô gái nhảy lầu tự tử từ tầng cao của một chung cư tại xã Tân Lập (huyện Đan Phượng, Hà Nội) nhảy xuống làm người đi đường ngất xỉu, còn nạn nhân thì tử vong ngay tại chổ.

Theo như nguồn tin cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 20h tối 1/10 , tại tòa nhà CT2A, chung cư Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Từ những người dân cho biết, cô gái leo lên tầng cao của tòa nhà B và nhảy xuống và người vào lan can dưới sảnh của tòa nhà và rơi xuống đường nội bộ. Một số người cho biết cô gái nhảy từ tầng 25 xuống, đó là tầng cao nhất của tòa nhà.

Vào thời điểm cô gái nhảy xuống thì có người đi xe máy đi qua.  Cái xác rơi ngay trước mặt người đi xe máy làm cho người đó quá hoảng sợ cũng ngất luôn ở đường, được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Tại hiện trường không có vết máu loang, chiếc xe máy bị ngã bên cạnh nạn nhân.

Hiện trường vụ việc xảy ra tối 20h ngày 1/10.

Một số nguồn tin cho biết nạn nhân sinh năm 2001, sống ở tòa nhà A khu chung cư này.

Thông tin với báo chí, ông Nguyễn Hữu Quy, Chủ tịch UBND xã Tân Lập xác nhận cô gái rơi từ tầng 25 của tòa nhà xuống đất, người đàn ông điều khiển xe máy đi qua khu vực. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt bảo vệ hiện trường.

Sau khi vụ việc xảy ra, rất nhiều người dân tập trung tại hiện trường theo dõi vụ việc. Danh tính của nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thông tin về vụ việc này.

 

]]>
<![CDATA[Ca sỹ Mỹ Lệ ” mắng” Đào Bá Lộc về việc kể lại chuyện tình củ.]]> http://song24h.vn/ca-sy-le-mang-dao-ba-loc-ve-viec-ke-lai-chuyen-tinh-cu/ Giải trí: Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng việc Đào Bá Lộc chia sẻ chuyện tình với một nam MC kiêm diễn viên hài nổi tiếng là mất dạy, là một chiêu trò để PR tên tuổi. Với bài phỏng vấn tiết lộ về chuyện tình cảm tan vỡ với một danh hài, MC nổi […]

]]>

Ca sỹ Mỹ Lệ ” mắng” Đào Bá Lộc về việc kể lại chuyện tình củ.

Author:
Ca sỹ  Mỹ Lệ ” mắng” Đào Bá Lộc về việc kể lại chuyện tình củ.
Ca sỹ Mỹ Lệ ” mắng” Đào Bá Lộc về việc kể lại chuyện tình củ.

Song24h.vn

Giải trí: Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng việc Đào Bá Lộc chia sẻ chuyện tình với một nam MC kiêm diễn viên hài nổi tiếng là mất dạy, là một chiêu trò để PR tên tuổi.

Với bài phỏng vấn tiết lộ về chuyện tình cảm tan vỡ với một danh hài, MC nổi tiếng, Đào Bá Lộc gây xôn xao giới showbiz. Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ, dư luận tò mò và đồn đoán rất nhiều về danh tính của nam MC, danh hài nổi tiếng.

Việc tiết lộ chuyện tình cảm trong thời điểm Đào Bá Lộc đang chuẩn bị tham gia một gameshow lớn đối mặt với nghi vấn đây là chiêu trò gây chú ý để hâm nóng tên tuổi của nam ca sỹ sinh năm 1993 chưa mấy tiếng tăm.

Không chỉ bị chỉ trích vì bị xem đây là một chiêu thức PR, Đào Bá Lộc cũng bị  phê phán vì chia sẻ của mình có thể làm ảnh hưởng, thậm chí tan vỡ cuộc sống gia đình của nam danh hài, MC khi người đàn ông này đã lập gia đình. Dù Đào Bá Lộc không nêu trực tiếp tên tuổi của nam danh hài nhưng những khán giả, giới truyền thông đều đã lan truyền rộng rãi tên tuổi nhân vật bí ẩn trên mạng xã hội.

Vừa qua Đào Bá Lộc vừa chia sẻ về cuộc tình đồng tính với một nam MC, diễn viên hài nổi tiếng.

Ca sỹ Mỹ Lệ khi đọc được phần trả lời của Đào Bá Lộc đã bức xúc viết trên trang cá nhân. Chị phê phán thái độ sống của Đào Bá Lộc là thiếu văn hóa vì cho rằng ca sĩ này đang bất chấp mọi thủ đoạn để nổi tiếng.

Đào Bá Lộc là cái tên gây bão trong mấy ngày vừa qua khi công khai chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Đào Bá Lộc tiết lộ anh từng yêu 14-15 người đàn ông, trong đó có mối tình với một danh hài kiêm MC nổi tiếng trong showbiz Việt, đặc biệt người này hiện tại đã có vợ.

Dù Đào Bá Lộc không chỉ đích danh nam danh hài này là ai nhưng rất nhiều đều cho rằng đó là MC kiêm danh hài Trấn Thành.

Mỹ lệ lên tiếng chỉ trích Đào Bá Lọc về việc công khai tình củ.
Ca Sỹ Mỹ Lệ đăng tải trên trang cá nhân của mình về việc công bố chuyện tình cảm của Đào Bá Lôc.

Bên cạnh những người động viên Đào Bá Lộc khi từng yêu một người đàn ông lăng nhăng thì có ý kiến lại cho rằng nam ca sĩ đang cố tình dựng chuyện để PR tên tuổi.

Mới đây, ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ về Đào Bá Lộc một cách khá gay gắt và mỉa mai: “Thằng này đúng là mất dạy thiệt! Sao cái thể loại bất chấp mọi thủ đoạn để nổi tiếng ngày càng nhiều vậy, ôi !cái máng lợn!”. Qua lời chia sẻ có thể thấy, Mỹ Lệ khá bức xúc với việc chia sẻ tình cảm của Đào Bá Lộc.

Ngoài ca sỹ Mỹ Lệ thì Ca sỹ Hà Anh – Sao mai điểm hẹn cùng nêu quan điểm việc gây xôn xao dư luận bằng bài phỏng vấn về chuyện cá nhân của Đào Bá Lộc là “rẻ tiền”.

Hiện tại, câu chuyện của Đào Bá Lộc vẫn nhận được rất nhiều ý kiến, quan điểm trái chiều, cả ủng hộ và phản đối. Nam ca sỹ tỏ ra khá bình thản và thoải mái nói về câu chuyện cũ vì cho rằng anh đang trong trạng thái tốt để kể lại một cách tích cực, thay vì chia sẻ ngay sau khi chia tay có thể không tỉnh táo và sẽ mang nhiều tiêu cực.

]]>
<![CDATA[Bói vui những con giáp này may mắn hết cả phần người khác]]> http://song24h.vn/boi-vui-nhung-con-giap-nay-may-man-het-ca-phan-nguoi-khac/ Theo song24h.vn dưới đây là bài viết về Bói vui những con giáp này may mắn hết cả phần người khác mà bạn đang quan tâm. Hi vọng nó sẽ mang lại  cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất! Tuổi Thìn Thực ra thì trước Trung Thu 2017, vận trình của người […]

]]>

Bói vui những con giáp này may mắn hết cả phần người khác

Author:
Bói vui những con giáp này may mắn hết cả phần người khác
Bói vui những con giáp này may mắn hết cả phần người khác

Song24h.vn

Theo song24h.vn dưới đây là bài viết về Bói vui những con giáp này may mắn hết cả phần người khác mà bạn đang quan tâm. Hi vọng nó sẽ mang lại  cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất!

Tuổi Thìn

Thực ra thì trước Trung Thu 2017, vận trình của người tuổi Thìn cũng chỉ ổn định bình bình mà thôi, không quá tốt cũng không quá xấu. Nhưng mà đôi khi có được cái sự ổn định ấy đã là điều may mắn lắm rồi, đừng nên mơ ước quá xa xôi. Định mệnh an bài, cái gì của mình sẽ là của mình, còn nhiều thứ dù vất vả chạy ngược chạy xuôi nhưng đâu chắc đã được đáp đền xứng đáng.

Nhưng xét một cách tổng thể vận trình của 12 con giáp thì vận trình của con giáp này trong khoảng thời gian trước và sau Trung Thu đều cực kì tốt, bởi phần lớn những việc họ đang làm đều giành được thành công, cả sự nghiệp lẫn tài lộc hay tình yêu đều được thỏa nguyện. May mắn đủ đầy đến thế thì lỡ có phải hy sinh chút ít cũng đâu có gì. Có mất thì có được, đâu thể hoàn hảo, đôi khi cái mất đi sẽ mang lại cho chúng ta nhiều thứ hơn nữa ấy chứ. Các chú Rồng của chúng ta hãy sẵn sàng để chờ đón vận may lớn sắp tới nhé, thật là khiến người khác ngưỡng mộ mà!

Tuổi Tý

Theo tu vi tron doi nếu trong khoảng thời gian trước Trung Thu mà người tuổi Tý gặp phải chuyện gì không được như ý thì cũng đừng quá lo lắng nhé, quý nhân đang ở bên hỗ trợ, chẳng có khó khăn gì là không thể vượt qua, chẳng có trở ngại nào có thể cản đường con giáp này tiến bước cả. Cứ chờ đi, thời điểm chuyển vận sẽ đến ngay thôi.

Có thể nói vận may trong thời gian này của những chú Chuột chủ yếu là ở nhân duyên hài hòa. Trong xã hội với bao cạnh tranh khốc liệt, không có người khác giúp đỡ, tương trợ thì người có năng lực đến đâu cũng khó bề làm nên đại sự, chưa kể đến xung quanh còn bao nhiêu kẻ tiểu nhân muốn vùi bạn xuống bùn sâu nữa. Người tuổi Tý quả là con giáp may mắn trước và sau Tết Trung Thu khi mà liên tiếp gặp được quý nhân, muốn thất bại cũng khó nữa đi!

Tuổi Mão

Xem boi mặc dù trước Trung Thu 2017, người tuổi Mão có gặp phải chút chuyện phá tài nhưng về cơ bản thì vận trình khá tốt. Tiền kiếm về rủng rỉnh nên có tổn hao chút chút cũng không phải vấn đề gì quá lớn.

Cứ yên tâm đi bởi Trung Thu càng đến gần thì may mắn sẽ tới càng nhiều, chuyện đen đủi sẽ tiêu tan nhanh chóng, không có việc gì khiến cho bạn phải đau đầu suy nghĩ nữa. Mà nói thêm cho con giáp này mừng nhé, sắp tới bạn sẽ có thêm một khoản thu khá lớn đấy, thôi thì nghĩ xem tiêu tiền với đầu tư tiết kiệm thế nào đi nhé!

]]>
<![CDATA[Mẫu đàn ông lý tưởng của nữ cung hoàng đạo Nhóm Nguyên Tố Nước]]> http://song24h.vn/mau-dan-ong-ly-tuong-cua-nu-cung-hoang-dao-nhom-nguyen-nuoc/ Với các cô nàng thuộc nhóm nguyên tố nước gồm : Song Ngư (20/2 – 20/3), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7) nhảy cảm , dễ bị tổn thương… thì mẫu đàn ông lý tưởng của họ sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng song24h.vn đi tìm lời giải đáp […]

]]>

Mẫu đàn ông lý tưởng của nữ cung hoàng đạo Nhóm Nguyên Tố Nước

Author:
Mẫu đàn ông lý tưởng của nữ cung hoàng đạo Nhóm Nguyên Tố Nước
Mẫu đàn ông lý tưởng của nữ cung hoàng đạo Nhóm Nguyên Tố Nước

Song24h.vn

Với các cô nàng thuộc nhóm nguyên tố nước gồm : Song Ngư (20/2 – 20/3), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7) nhảy cảm , dễ bị tổn thương… thì mẫu đàn ông lý tưởng của họ sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng song24h.vn đi tìm lời giải đáp nhé!

1/ Mẫu đàn ông lý tưởng của nữ cung Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư thường dễ rung động trước các chàng trai nhạy cảm, nghệ sĩ và giàu cảm xúc. Song Ngư thích các chàng trai có suy nghĩ nội tâm sâu sắc, có chút phức tạp và bí ẩn. Xem tuoi cho biết khi chọn ông xã tương lai, Song Ngư lại tìm kiếm các anh chàng tự tin, độc lập và giàu tình cảm. Thêm vào đó, chàng phải tinh tế và thấu hiểu tâm hồn nàng.

2/ Mẫu đàn ông lý tưởng của nữ cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Những cô gái thuộc cung Thiên Yết không thể cưỡng nổi sức quyến rũ của các chàng trai có chút gì đó bí ẩn. Sự lôi cuốn này đó thành thực mà nói thì có liên quan tới ham muốn dục vọng của con người.

mau-dan-ong-ly-tuong-voi-nu-nhom-nguyen-to-nuoc

3/ Mẫu đàn ông lý tưởng của nữ cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tử vi trực tuyến có ghi:  Hết mình vì tình yêu, luôn quan tâm, ân cần, chăm sóc, phải biết ghen một chút sẽ phù hợp với tính cách của cô nàng Cự Giải. Trong tình yêu, đối phương phải là người chủ động, nêm nếm một chút gia vị ghen tuông cho chuyện tình cảm thêm thú vị, đó chính là cách khiến cho nàng Cự Giải cảm thấy được an toàn.

Cự Giải dễ phải lòng các chàng trai nhạy cảm, trầm tính và ngọt ngào. Thế nhưng tiêu chuẩn để người đàn ông ấy trở thành chồng của nàng và chia sẻ cuộc đời với nàng thì lại hoàn toàn khác. Đó phải là một người đàn ông mạnh mẽ, nồng nhiệt, có khả năng bảo vệ bản thân và gia đình. Chàng có thể trông trầm tính nhưng trái tim của chàng phải luôn nóng ấm, và bên trong chàng phải thật mạnh mẽ để có thể làm chủ gia đình và bảo đảm hạnh phúc cho nàng Cự Giải nhỏ bé.

 

]]>
<![CDATA[Ghen tị với hạnh phúc của chòm sao vượng đào hoa nhất tháng 10]]> http://song24h.vn/ghen-ti-voi-hanh-phuc-cua-chom-sao-vuong-dao-hoa-nhat-thang-10/ Theo song24h.vn dưới đây là bài viết về Ghen tị với hạnh phúc của chòm sao vượng đào hoa nhất tháng 10 hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích. Cùng khám phá chi tiết về những chòm sao vượng đào hoa nhất ở đây nhé! Xử Nữ: tâm đầu ý […]

]]>

Ghen tị với hạnh phúc của chòm sao vượng đào hoa nhất tháng 10

Author:
Ghen tị với hạnh phúc của chòm sao vượng đào hoa nhất tháng 10
Ghen tị với hạnh phúc của chòm sao vượng đào hoa nhất tháng 10

Song24h.vn

Theo song24h.vn dưới đây là bài viết về Ghen tị với hạnh phúc của chòm sao vượng đào hoa nhất tháng 10 hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích. Cùng khám phá chi tiết về những chòm sao vượng đào hoa nhất ở đây nhé!

Xử Nữ: tâm đầu ý hợp

Theo tu vi tron doi vận trình tình cảm tháng 10 của Xử Nữ có thể gói gọn trong bốn chữ: tâm đầu ý hợp, không chỉ tình yêu mà tình bạn, tình thân, các mối quan hệ xã giao đều tốt đẹp, trở thành điểm tựa của bạn trong cuộc sống, giúp đỡ về công việc, sự nghiệp cũng như tài lộc. Có thể nói bạn dựa rất nhiều vào quan hệ với những người xung quanh để phát triển bản thân.

Là một trong những chòm sao vượng đào hoa nhất tháng 10, Xử Nữ được không ít người theo đuổi. Sự hấp dẫn, điềm đạm và chỉn chu của bạn khiến người khác giới có ấn tượng tốt, kiểu vừa gặp đã yêu không phải hiếm. Bạn cũng tương đối cởi mở, tuy vận thận trọng nhưng cho mọi người cơ hội ngang nhau với tâm lý kết thêm bạn thêm vui. Để mối quan hệ lâu dài, đừng quên tham khảo 10 điều nên nhớ trước khi yêu Xử Nữ

Điểm may nữa của Xử Nữ là nhân duyên với quý nhân khá nhiều, đào hoa với người khác phái đưa đẩy người đó trở thành quý nhân hoặc giới thiệu quý nhân cho chòm sao này. Thế nên chẳng có gì lạ khi tình ái ngọt ngào mà đường sự nghiệp, công việc cũng thuận lợi, tự nhiên mà tiến lên. Đôi bên hiểu ý, hài hòa, tinh tế, đối với nhau là giúp nhưng đặt tình cảm trên hết, không hề vụ lợi.

Hổ Cáp: bất ngờ gặp duyên

Coi boi trong những chòm sao vượng nhân duyên nhất tháng 10 thì Hổ Cáp là người có nhiều cuộc gặp gỡ bất ngờ, do số phận sắp đặt. Người độc thân vô tình gặp được đối tượng mình thích trong những tình huống không ngờ tới; những người yêu nhau lại có cơ hội riêng tư, bồi dưỡng tình cảm một cách nhanh chóng.

Bề ngoài dửng dưng nhưng nội tâm khao khát yêu thương, những chòm sao sưởi ấm trái tim Bọ Cạp lạnh lùng không hề nhiều nên gặp dịp tiến tới, không hề do dự. Chính nhờ tính cách này nên những mối duyên của bạn dễ thành công, mới lướt qua nhau nhưng có cảm tình là sẵn sàng tấn công hay bạn chẳng ngại ngỏ lời cầu hôn với người yêu mình trong hoàn cảnh lãng mạn.

Hổ Cáp tin tưởng rằng bản thân đủ vững vàng và tình yêu đủ chân thật thì không nhất thiết phải câu nệ những điều khác. Nếu đặt tình huống vào chòm sao khác chưa chắc những cuộc gặp gỡ ấy đã đi đến đâu nhưng vì đó là Cáp Cáp nên duyên tới là duyên lành, trời định còn người quyết, hạnh phúc nằm trong tay mình ấy nhỉ.

3 chòm sao có tình cảm đẹp nhất tháng 10 kể trên vừa có thiên thời, địa lợi lại nhân hòa, cơ hội tới biết nắm bắt và phát huy bản thân để tự mình tìm kiếm tình yêu, cố gắng vì tình yêu. Vì thế, những chòm sao chưa may mắn bằng hãy cố gắng nhiều hơn nhé, chân tình sẽ gặp chân tình, người có lòng tin yêu sẽ được đền đáp xứng đáng.

]]>
<![CDATA[Đã bắt được nghi phạm hiếp dâm, sát hại bé gái 14 tuổi.]]> http://song24h.vn/bat-duoc-nghi-pham-hiep-dam-sat-hai-gai-14-tuoi/ Đời sống : Nghi phạm khai báo rằng trong khi  thực hiện hành vi đồi bại của mình vì nạn nhân kháng cự mạnh quá nên đã dùng đá đập vào đầu nạn nhân. Chiều ngày 26/9, Công an xã la Le, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai cho biết đang tiến hành truy bắt […]

]]>

Đã bắt được nghi phạm hiếp dâm, sát hại bé gái 14 tuổi.

Author:
Đã bắt được nghi phạm hiếp dâm, sát hại bé gái 14 tuổi.
Đã bắt được nghi phạm hiếp dâm, sát hại bé gái 14 tuổi.

Song24h.vn

Đời sống : Nghi phạm khai báo rằng trong khi  thực hiện hành vi đồi bại của mình vì nạn nhân kháng cự mạnh quá nên đã dùng đá đập vào đầu nạn nhân.

Chiều ngày 26/9, Công an xã la Le, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai cho biết đang tiến hành truy bắt nghi can đối tượng hiếp dâm và gây nên cái chết của  bé gái 14 tuổi tại địa phương.

Nạn nhân là cháu Rơ Lan H’N. (SN 2003, trú thôn Puối B, xã Ia Le).

Theo thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, trong lúc đi chăn bò tại khu vực dốc Xe Ca, thôn Hòa Phú, xã Ia Le, một bé gái đã phát hiện thi thể N. tử vong trong lùm cây.

Hiện trường vụ án khi được phát hiện.

Sau khi phát hiện ra thi thể, bé gái này đã hô hoán mọi người đến hiện trường, người dân địa phương trình báo vụ việc tới cơ quan công an. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường, cháu N. chết trong tình trạng lõa thể, trên đầu có vết thương do vật cứng tác động vào. Gần đó, dép và chiếc gùi của nạn nhân cũng được tìm thấy.

Ngay sau đó, cơ quan công an tiến hành khoanh vùng đối tượng và xác định được nghi can trong vụ án. Hiện nghi can đang lẩn trốn lên rừng.

Công cuộc điều tra truy tìm hung thủ đã kết thúc khi sáng 27/9, Công an huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai thông tin, đối tượng Rơ Mah Khun (SN 1998, trú tại làng Puối B, xã Ia Le) trong vụ án giết người xảy ra tại thôn Phú Hòa ngày 26/9 đã bị bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Rơ Mah Khun thừa nhận đã sát hại cháu Rơ Lan H’N (14 tuổi, trú thôn Puối B, xã Ia Le, huyện Chư Pưh).

Theo đó, vào sáng 26/9, khi đi ngang qua cánh đồng dốc Xe Ca, thôn Phú Hòa, Khun bắt gặp em H’N. nên nảy sinh ý định hiếp dâm. Sau đó, Khun kéo N. vào bụi cây để thực hiện hành vi, nhưng do N. chống cự quyết liệt nên đối tượng này đã dùng đá đập vào đầu khiến nạn nhân bất tỉnh rồi mới thực hiện hành vi đồi bại.

Hiện trường vụ việc.

Sau khi thỏa mãn thú tính, Khun bỏ trốn lên rừng ở làng Kênh Chông. Đến khoảng 17h cùng ngày, Khun trở về nhà ở làng Puối B thì bị lực lượng công an mật phục bắt giữ.

Được biết, Khun từng có tiền án tiền sự về tội trộm cắp. Cách đây khoảng 3 tháng, Khun cùng nhóm thanh niên tham gia vụ dâm ô một bé gái nhưng chỉ bị xử theo luật làng.

Đối tượng đã từng dính líu đến một vụ dâm ô trẻ em từ trước,, tuy nhiên có vẻ hình phạt chưa nặng, chưa đủ răn đe với hung thủ nên ới xảy ra vụ việc này. Vấn đề này cần được các cơ quan có thẩm quyền và xã hội giải quyết một cách dứt điểm để tránh những trường hợp khác xảy ra.

 

]]>
<![CDATA[Xem bói những 5 con giáp được QUÝ NHÂN phù trợ, thành công rực rỡ]]> http://song24h.vn/xem-boi-nhung-5-con-giap-duoc-quy-nhan-phu-tro-thanh-cong-ruc-ro/ Theo song24h.vn dưới đây là bài viết về Xem bói những 5 con giáp được QUÝ NHÂN phù trợ, thành công rực rỡ hi vọng nó sẽ mang cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất. Các bạn khám phá và trải nghiệm bài viết phía dưới đây nhé. Tuổi Hợi: Tình tiền […]

]]>

Xem bói những 5 con giáp được QUÝ NHÂN phù trợ, thành công rực rỡ

Author:
Xem bói những 5 con giáp được QUÝ NHÂN phù trợ, thành công rực rỡ
Xem bói những 5 con giáp được QUÝ NHÂN phù trợ, thành công rực rỡ

Song24h.vn

Theo song24h.vn dưới đây là bài viết về Xem bói những 5 con giáp được QUÝ NHÂN phù trợ, thành công rực rỡ hi vọng nó sẽ mang cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất. Các bạn khám phá và trải nghiệm bài viết phía dưới đây nhé.

Tuổi Hợi: Tình tiền thịnh vượng, công danh rộng mở

Khám phá xem tử vi phương Đông, người tuổi Hợi là con giáp được quý nhân phù trợ trong tháng 10 dương lịch này khi mà mọi chuyện đều vô cùng thuận lợi, từ tiền bạc, tình cảm cho đến công việc, không gì là không như ý. Đường tình duyên khởi sắc, gia đình tình cảm hòa hợp, đôi lứa bên nhau hạnh phúc tính chuyện trăm năm. Người độc thân cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ làm quen với người khác phái, đào hoa nở rộ.

Công việc tuy vẫn có khó khăn nhưng quý nhân giúp sức nên cơ bản đều được giải quyết ổn thỏa, vận trình tươi sáng. Bản mệnh được cấp trên ưu ái và trao cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lực và khẳng định vị trí của mình. Sắp tới có tin báo thăng quan tiến chức, tài lộc cũng theo đó mà tăng tiến không ngừng, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều khởi phát, tiền bạc dồi dào, chẳng lo túng thiếu.

Tuổi Sửu: Tình duyên khởi sắc

Theo boi tinh yeu trong tháng, có nhiều chuyện khiến cho con giáp này cảm thấy mệt mỏi, phần nào ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Song nhờ có quý nhân nâng đỡ nên dù mâu thuẫn căng thẳng đến đâu cũng được giải quyết ổn thỏa.

Mối quan hệ tình cảm của người tuổi Sửu sau sóng gió càng trở nên vững chắc hơn bao giờ hết. Hãy suy nghĩ tích cực, hướng đến những gì tươi sáng, chắc chắn bạn cũng sẽ thấy vui vẻ và hạnh phúc với những gì mình đang có, sống an yên với tình yêu của cuộc đời mình.

Đi tìm quý nhân mang vận đào hoa cho 12 con giáp, những chú Trâu còn đơn côi trong tháng vượng vận đào hoa này đi đâu cũng dễ được quan tâm chú ý, lọt vào mắt xanh của người khác phái. Chẳng những ấn tượng với sự vui vẻ và nhiệt tình, mọi người cũng sẽ dần bị cuốn hút bởi vẻ đẹp nội tâm nằm sâu trong tâm hồn bạn. Hãy cứ sống như mình vốn có, bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Tuổi Thìn: Tài lộc vượng phát

Xem bói tháng 10 dương lịch, người tuổi Thìn có vận trình tài lộc ở mức ổn định, không phải chịu quá nhiều sóng gió thăng trầm. Bản mệnh cân đối được nguồn thu và nguồn chi, dành dụm được một khoản tiết kiệm cho những khi bất trắc, cũng đủ để xoay vòng vốn đầu tư kinh doanh thêm.

Vận tài lộc vượng phát cho người kinh doanh buôn bán. Lộc trời cho không phải ai cũng có, nhưng cũng tùy vào năng lực của bản thân, chỉ trông chờ vào quý nhân giúp đỡ mà bản thân không cố gắng thì cũng sẽ để vận may vuột mất.

Quý nhân sẽ mở đường dẫn lối cho người tuổi Thìn nhìn thấy tia sáng phía trước, hãy đi theo và cố gắng phát huy khả năng của mình hết mức. Tiểu nhân vẫn đang tìm cớ để giành giật tài lộc từ tay bạn, lỡ có thất bại thì cũng đừng nản lòng, sẽ có phần thưởng cho những người biết đứng dậy sau khi vấp ngã.

]]>
<![CDATA[Bói vui tuổi Thìn cung Xử Nữ: Hiếu thắng và sống có trách nhiệm]]> http://song24h.vn/boi-vui-tuoi-thin-cung-xu-nu-hieu-thang-va-song-co-trach-nhiem/ Theo song24h.vn dưới đây là bài viết về “Bói vui tuổi Thìn cung Xử Nữ: Hiếu thắng và sống có trách nhiệm” hi vọng nó có nhiều bài học bổ ích nhất. Cùng khám phá và trải nghiệm nhé các bạn! Tính cách tuổi Thìn cung Xử Nữ Tu vi tron doi những người tuổi […]

]]>

Bói vui tuổi Thìn cung Xử Nữ: Hiếu thắng và sống có trách nhiệm

Author:
Bói vui tuổi Thìn cung Xử Nữ: Hiếu thắng và sống có trách nhiệm
Bói vui tuổi Thìn cung Xử Nữ: Hiếu thắng và sống có trách nhiệm

Song24h.vn

Theo song24h.vn dưới đây là bài viết về “Bói vui tuổi Thìn cung Xử Nữ: Hiếu thắng và sống có trách nhiệm” hi vọng nó có nhiều bài học bổ ích nhất. Cùng khám phá và trải nghiệm nhé các bạn!

Tính cách tuổi Thìn cung Xử Nữ

Tu vi tron doi những người tuổi Thìn cung Xử Nữ có sức quyến rũ vô cùng đặc biệt, không những thế, họ là người rất biết lựa chọn trang phục phù hợp với vóc dáng, cơ thể, làn da của mình để bản thân trở nên cuốn hút hơn ở bất cứ nơi đâu họ xuất hiện. Họ lúc nào cũng thể hiện sự tích cực bất kể bản thân đang mệt mỏi, tức giận, buồn bực với những gánh nặng đang phải chịu đựng.

Phần lớn thời gian của tuổi Thìn cung Xử Nữ là dành cho chính bản thân và gia đình. Họ luôn muốn chiến thắng, nổi bật trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, nếu không đạt được điều đó họ sẽ tự dằn vặt bản thân và thậm chí ghét bỏ chính mình. Có thể nói rằng kẻ thù lớn nhất của người tuổi Thìn thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ là chính họ.

Cuộc sống của tuổi Thìn cung Xử Nữ không quá hạnh phúc, mặc dù họ có rất nhiều người khác giới theo đuổi nhưng vẫn thờ ơ chuyện tình cảm. Họ tin rằng những công việc hỗ trợ xã hội còn quan trọng lớn chuyện yêu đương. Nếu bạn đã phải lòng người tuổi Thìn cung Xử Nữ, bạn có thể làm họ vui bằng những nụ cười và sự động viên cho một nửa của mình trên con đường họ tìm tới đỉnh cao danh vọng.

Công danh tuổi Thìn thuộc cung Xử Nữ

Xem tu vi nam 2018 với tính cách tuổi Thìn cung Xử Nữ, họ rất phù hợp với những công việc có thể giúp tiềm năng của mình được phát triển tốt hơn.

Người tuổi Thìn và thuộc cung Xử Nữ là những người đam mê, hết mình vì công việc. Họ luôn coi lao động là niềm vui lớn trong cuộc đời mình. Bên cạnh đó, những người tuổi này còn có ý thức làm việc chăm chỉ, tận tâm tận lực nên dễ đạt được nhiều thành công và sớm trở nên giàu có.

Nếu là nhân viên họ có ham muốn cạnh tranh rất lớn. Những người này rất có trách nhiệm, giàu nhiệt huyết và đầy tinh thần phấn đấu trong công việc. Tuy là những nhân viên xuất sắc nhưng đôi khi họ cũng sẽ bỏ việc chỉ vì những sự việc nhỏ nhặt và phát sinh ngoài ý muốn.

Họ có khả năng tự kiềm chế khá tốt nên sẽ luôn tập trung, chuyên chú vào công việc của mình. Khi đã bắt tay vào làm bất cứ việc gì họ cũng luôn cố gắng hoàn thành công việc một cách tốt và sớm nhất. Do vậy mà họ thường được đồng nghiệp quý mến và giúp đỡ nhiệt tình.

Nếu là lãnh đạo, họ sẽ đảm nhiệm vai trò của mình một cách xuất sắc. Những ông chủ này luôn làm việc nghiêm túc, đối xử công bằng, thấu tình đạt lý do vậy mà họ luôn giữ chân được những nhân viên giỏi và tận tâm với mình.

]]>
<![CDATA[Xem bói ngày sinh đại cát của người tuổi Sửu (Âm Lịch)]]> http://song24h.vn/xem-boi-ngay-sinh-dai-cat-cua-nguoi-tuoi-suu-lich/ Dưới đây là bài viết về Xem bói ngày sinh đại cát của người tuổi Sửu (Âm Lịch) mà song24h.vn chia sẻ bài học bổ ích và thú vị. Hi vọng nó sẽ là kiến thức mà bạn chưa biết và giúp bạn vượt qua sóng gió. Những ngày sinh tốt nhất của người tuổi Sửu […]

]]>

Xem bói ngày sinh đại cát của người tuổi Sửu (Âm Lịch)

Author:
Xem bói ngày sinh đại cát của người tuổi Sửu (Âm Lịch)
Xem bói ngày sinh đại cát của người tuổi Sửu (Âm Lịch)

Song24h.vn

Dưới đây là bài viết về Xem bói ngày sinh đại cát của người tuổi Sửu (Âm Lịch) mà song24h.vn chia sẻ bài học bổ ích và thú vị. Hi vọng nó sẽ là kiến thức mà bạn chưa biết và giúp bạn vượt qua sóng gió.

Những ngày sinh tốt nhất của người tuổi Sửu

Tuổi Sửu sinh ngày 11 có cách cư xử quyết đoán, can đảm và dũng mãnh, số phận thiên về khuynh hướng chậm rãi vững chắc và ổn định, không giàu lên một cách nhanh chóng nhưng ung dung, lâu dài hơn hẳn những người khác.

Tuổi Sửu sinh ngày 13 lich am trời sinh có phúc có lộc, được người khác yêu mến và kính trọng, cuộc đời gặp nhiều quý nhân, có hi vọng thành công. Gia trạch hưng vượng, con cái đông đúc và ngoan ngoãn, cơm no áo ấm.

Một trong những ngày sinh đẹp của người tuổi Sửu là ngày 20, báo hiệu con người thiện lương chân thành, nhân duyên vượng, kinh doanh có lộc, sự nghiệp phát đạt, tài lộc không cần phải nghĩ ngợi.

Người tuổi Sửu sinh ngày 26 thìtính tình phóng khoáng, hoạt bát lạc quan, làm việc công chính, biết hi sinh bản thân để giúp đỡ người khác, có tấm lòng chân thành, số vinh hoa phú quý.

Người tuổi Sửu sinh ngày 27 một đời trung hậu tốt bụng, giữ lễ nghĩa trí tín, phóng khoáng hào hùng, ít phải lo nghĩ sầu muộn, là số vô ưu, sướng vì biết đủ và không ham làm giàu bất chính.

Ngoài xem ngày sinh, hãy Coi số mệnh sướng khổ qua giờ sinh theo mùa, yếu tố này cũng rất quan trọng.

Xem bói ngày sinh cho người tuổi Sửu

Bên cạnh những ngày sinh đại cát của người tuổi Sửu, Lịch Ngày Tốt xin điểm qua số mệnh các ngày sinh khác để bạn đọc đối chiếu tham khảo.

Tuổi Sửu sinh ngày mùng 1 là người thông minh lanh lợi, trung thành tín nghĩa với người ngoài nhưng lại không thân thiết với người trong gia tộc, xa quê phát triển sẽ có sự nghiệp thành công. Số mệnh tự thân lập thân, dựa vào anh em bạn bè không dựa vào người thân.

Xem boi người tuổi Sửu sinh ngày mùng 2 được nhiều người yêu thương kính trọng, tuổi trung niên bình an thông thuận, tuổi già vô lo vô nghĩ, số mệnh từ bi trường thọ. Người này chủ yếu hưởng phúc vì thanh thản, không ham danh ham lợi.

Tuổi Sửu sinh ngày mùng 3 có ý chí lớn lao, hạnh phúc vô hạn, tuổi trẻ bình thường, trung niên thành công, xa nhà lập nghiệp, số mệnh vinh hoa phú quý. Càng cố gắng càng được hưởng ưu đãi, khi trưởng thành có thể bôn ba nhưng tuổi già an nhàn ung dung.

Người tuổi Sửu sinh ngày mùng 4 có số phận chìm nổi bất định, dầm mưa dãi nắng nhưng anh em bạn bè ôn hòa, được trợ giúp nên không tới mức quá khốn khổ, nữ mệnh tốt hơn nam mệnh.

Tuổi Sửu sinh ngày mùng 5 ý chí không kiên định, học nhiều mà thiếu thực hành nên chỉ có kiến thức mà không có kĩ năng, tuổi trẻ bình thường, nhờ quý nhân giúp đỡ nên thành công, số mệnh vững vàng bình lặng.

Tuổi Sửu sinh ngày mùng 6 là người nhạy bén, giỏi tính toán, đạt thành sự nghiệp, anh em hòa thuận. Thanh niên lao khổ nhưng trung niên đổi vận, tuổi già an ổn. Thường dựa vào gia đình để phát triển công việc riêng.

Người tuổi Sửu sinh ngày mùng 7 hiếu học hiểu lễ nghĩa, tài trí xuất chúng, tuổi trẻ không thuận lợi nhưng trung niên đổi vận, làm thành nghiệp lớn, gia đình hòa hợp. Người này có vận theo con đường quan chức, cạnh tranh vị trí cao.

Bói tình yêu theo ngày sinh của bạn trong tháng (Dương lịch), một cách xem khác theo ngày sinh, cùng theo dõi nhé.

Tuổi Sửu sinh ngày mùng 8 những năm tuổi trẻ sóng gió nhưng trung niên gặp quý nhân giúp đỡ nên phát đạt thịnh vượng, số mệnh vinh hoa phú quý, tuổi già giàu có sung túc.

Người tuổi Sửu sinh ngày mùng 9 trời sinh thiện lương, tính cách hài hòa, nhân duyên tốt đẹp, không dựa được vào người thân, tự mình cố gắng. Nam chủ về thanh tao có khí chất, nữ chủ về thông minh xinh đẹp.

Người tuổi Sửu sinh ngày mùng 10 sự nghiệp phát đạt, kế thừa truyền thống của gia đình, tuổi trẻ bình thường, trung niên đổi vận, tài lộc dư dả, nam mệnh chủ nhà, nữ mệnh vượng phu.

Tuổi Sửu sinh ngày 12 có tính cách ôn hòa nhã nhặn, chịu được cực khổ, thiếu niên không thuận, trung niên đổi vận, phúc lộc song toàn, gia tộc thịnh vượng. Người này càng trưởng thành càng có nhiều phúc khí, càng nhiều tuổi càng ổn định vững vàng.

Người tuổi Sửu sinh ngày 14, nam mệnh trung hậu, tính cách trầm tĩnh an ổn, tướng mạo đẹp đẽ, là nhân tài hiếm có; nữ mệnh thông minh thanh tú. Tuổi trẻ bình thường nhưng trung niên hanh thông, tuổi già có thể nhàn hạ.

Tuổi Sửu sinh ngày Rằm có số mệnh nửa mừng nửa lo, vợ chồng nhân duyên tốt đẹp nhưng hình khắc con cái, có tính hiếu chiến, thích gây gổ, mất công mất sức vì những chuyện vô bổ nên sự nghiệp thành công muộn, thậm chí còn khôn thành như nguyện vọng.

Người tuổi Sửu sinh ngày 16 thông minh lanh lợi, học hành xuất chúng, tất đạt được thành công. Thân tâm đều thanh thản, phúc chậm nhưng vững chãi, là người có số mệnh khổ trước sướng sau.

Xem tu vi 2018 tuổi Sửu sinh ngày 17 trí lực không tốt lắm nhưng là người có tính nhẫn nại, kiên trì, tuổi trẻ bình thường, thường gặp phiền khổ, không có chỗ dựa, tình cảm gia đình không tốt, lạnh nhạt; tới trung niên mới chó tiến triển chút ít.

Người tuổi Sửu sinh ngày 18 tự cho là thông minh, đầu cơ trục lợi, không phục người khác, tính tình cương nghị, thường mắc nợ người khác và gây thù chuốc oán. Nữ mệnh tốt hơn nam mệnh vì có tâm tính thiện lương từ bi, nhân duyên tốt đẹp.

Tuổi Sửu sinh ngày 19 có danh có lợi, đào hoa vượng nhưng đề phòng mắc bệnh sinh dục do đời sống tình cảm không nghiêm túc. Chuyện lăng nhăng còn có thể gây ảnh hưởng tới tương lai nên càng phải đề phòng. Trung niên thịnh vượng, tuổi già hưởng phúc.

]]>
2017-10-19T11:54:17Z